Nếu như các bạn vừa download cho mái ấm gia đình mình một chiếc máy lạnh Sanyo dẫu vậy vô tình làm mất sách chỉ dẫn thì nội dung bài viết có thể sẽ giúp đỡ bạn tương đối nhiều trong việc sử dụng tinh chỉnh và điều khiển máy rét mướt Sanyo một cách chủ yếu xác. Thực hiện máy rét mướt Sanyo đúng cách để giúp cho thiết bị hoạt động hiệu quả và kéo dãn dài tuổi thọ của thiết bị. Nào bọn họ hãy cùng những kỹ thuật viên chăm ngành sửa máy lạnh tò mò về giải pháp sử dụng tinh chỉnh ( remote ) lắp thêm lạnh Sanyo nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng điều khiển điều hòa sanyo

Ý nghĩa các nút bấm bên trên remote

*

1. Nút nguồn (ON/OFF): tắt bật máy lạnh.

2. Mode (Nút chế độ): thực hiện nút này để chọn chính sách tự động, làm cho mát, hút ẩm, quạt, sưởi ấm

3. Nút “+ -“ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ: góp tăng giảm nhiệt độ của máy.

+ nhấn nút (+) nhằm tăng ánh sáng cài đặt, thường xuyên nhấn vào 2 giây để tăng cấp tốc hơn.

+ nhận nút (-) để hạ nhiệt độ tải đặt, tiếp tục nhấn trong 2 giây để giảm tốc khá nhanh hơn.

4. Nút chọn chính sách đảo gió: Khi nhận nút này cánh gió gió sẽ hòn đảo theo từng bước sau:

5. Nút điều chỉnh tốc độ quạt (Fan Speed):

Điều chỉnh vận tốc quạt từ auto sang tốc độ quạt cao bằng nút fan Speed

6. Nút điều chỉnh thời gian Clock:

Nhấn nút Clock hình tượng “Đồng hồ” không nhấp nháy, khi đó đồng hồ thời trang sẽ nháy vào 5 giây dấn nút +/-, thời hạn mỗi lần nhấn tăng bớt một phút. Nhấn với giữ nút +/- vẫn tăng bớt 10 phút. Thừa nhận Clock lần nữa, biểu tượng “Đồng hồ” hiện tại ra, quá trình thiết lập kết thúc.

7. Timer On (Nút hứa hẹn giờ mở máy): vật dụng lạnh sẽ hoạt động lại vào giờ đã chọn

8. Temp (Nhiệt độ): dùng để thiết lập nhiệt độ dàn làm lạnh hiển thị trên màn hình. Các chế độ trong tùy chỉnh nhiệt độ

9. Time off (Nút hứa giờ tắt máy): sản phẩm công nghệ lạnh đã tắt vào khung giờ đã chọn

10. Below (Gió): chức năng này chạy hay ngừng quạt dàn lạnh để thổi khô dàn lạnh. Chức năng này chỉ vận dụng với chế độ “Làm mát” hay “Hút ẩm”. Trong các chính sách khác, chức năng Below này không hoạt động và biểu tượng Below sẽ không còn được hiển thị.

11. Turbo: đồ vật sẽ thao tác làm việc với năng suất lớn

12. Light (Đèn): Tắt/Mở đèn trên màn hình

13. Sleep (Ngủ): Đây là chính sách tiết kiệm điện, máy tự động hóa điều chỉnh nhiệt độ độ tương thích trong thời gian ngủ mang đến bạn

1. Chính sách cơ bản của máy.


Nút Mode


Các thiên tài của máy rất có thể được chọn bằng nút Mode cùng được hiển thị nghỉ ngơi “Bộ chỉ thị chính sách vận hành” trên màn hình hiển thị của remote.

Chế độ tự động hóa (Auto): lúc chọn chính sách này, cpu trong máy vẫn đo sự khác hoàn toàn giữa nhiệt độ độ cài đặt và ánh nắng mặt trời trong chống tự động.

Chế độ làm cho mát (Cool): lắp thêm sẽ cân bằng không khí và làm mát ngôi nhà của bạn. Bạn có thể điều chỉnh ánh nắng mặt trời và vận tốc quạt để cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn trong thời tiết nóng nực.

Nếu nhiệt độ độ bên phía ngoài cao hơn nhiệt độ phòng sẽ chọn, có thể mất nhiều thời hạn để ánh nắng mặt trời trong chống đạt độ non như mong mỏi muốn.

Chế độ hút ẩm (Dry): lắp thêm sẽ thấm hút ẩm thoát ra khỏi căn phòng của bạn, trả lại bạn không khí vào lành và khô ráo hơn. Để kích hoạt chính sách Dry (Khô), thiết lập cấu hình nhiệt độ bên trên remote tốt hơn nhiệt độ phòng.

Xem thêm: Những Chuyện Lạ Có Thật - Chuyện Lạ Việt Nam Và Thế Giới, Chuyện Lạ Có Thật

Chế độ quạt (Fan): máy vừa làm cho lạnh kết phù hợp với quạt quay hòn đảo chiều, có tác dụng giúp khi trong chống thông loáng hơn.

Chế độ sưởi ấm (Heat): Máy không chỉ là có chức năng điều hòa không khí hơn nữa có chức năng sưởi ấm và có tác dụng mát.

2. Chính sách hoạt động bình thường của remote

*

Bước 1: Khởi cồn máy bằng nút ON/OFF

Bước 2: Bấm nút Mode để điều chỉnh chính sách như ước ao muốn

Bước 3: Bấm nút ánh nắng mặt trời Temp như dưới để chỉnh ánh sáng sang mức mong muốn.

Trong lúc đã chạy tự động (Auto) nhiệt độ không thể điều chỉnh được

Trong lúc chuyển động sưởi ấm, mức ánh nắng mặt trời khởi động là 28oC. Cùng với các chính sách khác, mức ánh sáng khởi hễ là 25oC.

Bước 4: Bấm nút tín đồ Speed để chỉnh tốc độ quạt sang trọng mức ao ước muốn. Đối với chế độ hút ẩm, tốc độ quạt sẽ thiết lập ở mức thấp

Bước 5: dìm nút Below để chỉnh phía luồng khí theo ước muốn hoặc nhằm tự động.

3. Cơ chế tiết kiệm năng lượng


Bấm nút Sleep để thiết lập chế độ


Khi vật dụng đang vận động bạn bấm nút Sleep, vẫn có biểu tượng mặt trăng hiện lên trên screen cho thấy chính sách đã bật. Để tắt cơ chế bạn làm giống như như khi mở.

Có 2 cơ chế Sleep cho mình chọn lựa:

+ chính sách làm mát và hút ẩm: Máy auto tăng lên 1oC sau 60 phút, và nâng lên 1oC nữa sau 60 phút kế tiếp. Tiếp đến máy sẽ giữ yên ở ánh nắng mặt trời này. Giúp bạn tiết kiệm tích điện mà vẫn cảm thấy thoải mái. Tính năng này tương thích khi chỉ cần làm đuối nhẹ.

+ chế độ sưởi ấm: Máy auto giảm nhiệt độ xuống 1oC sau 60 phút, rồi bớt thêm 1oC nữa sau 60 phút. Tiếp nối máy sẽ giữ nguyên ở ánh sáng này. Tác dụng này thích hợp khi chỉ cần làm nóng nhẹ.

4. Các chức năng đặc biệt khác

+ quản lý và vận hành hút ẩm: chế độ vận hành hút ẩm được chỉnh bằng nút Mode trong bảng điều khiển. Máy đã hút ẩm có trong không khí với trả lại cho chính mình một khoảng không gian trong lành nhất. Trong quá trình hút ẩm, tốc độ quạt sẽ gửi về tốt nhất.

+ vận hành Blow: chính sách nằm làm việc nút Blow. Chức năng bộc lộ nhiệt nhiệt độ trong dàn lạnh sẽ bị thổi khô lúc máy ngừng để tránh độ ẩm mốc. Khi chấm dứt máy bằng nút ON/OFF, quạt dàn làm lạnh sẽ liên tục chạy trong 10 phút ở vận tốc thấp. Dịp này, hoàn toàn có thể bấm Blow nhằm tắt quạt.

+ quản lý và vận hành cao (Turbo): trong những khi làm lạnh hay sưởi ấm, nếu như vận hành công dụng này, vật dụng tăng vận tốc quạt lên đến mức đỉnh điểm để triển khai lạnh giỏi sưởi ấm nhanh. Nhiệt độ xung quanh vẫn đạt mang đến nhiệt độ mong muốn cao nhất.

+ Khóa máy: thừa nhận nút + và – cùng lúc để khóa hoặc mở khóa bàn phím. Trường hợp remote bị khóa, biểu tượng “ổ khóa” đang xuất hiện”, nếu như bấm bất kỳ nút làm sao trên remote, hình tượng này đã nhấp nháy 3 lần.