Thạch đông sương Nha Trang – tuyệt kỹ làm Thạch đông sương Nha Trang ngon được share tại forestcitymalaysia.com.vn.

Bạn đang xem: Cách làm thạch đông sương

Nguyên liệu làm đông sương caramen ngon tuyệt 

– 3 trái trứng con gà – 200ml sữa tươi không đường – 45ml sữa đặc (có thể thêm bớt tùy khẩu vị) – Bột thạch rau xanh câu bé cá dẻo or rau củ câu singapore – Phẩm màu, nguyên liệu thực phẩm tùy chọn ( hoặc bạn có thể dùng các vật liệu thiên nhiên như lá dứa, nước cốt dừa, các loại hoa quả để phần thạch rất đẹp hơn)

Cách làm cho đông sương caramen ngon hay ngay tại nhà


bước 1 : Trong một số loại bánh đông sương caramen này, các bạn không đề xuất làm phần con đường caramen cần chúng mình bắt tay làm luôn phần bánh flan
– bóc trứng, đem phần lòng đỏ trứng gà thêm 3 cà phê sữa đặc, 200ml sữa tươi cùng và khuấy đều, dịu tay để trứng với sữa tung hết. Nhớ nhẹ tay nhằm hỗn hợp không trở nên nổi bọt còn nếu như không món caramen của họ sẽ bị rỗ nhìn không đẹp nhất mắt.
cách 2: Đổ hỗn hợp trứng sữa nghỉ ngơi vào các cái cốc caramen hoặc nếu bạn muốn phần nhân flan nhiều thì rất có thể dùng khuôn khổng lồ hơn.
bước 3 : nhẹ nhàng xếp các cốc caramen vào trong nồi hấp cách thủy. Trong quy trình hấp thỉnh thoảng các bạn nhớ lau tương đối nước bên trên nắp vung nhằm nước không bé dại xuống caramen có tác dụng caramen bị rỗ. Hấp bánh từ 15-20 phút rồi lấy bánh ra, để nguội.
bước 4 : Trộn bột rau xanh câu với đường ( giải pháp này để giúp bột rau củ câu không bị vón cục khi đun) rồi nấu rau câu. Chúng ta nên cho ít nước hơn chỉ dẫn ghi trên bao bì một chút để thạch cứng hơn cùng dễ lấy ra khỏi khuôn hơn. Thêm phẩm màu, hương liệu tùy thích. Hoàn toàn có thể nấu thạch lá dứa, thạch nước cốt dừa với thạch socola đang rất tương xứng với hương vị caramen phệ ngậy
bước 5 : Đổ một tờ thạch dày khoảng tầm 1,5 – 2 centimet vào khuôn, cho thạch vào chống đá tủ lạnh để thạch hơi đông thì rước thạch ra. Nhẹ nhàng bóc phần bánh flan thoát ra khỏi cốc và đặt vào thân phần thạch vừa rồi. Đổ tiếp phần nước thạch khác vào khuôn.

Xem thêm: Bán Lồng Bẫy Chuột Không Cần Mồi, Cách Làm Bẫy Chuột Không Cần Mồi


cách 6 : Nếu làm bánh một color thì có thể đổ nốt phần nước thạch cho đến khi ngập bánh flan. Trường hợp làm những lớp thạch cùng với các màu sắc khác nhau xen kẽ thì lớp thạch tiếp theo sau bạn đổ ngập nửa bánh flan, cho bánh vào tủ lạnh cho đông rồi lại đổ tiếp lớp khác cho đến khi ngập nhân bánh flan.
bước 7 : Để bánh nguội rồi vơi nhàng đem bánh thoát ra khỏi khuôn. Cắt bánh thành rất nhiều phần nhỏ, vẫn thấy phần nhân bánh flan khôn xiết đẹp mắt.
*

Chỉ với các bước đơn giản bạn đã có được món thạch đông sương Nha Trang ngon hay ngay tận nhà cho mái ấm gia đình mình rồi nhé. Các bạn hãy thêm món ăn ngon này vào thực đơn món nạp năng lượng ngon mỗi ngày cho mái ấm gia đình mình nhé.

*
. Bằng hữu nào ham mê Truyện tìm hiệp xem ngay kẻo lỡ. Vật dụng rang cà phê chính hãng cân xứng với những nhu cầu của chúng ta từ 1.2kg cho 30kg với đặt theo yêu cầu khách hàng.