Thú bông là món đồ chơi thân trực thuộc với các nhỏ nhắn ngay từ lúc còn nhỏ. Thú bông luôn luôn được xem là một một trong những món đá quý được các bé xíu yêu phù hợp nhất. Hôm nay, tôi sẽ reviews cách làm cho thú nhồi bông bởi vải nỉ dễ thương và khôn cùng dễ cho những mẹ. Những mẹ đã chuẩn bị chưa nào!!!


*

Cách có tác dụng thú nhồi bông chú sóc bởi vải nỉChuẩn bị- nhì tấm vải nỉ màu sắc cam đất mang đến cơ thể. - một tờ vải nỉ color nude cho khuôn mặt. - Chỉ thêu cùng màu vải.- hạt nút màu black làm đôi mắt hoặc cây bút vẽ lên vải.- Kim thêu, ghim thẳng và kéo.- Bông nhồi.- Tờ bìa trắng, cây bút chì, tẩy chì.Cách làm+ cách 1: Vẽ phác hoạ họa hình dáng của chú sóc lên tờ bìa trắng. Hoặc nếu như mẹ ý muốn đẹp thì rất có thể lên mạng cài hình chú sóc về để cắt theo mang lại đẹp. Sau khoản thời gian cắt tách phần thân và phần phương diện chú sóc từ bỏ giấy bìa trắng, vật lại lên trên mặt miếng vải color cam khu đất phần thân cùng màu nude cho chỗ mặt, cắt thành hai mảnh tương tự nhau.

Bạn đang xem: Cách làm thú nhồi bông bằng vải dạ

*

+ cách 2: Ướm phần khía cạnh lên phần đầu rồi khâu bọn chúng lại cùng với nhau. Bước này các mẹ chỉ cần chú ý khâu đối xứng nhị nửa phần bắt buộc và trái của chú ấy sóc là được, còn phần khâu thì thực hiện như bình thường.

*

+ cách 3: Để tạo đôi mắt, bạn có thể dán hạt cúc lên, hoặc dùng cây viết vẽ, hoặc cũng rất có thể cắt một miếng vải nỉ màu black (nếu có) rồi dán chúng lên, tất cả các phương pháp trên mọi được. 

*

Sau khi trả thiện kết thúc hai nửa phần thân, việc còn lại chỉ là ghép chúng lại cùng với nhau với khâu lại. Các bạn nên bước đầu khâu trường đoản cú phần đầu, rồi nhét bông vào, cứ thể liên tục khâu phần thân, nhét bông vào và cuối cùng là phần đuôi, nhét bông vào và rứa là xong, chú sóc bé dại của chúng ta đã kết thúc một phương pháp không thể đơn giản dễ dàng hơn.

*

Cách có tác dụng chú quái vật nhồi bông đáng yêu và dễ thương Yeti Plush Plushie bởi vải nỉ.

*

Chuẩn bị- chủng loại Yeti – bạn cũng có thể lên mạng thiết lập về hoặc vẽ lên tờ bìa trắng các phần giống như tôi thực hiện dưới đây.- Miếng vải vóc nỉ trắng, vàng, nâu, màu lam nhạt hoặc xanh lá cây.- lắp thêm may, hoặc kim chỉ khâu (chỉ bắt buộc cùng màu sắc với vải).- Cây kéo, ghim.- cây bút / bút đánh dấu.- Bông nhồi.- Tấm bìa cứng.

*

Cách làm+ bước 1: In hoặc vẽ lên tờ bìa white color rồi cắt rời chúng ra.

*

 

*

 

*

+ bước 2: Ướm lên phần vải vóc nỉ rồi cắt ra. Lưu ý chúng ta cũng có thể tải bất kể mẫu nào nếu bạn muốn nhé. Ở phía trên tôi cắt phần thân màu sắc trắng, phần sừng màu vàng cùng phần xanh nhạt cho mặt với bụng.

*

 

*

 

*

*

 

Để giảm phần thân, xem xét các mẹ phải chừa lại khoảng cách tầm 2cm nhằm còn khâu nhị mảnh lại với nhau.+ cách 3: chuẩn bị xếp những vị trí lại cùng với nhau dùng keo dán cố định và thắt chặt lại rồi may theo đường chỉ. Cắt một trong những phần vải nỉ màu sắc nâu với màu hồng tạo thành chiếc miệng xinh xắn.Xem hình minh họa sống dưới.

Xem thêm: Cách Xem Thông Tin Máy Tính Win 7 Nhanh Chóng, Đơn Giản, Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Laptop Win 7

*

+ bước 4: Khâu phần mặt mang đến chú yêu quái. Dán keo tăng cao lên hai phần đôi mắt rồi dán đúng vào khuôn mặt để rứa định, tiếp theo sau lấy vải về tối màu (màu đen là đẹp nhất).

*

+ cách 5: sau thời điểm khâu mắt xong, làm tương tự với việc khâu miệng cùng hai má.

*

 

*

 

*

+ bước 7: Khâu phần bụng. Cũng làm tựa như như bước 6.

*

 

*

+ cách 8: Ướm tấm bìa của phần thân lên tấm vải nhằm xác định vị trí của phần mặt, sau đó đặt phần tóc mái lên, thứ theo rồi cắt.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

+ cách 9: Ướm lại tấm bìa thân lên, đặt phần mặt với phần thân rồi ghim cố định vị trí rồi khâu.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

+ bước 10: làm cho phần sừng. Cần sử dụng tấm vải nỉ màu sắc vàng để làm sừng. Khâu rồi nhồi bông vào sừng.

*

 

*

 

*

 

*

*

 

*

 

*

 

*

 

*

+ cách 12: Khâu nốt phần lỗ nhồi bông vào. Ta trả thiện chấm dứt phần thân.

*

 

*

+ cách 13: Khâu phần tay. Tiến hành giống bước khâu phần sừng, tiếp nối cũng ghim phần tay vào phần thân rồi khâu lại. Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong chú hồ ly tinh nhồi bông cực kỳ cấp dễ thương rồi kia ạ.