Cách kiểm tra dung tích 4G Mobifone vận tốc cao miễn phí sót lại là một trong những cú pháp mà lại quý quý khách hàng cần bắt buộc nắm rõ. Triển khai kiểm tra dung lượng data 4G mobi thường xuyên sẽ giúp quý quý khách hàng kiểm tra được lưu lượng data 4G đang sẵn có và thời gian sử dụng còn lại. Từ đó quý mướn bao sẽ có được kế hoạch sử dụng phù hợp và kỹ thuật hơn.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra lưu lượng mobi

Quý người tiêu dùng có mang lại 4 giải pháp tra cứu dung tích 4G Mobifone rất là đơn giản. Và làm việc kiểm tra data 4G cũng hoàn toàn miễn phí, vì thế ngay cả khi tài khoản di đụng của quý khách chạm nút 0đ vẫn rất có thể thoải mái soát sổ data 4G dế yêu khi cần. Bài viết bên dưới đã hướng dẫn những cách kiểm tra dung tích 4G Mobifone cụ thể nhất, quý khách hàng hãy dành riêng chút thời gian xem ngay nhé.

*

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone sót lại nhanh nhất

+4 phương pháp kiểm tra dung tích data 4G Mobifone miễn giá thành còn lại

1. Phía dẫnkiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn sót lại bằng tin nhắn

Cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Mobifone những gói cơ bản

– Kiểm tra dung lượng gói cước 4G Mobifone của những gói phổ cập như HD70, HD90, HD120,..đơn giản chỉ cách một cú pháp tin nhắn duy nhất. Quý khách hànghãy nhắn tin theo cú pháp sau để biết được lưu lượng data còn lại của gói cước 4G Mobifone như sau:

KT DATA gửi cho 999 (200 đồng/SMS)

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone trong số gói DATA Plus

Với các gói cước DATA Plus của Mobifone như: HDP70, HDP100, HDP200 Mobifone,.. Bao gồm tích hợp chiết khấu data và gọi thoại miễn phí. Khi phải kiểm tra dung lượng 4G Mobi sót lại quý khách chỉ cần soạn tin:

KT TÊN-GÓI nhờ cất hộ về 999 (Cước chi phí SMS 200đ/SMS)

Tổng đài Mobifone sẽ mừng đón yêu ước của quýkháchvà ý kiến lạinội dung cần phải biết về tình trạng tài khoản Data còn sót lại của gói cước với các nội dung như sau:

Tên gói cước 4G Mobifone cơ mà thuê bao đang sử dụng..Dung lượng vận tốc cao còn lạicủa gói cước 4G Mobifone vẫn sử dụngHạn thực hiện gói cướcPhạm vi sử dụng.

» Đừng bỏ lỡ: các gói cước 3G Mobifone giá bán rẻ tặng Data kèm phút gọi miễn phí

2. Bí quyết kiểm tra dung lượng data 4G Mobifone còn sót lại qua tiện ích My Mobifone

MY Mobifone là giữa những ứng dụng thông minh ở trong nhà mạng triển khai nhằm giao hàng quý quý khách hàng trong việc làm chủ các tài khoản di động, đánh giá nhanh chương trình tặng kèm Mobi, hoặc tra cứu vãn data 4G Mobiphone vận tốc cao còn lại. Giải pháp tra cứu vãn data 4G điện thoại bằng vận dụng MY Mobifone như sau:

Bước 1:Truy cập vào áp dụng My Mobifone với đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng (Nếu không tải ứng dụng quý thuê baocó thể mua miễn tầm giá tại CHPlay hoặc tiện ích Store).Bước 2:Không rất cần được thao tác, tại màn hình hiển thị chính, quý kháchcó thể thuận tiện thấy lưu lượng 4G còn lại và hạn sử dụng.

» Tin mới: Cách tự sinh sản gói cước 4G Mobifone qua My Mobifone

*

3. Phương pháp kiểm tra dung lượng sim 4G Mobifone trên Website

Để soát sổ data 4G của Mobifone vận tốc cao còn lại chưa áp dụng hết, quý khách hàng hãy bật dữ liệu di đụng 4G Mobifone. Tiếp nối thực hiện theo phía dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Truy cập thẳng vào showroom website Mobifone.vn > Đăng nhập thông tin tài khoản của quý khách, nếu chưa tồn tại tài khoản thì dấn nút Đăng cam kết và tuân theo hướng dẫn trường đoản cú hệ thống.

Xem thêm: Top 10 Cách Tẩy Mụn Ruồi An Toàn, Hiệu Quả Nhất, Laser 50K/Nốt 1 Lần Duy Nhất

Bước 2:Quý khách hàng hàngchọn vào mụcThông tin tài khoản.Bước 3:Tại mụcThông tin thuê baoGói cước dataquý quý khách hàng sẽ biếtđược tên gói tương tự như dung lượng data còn lại.

4. Call đến tổng đài Mobifone nhằm kiểm tra dung tích 4G Mobi

Trong trường đúng theo quý quý khách quên cú pháp soát sổ data sim 4G mobifone thì hoàn toàn có thể gọi trực sau đó tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone số 18001090, nhằm được hỗ trợ tra cứu dung lượng 4G.

Số hotline âu yếm khách mặt hàng Mobifone, tổng đài âu yếm khách mặt hàng của Mobifone vận động xuyên xuyên suốt 24/7, chuẩn bị sẵn sàng giải đáp và tứ vấn tất cả các thắc mắc của mướn bao. Tổng đài miễn giá thành 100% cước gọi chính vì như vậy quý khách hoàn toàn có thể thoải mái call đến ngẫu nhiên lúc nào cần.

Tại sao yêu cầu kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone thường xuyên xuyên?

Nắm đúng đắn được số ưu tiên Data còn trong gói cước 4G Mobifone là bao nhiêu, từ đó gồm kế hoạch áp dụng ưu đãi Data có trong gói cước tốt hơn, hạn chế khả năng sử dụng quá mức cần thiết dẫn mang lại tình trạng bị trừ cước phát sinh kế bên gói.Cũng cùng với cú pháp chất vấn Data 4G Mobifone này, quý kháchcũng sẽ biết được thời hạn áp dụng của gói 4G Mobifone là đến thời gian nào làm sao để xác định thời gian bỏ gói cước hoặc nạptiền vào chờ gia hạn.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone vận tốc cao miễn phí rất là đơn giản và nhanh chóng đúng không nhỉ nào? Chúc quý quý khách kiểm tra data 4G Mobi thành công xuất sắc và tất cả được không khí sử dụng smartphone Internet 4G thật thoải mái và dễ chịu nhé!