Trong ngày lễ hội trọng đại của mình, bất kì một cô dâu nào cũng trở nên đều mong mỏi tự tay có tác dụng bó hoa cưới mang đến riêng mình. Phát âm được điều này, lúc này Hoa cưới Vip xin ra mắt đến bạn cách làm cho hoa di động cầm tay cô dâu rất đẹp cực đơn giản dễ dàng từ những một số loại hoa mà bạn yêu thích.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách bó hoa cầm tay cô dâu bằng hoa giả xinh như thật

1. Hướng dẫn phương pháp làm hoa cầm tay cô dâu đẹp

*

a. Chuẩn bị nguyên liệu:

Để làm cho được bó hoa cưới di động cầm tay đẹp như trên thì trước hết các bạn cần sẵn sàng những vật liệu sau:

– Hoa khoảng tự 30 cho 60 bông tùy vào kích thước hoa cùng bó hoa mà bạn muốn làm.

– Dụng cụ kéo cắt hoa hoặc dao sắc.

*

– Băng bám xanh.

– Đồ tô điểm như dây ruy băng, dây thừng theo tone màu sắc của bó hoa.

– những cái ghim nhỏ dại hoặc là súng phun keo (nếu có).

Xem thêm: 18+ Món Ngon Ngày Mát Trời » Báo Phụ Nữ Việt Nam, Trời Mưa Lạnh Ăn Gì Ngon

b. Các quy trình thực hiện:

Bước 1: Những nhiều loại hoa phải sử dụng sau thời điểm mua về cắt góc khoảng 2cm. Sau đó, đào thải hết gai với phần dưới. Nếu bạn muốn giữ hoa tươi lâu rất có thể ngâm vào nước nóng pha chút thuốc sở hữu ở tiệm. Ngâm khoảng 2 đến 3 tiếng để hoa có thể hút thật các nước. Sau đó cắt bỏ trọn vẹn phần lá.

*

Bước 2: biện pháp làm hoa cưới cụ tay dễ dàng nhất là, chọn một số hoa đẹp tuyệt vời nhất ở địa điểm trung tâm, thường xuyên xếp những hoa bao phủ theo dáng tròn bao phủ vị trí trung tâm. Vừa xếp hoa vừa canh đều để bó hoa được phù hợp nhất.

*

Bước 3: Xếp hoa hầu như như ao ước muốn. Sau đó, sử dụng băng dính để rứa đinh bó hoa.

Với những một số loại hoa tất cả phần thân tương đối lớn, nhằm tránh tình trạng cạnh tranh bó hoặc bó nhanh rời thì bạn có thể chia hoa ra thành từng cụm nhỏ. Sau đó, cố định và thắt chặt chúng bởi băng keo rồi ghép hồ hết cụm nhỏ tuổi ấy lại với nhau. Bí quyết này cũng hoàn toàn có thể được thực hiện trong ngôi trường hợp chưa xuất hiện kinh nghiệm bó hoa trước đó.

*

Bước 4: sử dụng dây thừng hoặc ruy băng để trang trí phần thân cố tay. Cần sử dụng ghim nhỏ tuổi để cố định và thắt chặt ruy băng hoặc hoàn toàn có thể dùng súng phun keo.

*

Tuy nhiên, nếu khách hàng không phải fan khéo tay hãy mang đến với những solo vị hỗ trợ hoa cưới đáng tin tưởng như Hoa cưới Vip. Công ty chúng tôi có gớm nghiệm nhiều năm trong việc cung ứng hoa cưới, hoa xe pháo dâu đẹp,… với việc tận tình- chu đáo- uy tín cùng có trọng trách cao. Hãy cho với công ty chúng tôi để bao gồm một lễ cưới toàn diện nhất.