Bảng ghim nỉ là vật dụng vô cùng thân quen và quan trọng với phần đông người. Chúng ta cũng có thể lựa chọn cài một chiếc bảng ghim nỉ từ bỏ các cửa hàng hoặc ví như là bạn khéo tay chúng ta cũng có thể tự sáng làm cho mình 1 loại bảng ghim nỉ đối kháng giản.

Bạn đang xem: Cách làm bảng ghim handmade

Chuẩn bị:

*

1 tấm xốp trắng1 tấm vải lót bề mặt1 tấm vải vóc lót khungKéo cắtKeo dán hai mặtDao rọc giấyKẹp gỗKim khâu, chỉ

Hướng dẫn tự làm cho bảng ghim:Bước 1:

*
Đầu tiên, chúng ta cắt tấm xốp hình chữ nhật. Kích cỡ tấm xốp mập hay nhỏ dại tùy nằm trong vào kích cỡ bảng bạn có nhu cầu làm.

Bước 2:

*
Cắt vải vóc cotton chấm bi thành một lớp hình chữ nhật cùng kích thước với tấm xốp. Bạn dán cố định và thắt chặt tấm vải cốt tông lên mặt tấm xốp.

Bước 3:

*

Cắt vải vóc hồng thành phần đa dải lâu năm dán phủ quanh viền mép cạnh hình chữ nhật.

Xem thêm: Châm Ngôn Về Sự Ganh Ghét, Tục Ngữ Ca Dao Về Đố Kỵ, Châm Ngôn Về Sự Ganh Ghét

Bước 4:

*
Cắt 2 tấm vải vóc dạ color hồng nửa hình tròn làm khuôn khía cạnh thỏ, cắt 4 tấm hình tai thỏ.

Tiếp theo, khâu nhì tấm tai thỏ cùng với nhau, đặt 2 tấm tai vào giữa hai tấm vải vóc khuôn mặt, kẹp ráng định, khâu viền xung quanh mép vải.

Bước 5:

*
Bạn dán đầu chú thỏ vào khía cạnh sau của tấm xốp trắng, khâu đoạn dây ngắn giữa song tai thỏ có tác dụng dây treo cho tấm bảng.

Bước 6:

*
Cuối cùng, bạn đóng đinh lên tường làm cho móc treo cho cái bảng cùng treo lên là xong!

Thành quả:Bạn sẽ sở hữu được một chiếc bảng ghim xinh xắn và rất hiệu quả trong việc nhắc bài toán bạn đấy!

*

Lưu ý:Bảng ghim nỉ tự làm cho chỉ là 1 trong những tấm xốp white được quấn lại bằng vải để triển khai đẹp, do vậy chúng ta chỉ treo được những tài liệu mỏng, và chắc chắn bảng sẽ không bền bởi các thành phầm mua trường đoản cú nhà thêm vào chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu có một loại bảng giỏi hơn, hãy liên hệ với ĐQ PLUS để mua bảng ghim nỉ giá rẻ- uy tín Dongbu hàn quốc HOTLINE: 0466 724 862