Trong thời hạn chờ đợi bé xíu yêu xin chào đời, mẹ có thể học giải pháp may bao tay, bao chân đến trẻ sơ sinh đơn giản, diễn đạt tình dịu dàng với bé yêu của mình. Sản phẩm sẽ tốt hơn, con đường chỉ may chắc chắn hơn khi mẹ mua bên ngoài và sệt biệt ấm áp tình mẹ.

Bạn đang xem: Cách may bao tay trẻ sơ sinh


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Vì sao bà mẹ nên từ bỏ may bao tay, bao chân cho trẻ sơ sinh?

May bao tay, bao chân đến trẻ sơ sinh thực ra là quá trình khá đơn giản, ko tốn vô số thời gian hay sức lực để người mẹ bầu rất có thể tự làm cho tại nhà. đều vật dụng, dụng cụ cần thiết cũng vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ kiếm.

Bạn Đang Xem: bí quyết may Bao Tay, Bao Chân cho trẻ sơ sinh ĐẸP nhưng ĐƠN GIẢN

Quan trọng hơn, điều này thể hiện tình yêu yêu thương bà mẹ dành cho nhỏ nhắn yêu sắp chào đời, muốn dành tặng nhỏ bé sự đon đả tuyệt đối. Mẹ hoàn toàn có thể tùy chọn màu sắc, cấu tạo từ chất vải theo sở trường và an ninh nhất đến bé. Tất nhiên, bao tay, bao chân người mẹ tự may cho bé sẽ xuất sắc và bình yên hơn đến trẻ.

Thời gian hoàn thành xong đôi bít tất tay cho trẻ sơ sinh tương đối nhanh, xấp xỉ từ 1 tiếng, hoặc mẹ hoàn toàn có thể làm hàng ngày một ít cũng được nhé!

*
Bao tay, bao chân góp giữ ấm cho trẻ con sơ sinh

Dụng cầm cố cần chuẩn chỉnh bị

Cách may găng và cách may bao chân cho trẻ sơ sinh khá như là nhau, mẹ rất có thể tham khảo biện pháp làm dưới đây để may thành phầm mà mình đang hy vọng làm nhé.

Mẹ cần chuẩn bị:

Tấm vải cotton béo và một tờ bìa cứngChuẩn bị những lớp lót với form size tương tự.Kim khâu, chỉ may, thêu có màu thích hợp với vải.Dây chun để làm phần bo sinh sống tay.Dụng ráng thước kẻ, phấn màu, kéo cắt, băng kim.

Xem thêm: Xì Trum Tí Cô Nương Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 8/2022, Hoạt Hình Xì Trum : Tí Cô Nương ( Htv3 )

> rất có thể bạn quan liêu tâm: gợi nhắc đặt tên bé gái mệnh Thổ ý nghĩa, một đời an yên!

Chi tiết cách may căng thẳng cho con trẻ sơ sinh

Cách may áp lực cho trẻ con sơ sinh được triển khai theo quá trình đơn giản, mẹ hoàn toàn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây để làm ra phần đông bao tay, bao chân bắt mắt cho nhỏ bé yêu nhé.

BƯỚC 1:

Đầu tiên, chị em hãy dùng tờ bìa cứng đã chuẩn bị. Vẽ hình chữ nhật có kích thước 10 x 7 cm lên bìa.Cắt thành con đường cung cong tròn qua nhị góc trên cạnh chiều rộng. Bạn cũng có thể cắt may thành bức xúc lớn hay nhỏ tùy nằm trong vào kích cỡ tay của bé.Tiếp theo đó, để tấm vải cốt tông đã sẵn sàng và giảm theo kích thước của tấm bìa cứng. Bạn phải 4 tấm vải giống như nhau như thế cho 2 loại bao tay.Có thể giảm thêm 4 khía cạnh vải khác theo size chân nhằm may thêm 2 bao chân mang lại trẻ sơ sinh.
*
Cắt vải theo như hình mẫu bìa cứng

BƯỚC 2:

Áp 2 mặt bắt buộc vải vào nhau, dùng kim khâu và chỉ còn để khâu đường chỉ bí quyết mép vải 0,5cm, lộn mặt buộc phải ra ngoài.Khâu con đường chần phương pháp mép vải khoảng chừng 0.6cm làm thế nào để cho phần vải thừa ở gọn phía bên trong là được. Đây là đẳng cấp khâu lộn giúp vải không biến thành tưa gai hay cọ cứng vào làn da mỏng manh manh của bé.Cứ thế, các bạn làm giống như với chiếc bao tay còn lại.

BƯỚC 3:

Tiếp theo đó, bạn gấp hai tam giác nhỏ hai bên cổ căng thẳng vào trong chấm dứt lật gấp mép vải ra bên ngoài khoảng 1cm, lật cấp mép vải lần 2 làm cho nẹp bao tay.

BƯỚC 4:

Khâu một con đường chỉ chần bên trên nếp gấp nẹp găng tay với mặt đường khâu giải pháp mép vải 0.2cm, yêu cầu chừa trống một đoạn nhằm luồn dây chun.Dùng kim băng xỏ vào một trong những đầu dây chun và luồn vào bên trong nẹp (cách này giúp dây chun thuận tiện đi qua vòng tròn rộng mà không trở nên gập mềm), khâu nối nhì đầu dây chun với khâu kín khoảng trống.Bạn có thể trang trí bên phía ngoài chiếc nơ nhỏ tuổi bằng dây ruy-băng nhằm trong găng sẽ đáng yêu hơn.

BƯỚC 5:

Sau khi chấm dứt phần cắt may, bạn phải kiểm tra lại và cắt phần lớn phần chỉ thừa.Bây giờ, hãy giặt sạch bức xúc và chứa giữ cẩn trọng chờ ngày nhỏ nhắn yêu thành lập thôi nào!
*
Bao tay hoàn thành cực kute, xinh xắn

Mang bầu 9 mon 10 ngày, chắc người mẹ bầu nào cũng rất mong ngóng bé mình xin chào đời. Hãy trường đoản cú tay làm hồ hết vật dụng mặc dù là bé nhỏ nhỏ, dễ dàng và đơn giản này nhằm thấy thời hạn chờ đợi bé yêu thêm ý nghĩa nhé!