Việc đọc lại, coi lại các hình ảnh, bài post cũ trong thừa khứ khiến cho bạn cảm giác xấu hổ và bạn muốn tất cả chúng trọn vẹn biến mất. Tuy nhiên số lượng bài bác post nên xóa rất nhiều trong khi Facebook lại giới hạn số lượng bài xóa là 50. Đừng lo lắng, với mẹo nhỏ ở nội dung bài viết dưới trên đây của Sforum.vn, bạn sẽ xóa triệt để các post và hình ảnh trên Facebook mà vẫn tồn tại tài khoản . Thuộc theo dõi nhé!

1. Xóa nội dung bài xích post

Cách làm cơ mà Sforum.vn giới thiệu đến bạn đó là sử dụng app Social Book Post Manager của Google Chrome.Bạn đang xem: Cách thực hiện facebook timeline cleaner

Bước 1: Khởi rượu cồn trình chăm bẵm Google Chrome trên máy tính. Truy cập và setup tiện ích mở rộng Social Book Post Manager tại đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng facebook timeline cleaner

Sau khi thiết đặt xong, hãy khởi hễ lại trình để ý để tiện ích hoạt động một cách hiệu quả nhất.


*

Truy cập và cài đặt tiện ích mở rộng Social Book Post Manager.

Bước 2: truy vấn vào Facebook với đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tiếp nối truy cập tiếp vào trang cá nhân và nhấp tiếp vào tùy chọn “Nhật ký kết hoạt động”.

Chọn “Nhật kí hoạt động”.

Bước 3: Nhấp vào hình tượng tiện ích không ngừng mở rộng Social Book Post Manager và điền các thông tin về thời hạn bài đăng mà bạn phải xóa, sau đó nhấn “Delete” để việc xóa được diễn ra.

Điền các thông tin về thời gian bài đăng mà bạn cần xóa.

Lưu ý rằng tài liệu bài đăng khi xóa sẽ không còn thể khôi phục lại được, vì thế bạn hiểu cần để ý đến trước khi ra quyết định sử dụng tiện ích này.

2. Xóa album ảnh

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhân và nhấp vào phần “Ảnh.


*

Truy cập vào trang cá nhân và nhấp vào phần “Ảnh.

Tiếp tục nhấp vào chọn lựa “Album”.

Xem thêm: Thực Hư Tác Hại Của Mì Chính Với Sức Khỏe, Tác Dụng Của Mì Chính Và Cách Dùng Mì Chính


*

Chọn Album.

Bước 2: Nhấp vào tên tập hình ảnh bạn cần xóa. Nhấp tiếp vào biểu tượng hình bánh răng và lựa chọn mục “Xóa album” nhằm xóa.


*

Nhấp vào tên tập ảnh bạn cần xóa.

3. Xóa ảnh và đoạn phim được tag

Bước 1: truy cập vào trang Nhật cam kết hoạt động.

Truy cập vào trang Nhật ký kết hoạt động.

Bước 2: Trong danh sách các lựa chọn mà trang Nhật ký hoạt động mang lại, các bạn hãy tìm cùng nhấp vào mục “Ảnh và video”. Tiếp tục nhấp vào tùy chọn “Ảnh chúng ta được gắn thêm thẻ”.


*

Chọn “Ảnh các bạn được đính thẻ”.

Bước 3: Facebook đang liệt kê những bài viết về ảnh và đoạn phim mà anh em gắn thẻ các bạn vào. Bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình cây viết và chọn “Báo cáo/gỡ thẻ” nhằm xóa bản thân ra khỏi những bài đăng này.


Chọn “Báo cáo/gỡ thẻ” để xóa mình ra khỏi các bài đăng này.

Trên đây là hướng dẫn phương pháp xóa triệt để các post và ảnh trên Facebook mà không bị mất tài khoản. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu dụng với bạn! Hãy share thủ thuật facebook này đến bạn bè và người thân nhé!


ShareTweet Linkedin Pinterest
Previous Post

Thay đổi vận tốc phát video

Next Post

Take care of nghĩa là gì


Hồi ký lý quang đãng diệu


Giấy ốp tường giả đá cẩm thạch


Hình hình ảnh chúc thượng lộ bình an


mẫu bàn sắt mặt đá


Móc treo quần áo sau cửa


Thảm lót sàn văn phòng


Hình tô màu sắc công chúa chibi


thiết yếu sách bảo hành của apple


Newsletter


The most important automotive news & events of the day

We won"t spam you. Pinky swear.


Leave this field empty if you"re human:

Chuyên Mục


News Post


About


Chúng tôi tạo thành trang web nhằm mục đích mang đến kiến thức bổ ích cho cộng đồng, các nội dung bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet giúp đem đến kiến thức khách hàng quan giành cho bạn


©2022 forestcitymalaysia.com.vn - website WordPress vì mục tiêu cộng đồng

tương tác - trình làng - Nội Quy - bảo mật thông tin


No Result
View All Result
chăm mục

© 2022 forestcitymalaysia.com.vn - trang web WordPress vì mục đích cộng đồng.