Cách có tác dụng cũi bởi ống vật liệu bằng nhựa vô cùng đơn giản dễ dàng của chị Hoài, chẳng mất bao nhiêu công sức, rất đơn giản làm lại khôn xiết an toàn, bằng tay nhưng cũng tương đối là rất đẹp thì còn chần chừ gì nữa cơ mà không có tác dụng ngay 1 cái cho những con hả các chị.

Bạn đang xem: Cách làm cũi cho bé

Shop bà mẹ và nhỏ nhắn ở tphcm - forestcitymalaysia.com.vn.vn


Địa chỉ kho hàng: hẻm 44 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, tp.hồ chí minh ( Đi vào ngóc ngách 44 - trăng tròn m Nhìn mặt Tay Trái đang Thấy Biển cửa hàng Mẹ với Bé)
*

Hướng dẫn bà mẹ tự làm cho cũi bởi ống nhựa cho con vừa vặn vừa rộng mà lại chỉ vỏn vẹn 700 nghìn

Theo như em theo luồng thông tin có sẵn thì bà bầu tự có tác dụng cũi cho nhỏ này có tên là Ngô Thị Bích Hoài (28 tuổi), chị là mẹ của một cặp sinh đôi có tên vô cùng đáng yêu là Tira cùng Misu được 7 mon tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc ở Quy Nhơn, Bình Định. Chị cũng nói thêm rằng tay nghề làm cũi mang đến 2 con bởi ống nhựa như thế này là chị học tập được nhờ vào một số chia sẻ của những mẹ bỉm sữa sinh hoạt hội đội trên Facebook.

Chị Hoài cũng nói thêm, trước khi làm cũi bằng ống nhựa chị sẽ khảo sát một vài chiếc cũi trên thị trường và chị đưa ra kết luận rằng: đối với cũi trên thị trường thì cũi từ làm bằng ống nhựa mặc dù không bắt mắt hay đẹp bởi nhưng lại vô cùng tiết kiệm vì có túi tiền thấp hơn, độ bình yên cũng vô cùng cao, kích cỡ thì rất có thể làm tùy thích cơ mà làm.

Xem giá chỉ Quây vật liệu bằng nhựa tại đây 

 

*

 

Chiếc cũi sau thời điểm chị Hoài làm hoàn hảo cho 2 nhỏ nhắn Tira và Misu.

 

Chị Hoài cũng nói rằng :“Tình cờ một lần gọi được bài share của chị em Thoa Phạm về câu hỏi làm cũi mang lại trẻ nhỏ dại bằng ống nước, đúng vào khi mình cũng đang xuất hiện nhu cầu. Cố gắng là mình đưa ra quyết định nhờ anh rể mua nguyên vật liệu và cùng hợp tác vào làm cho thành cũi đến Tira với Misu”.Sau đấy là hướng dẫn làm cho cũi bằng ống nhựa vừa vặn lại vừa rộng mang lại 2 con của chị Hoài mà bí quyết làm lại rất đơn giản:

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm:

– form size cũi: 1m8 x 2m, chiều cao 65cm.– 9 ống 27 (ống nhỏ): 444.600 đồng (12.400 đồng/m).– 4 ống 49 (ống lớn): 360.000 đồng (22.500 đồng/m).– Mũi khoan lỗ tròn mang lại ống bé dại 27 là 27.000 đồng.

*

*

Tiếp đến là gắn thêm ráp ống nhỏ dại vào ống to, tiếp nối lắp tiếp cong vào khúc cua.

Xem thêm: Vì Sao Nên Chọn Quan Tài Gỗ Vàng Tâm Là Gì, Cách Nhận Biết Về Gỗ Vàng Tâm

*

Cuối cùng bắt đinh vít vào các khúc cua, đinh vít vào mỗi thanh ngang để thắt chặt và cố định lại mẫu cũi vừa làm.

 

*

Mũi khoan tròn

 

– Cong để nối 4 khúc cua trên với 4 góc đường cua dưới là 8 chiếc: 32.000 đồng (4.000 đồng/ chiếc).– Tổng bỏ ra phí: 864.000 đồng tuy vậy chị Hoài tải nhiều buộc phải được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá còn 700.000 đồng.

 

Cách làm:

– biện pháp làm cũi bằng ống vật liệu nhựa này rất đối kháng giản. Đầu tiên, các chị cắt ống mập 49 theo diện tích đã tính sẵn 1m8 x 2m, ống nhỏ dại 27 theo chiều cao 65cm.– tiếp đến là công đoạn khoan lỗ. Những chị hãy dùng máy khoan đính mũi tròn vào khoan, lúc khoan nhớ dùng lực hai chân đứng nhằm khoan.

 

 

*

Các nhỏ của chị Hoài dễ chịu vui chơi và nằm phía bên trong chiếc cũi new làm của mẹ.

 

Đó là cách làm cũi bởi ống vật liệu bằng nhựa vô cùng đơn giản dễ dàng của chị Hoài, chẳng mất từng nào công sức, rất dễ làm lại hết sức an toàn, bằng tay nhưng cũng tương đối là đẹp mắt thì còn chần chờ gì nữa nhưng mà không có tác dụng ngay 1 cái cho các con hả những chị.