Nếu bạn đã biết hết những cách gấp hoa giấy rồi thì bây giờ, bọn chúng mình cùng xem thêm những lí giải gấp lọ hoa giấy origami nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bình hoa giấy

Chỉ việc khéo lép cùng kiên trì một chút bạn sẽ có được một lọ hoa cute theo phong cách Origami tô điểm cho không khí thêm tươi sắc.

*
Cách cấp lọ hoa giấy theo phong cách Origami

Để làm lọ hoa Origami, bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy thủ công: 1 tờ, hình vuông kích khuôn khổ 60*60cmDao rạch giấyThước kẻBút chì

bài 4 là bài kết thúc của loạt bài xích hướng dẫn cách gấp hoa giấy độc đáo. Chắc chúng ta cũng đã dành dụm được mang lại mình tương đối cách cấp rồi yêu cầu không? nhưng nếu nhiều lúc nào đó bạn quên cách gấp thì nhớ rằng danh mục các nội dung bài viết mà thể loại đã tổng đúng theo nhé! 


Bây giờ, chúng mình vẫn tiếp tục làm lọ huê hồng Origami nhé!

Bước 1: gấp đôi tờ giấy lại 2 lần rồi mở ra để lấy nếp. Gập kề bên ngoài hình chữ nhật vào nếp vội vàng ở ở trung tâm vừa mới tạo nên rồi vuốt ½ mép làm việc phía trên. Vội vàng 1 nửa hình chữ nhật thành các hình tam giác làm thế nào để cho đỉnh của hình tam giác nằm trong nếp vừa gấp. đảo ngược tờ giấy rồi gập cạnh chéo của tờ giấy vào nếp gấp chính giữa (1p54s)

Bước 2: vội liên tục cho đến hết tờ giấy theo các nếp sẽ tạo cho tới khi thành các hình (2p40s)

Bước 3: Bẻ cạnh phía bên trên của tờ giấy trên thuộc xuống dưới tạo thành thành góc 90 độ, vuốt mép giấy thành đường thẳng rồi sử dụng dao rạch giấy rạch đôi miếng giấy theo nếp vừa tạo ra thành (3p57s)

Mở ra ta được 1 hình lục giác (4p00)

Bước 4: gấp theo những nếp đã bao gồm thành hình tam giác (4p38s). Lấy cây bút chì ghi lại trung điểm của đường cao hình tam giác.

Xem thêm: Phối Chân Váy Với Áo Gì? 30 Cách Mix Đồ Với Chân Váy Jean Chân Váy Phối Với Áo Gì

Gập tiếp tục sao cho 1 đỉnh của hình tam giác trùng với điểm vừa lưu lại và điểm này nằm bên trên cạnh của tam giác. Lấy bút chì tô đậm 2 nếp vội vàng vừa tạo ra thành (6p50s). Làm giống như với các mặt tam giác khác. Tiếp nối mở tờ giấy ra. Gấp các đoạn thẳng tạo vị đỉnh của 2 tam giác bí quyết nhau 1 tam giác, vuốt mép để tạo thành đáy cho lọ hoa. Gập 2 cạnh của một tam giác lại cùng với nhau, làm tương tự như với toàn bộ các tam giác sót lại ta được lọ hoa hoàn chỉnh.

Với biện pháp gấp dễ dãi và đơn giản và dễ dàng như bên trên là bạn đã sở hữu ngay một lọ hoa giấy xinh xắn nhằm bàn học, bàn làm việc hay trang trí cho nơi ở thêm rực rỡ. Và nhằm hiểu rộng về các bước thực hiện chúng ta hãy tham khảo video “Cách cấp lọ hoa giấy” dưới đây nhé!


*
Vẫn còn tương đối nhiều cách gấp hoa hồng bắt mắt và thực sự thú vị chờ đợi bạn phía trước. Nếu như bạn đang chú ý bông hồng trắng 18 cánh với thấy nó thật đẹp thì nên xem bài bác viết:”Hướng dẫn vội vàng hoa hồng white 18 cánh Origami” để biết cách làm nhé!