Chiến dịch lịch sử một thời là giữa những game đột kích được yêu mếm nhất hiện tại nay. Ở trò chơi, các game thủ sẽ được hóa thân vào các điệp viên chủ yếu diện nhằm tiêu diệt kẻ thù phe phản nghịch diện. Và để có thể nâng cấp khả năng chiến thắng, bạn phải tăng sức khỏe cho nhân đồ của mình. Một phương pháp để tăng sức mạnh là hấp thụ thẻ vào game. Do vậy, https://forestcitymalaysia.com.vn xin được chia sẻ các cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại.

Cách mua thẻ game qua Seagm

Trước lúc nạp thẻ vào game, bạn cần tiến hành mua thẻ game qua quá trình sau đây:

Bước 1: mở trình phê duyệt và vào địa chỉ https://www.seagm.comBước 2: để mua được thẻ game, bạn cần phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản ở góc phải màn hìnhBước 3: sau thời điểm đăng cam kết và đăng nhập tài khoản, các bạn vào mục Thẻ > game Cards.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào chiến dịch huyền thoại

Bạn sẽ xem: giải pháp nạp tiền vào chiến dịch huyền thoại

Bạn đang xem: Nạp game chiến dịch huyền thoại

Bước 4: mặt hàng loạt những mục trò chơi hiện ra, chúng ta tìm mục QQ Coin với biểu tượng chim cánh cụt cùng nhấp chọnBước 5: màn hình sẽ hiện tại lên bảng báo giá QQ Coin với số tiền việt nam đồng tương ứng. Bạn chọn một thẻ mình muốn và nhấn vào vàoBước 6: bấm vào vào mục cài đặt ngay. Kế tiếp tiếp tục bấm vào vào ô màu xanh da trời Pay now để triển khai thanh toán. Trang web sẽ hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: thẻ cào di động, thanh toán trực tuyến bởi số thông tin tài khoản ngân hàng, hoặc giao dịch thanh toán ngoại đường qua cây ATM. Bạn chỉ việc chọn hiệ tượng thanh toán phù hợp nhất nhằm mua. Vị dụ bạn chọn lựa cách thanh toán trực đường qua tài khoản ngân hàng.Bước 7: chúng ta điền thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân vào ô yêu thương cầu. Sau khoản thời gian điền xong thì nhập vào ô Thanh toán.Bước 8: cổng thanh toán sẽ hiện tại ra, các bạn nhập mã người tiêu dùng và mã an toàn rồi thừa nhận ô Đăng nhập.Bước 9: đánh dấu tick vào mục Tôi sẽ đọc và nhấp chuột Xác nhận.Bước 10: bạn sẽ nhận được mã chứng thực về điện thoại. Tiếp đến bạn nhập đúng mực dãy số vừa dấn vào ô Mã chuẩn xác và sau đó nhấp chuột Xác nhận.
*

Cách download thẻ game quá Seagm

Cách nạp thẻ trò chơi chiến dịch huyền thoại

Sau khi mua thẻ thành công, các bạn sẽ tiến hành nạp thẻ. Dưới đó là hướng dẫn cách nạp thẻ trò chơi chiến dịch huyền thoại sau thời điểm đã tải thẻ game.

Bước 1: trở lại trang chủ thuở đầu và vào mục Thẻ trò chơi của tôi
*

Bước 1: vào mục Thẻ game của tôi

Bước 2: nhập đúng chuẩn password tài khoản của chúng ta trong mục Thẻ game của tôi để mang được thẻ
*

Bước 2: nhập Password

Bước 3: sau khoản thời gian nhập password thành công, màn hình hiển thị sẽ hiện lên thẻ trò chơi mà bạn đã sở hữu và bạn bấm vào Retrieved Card.

Xem thêm: Để Em Từ Chối Anh Nhẹ Nhàng Thôi Lyric S Bích Phương, Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi Lyric


*

Bước 3: nhập vào Retrieved Card

Bước 4: số thẻ sẽ hiện lên trên màn hình hiển thị cùng cùng với mã PIN, bạn copy hai mã này để tiếp đến vào game để nạp.
*

Bước 5: vào game

Bước 6: các bạn nhập số thẻ và mã PIN sẽ copy trước kia vào mục yêu cầu trên màn hình và bấm xác nhận ở ô màu xanh da trời dương.

Bước 7: hấp thụ thẻ thành công

Game chiến dịch lịch sử một thời là gì?

Game Chiến dịch huyền thoại là bề ngoài game bắn súng xuất hiện ở nước ta từ năm 2015. Câu chữ game sẽ xoay quanh phần nhiều cuộc xích míc giữa hai tổ chức Cobra và Falcon. Cobra là mãng xà trong vai bội nghịch diện với Falcon là mãn ưng vào vai bao gồm diện. Tín đồ chơi sẽ sở hữu được nhiệm vụ đóng góp vai điệp báo của Falcon để hủy hoại các thay đổi thủ và căn cứ của Cobra.

Nhìn sơ, game khá tương đồng với Đột kích cùng Counter Strike. Điểm khác biệt là Chiến dịch lịch sử một thời có thiết bị họa bắt mắt hơn, lối chơi cũng đơn giản hơn vì đây là game di động. Hơn nữa, game gồm đủ những thách thức vô cùng cuốn hút và rất lôi kéo người chơi. Bởi vì vậy rất có thể nói, game đem đến cho các game thủ cảm xúc hứng thú cùng gần như trải nghiệm hay vời.

Hiện tại, game bao hàm 3 chế độ chơi là: PvE quá ải, đánh nhau (bạn chỉ nghịch được hành động khi sẽ vượt qua PvE ải 2-3) với Zombie (khi vượt qua bài PvE 1-8).

Ở chế độ PvE nhân trang bị của bạn sẽ phải di chuyển hẳn qua các địa hình để tránh đạn với lấy khoảng bắn tàn phá địch. Để tăng ưu thế cho nhân đồ dùng của mình, bạn chơi có thể nâng cấp súng bằng các vật phẩm đã đạt được trong trận đấu. Không tính ra, gamer cũng hoàn toàn có thể nâng cung cấp nhân vật bằng phương pháp mua thêm máu, lựu đạn, tăng tốc độ thay đạn…bằng biện pháp nạp thẻ. Lúc nạp, bạn chơi sẽ thiết lập thêm kim cương cứng để đồ vật thêm sức mạnh cho nhân vật.

Game chiến dịch lịch sử một thời là gì?

Như vậy, forestcitymalaysia.com.vn vừa chia sẻ cách mua và cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại. Để nhân vật của bạn có thể chiến đấu khỏe mạnh hơn, quanh đó các năng lực chơi game xuất sắc thì chúng ta có yêu cầu nâng cấp bằng cách nạp kim cương. Hy vọng qua bài bác viết, chúng ta cũng có thể nạp thẻ vào game thành công xuất sắc và có những giây phút gameplay thật giỏi vời.