Bản tóm tắt :

*

Nếu đã thiết đặt Trợ lý Google trên thiết bị game android hoặc iOS, chúng ta cũng có thể sử dụng giọng nói của bản thân mình để triển khai một số thao tác trên trang bị của mình. Trợ lý Google có thể hiểu ai đang nói gì cùng làm hầu như gì chúng ta muốn. Tuy nhiên, nếu khách hàng không ý muốn sử dụng tuấn kiệt này. Giả dụ vậy, bạn có thể chọn tắt tra cứu kiếm bởi giọng nói của Google. Trong bài bác đăng này, ứng dụng MiniTool sẽ chỉ cho bạn một số giải đáp hữu ích cho những thiết bị không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách tắt tìm kiếm bằng giọng nói

Bạn có cần tắt search kiếm bằng giọng nói của Google không?

Giống như Apple’s Siri, Amazon’s Alexa, Samsung’s Bixby cùng Microsoft’s Cortana, tìm kiếm kiếm bằng giọng nói của Google là một trợ lý hiện đại số rất mạnh bạo và được hoan nghênh. Nó có thể hiểu hồ hết gì bạn đang nói với nó và vấn đáp các lệnh hoặc thắc mắc của bạn.


Nếu mong mỏi sử dụng tác dụng này, chúng ta cần bảo đảm an toàn rằng Trợ lý Google đã được cài bỏ trên thiết bị của bạn và nó đã có được bật. Sau đó, chúng ta có thể sử dụng nó để triển khai tìm kiếm trên internet, gọi điện, chụp ảnh, để báo thức và không dừng lại ở đó nữa. Khi một tương tác kết thúc, bạn phải nói Được rồi, Google hoặc Xin kính chào Google một lần nữa để bước đầu một phiên mới.

Tuy nhiên, chưa hẳn người dùng nào thì cũng thích kĩ năng này. Tất cả lẽ, bạn chỉ hy vọng tắt search kiếm bằng giọng nói của Google vì một vài lý do. Các bạn có biết phương pháp tắt giọng nói của Google trên thiết bị apk hoặc vật dụng iOS của mình không? Bạn chỉ cần tắt Trợ lý Google hoặc gỡ thiết lập ứng dụng này trên máy của mình. Bài đăng này đã chỉ cho bạn một số giải đáp hữu ích về kiểu cách tắt Trợ lý Google để ngăn Google lắng tai bạn. Các bạn chỉ tất cả thể lựa chọn 1 hướng dẫn phù hợp tùy theo loại thiết bị bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Khi Nào Mẹ Bầu Sinh Thường Phải Chuyển Sang Sinh Mổ, Cách Sinh Thường Không Đau

Làm bí quyết nào nhằm tắt tìm kiếm kiếm bằng giọng nói của Google?

Tắt tra cứu kiếm bởi giọng nói của Google trên android Tắt kiếm tìm kiếm bởi giọng nói của Google bên trên Đồng hồ thông minh app android Tắt kiếm tìm kiếm bởi giọng nói của Google trên quả táo Gỡ thiết lập ứng dụng Trợ lý Google

Làm bí quyết nào nhằm tắt tìm kiếm bằng giọng nói của Google bên trên Android?

Mẹo: hướng dẫn sau đây có sẵn cho android 10 hoặc những phiên phiên bản cao hơn.

Nếu bạn có nhu cầu tắt OK Google trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng apk của mình, chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn sau:

unlock thiết bị apk của bạn. Đi đến Cài đặt> Google> dịch vụ thương mại tài khoản> kiếm tìm kiếm, Trợ lý & Thoại> Trợ lý Google . Nhấn vào Trợ lý. Cuộn xuống Thiết bị hỗ trợ phần và tiếp đến chạm vào Điện thoại . Tắt nút cho Trợ lý Google .

Làm biện pháp nào để tắt search kiếm bằng giọng nói của Google trên Đồng hồ nước thông minh Android?

Nếu bạn đang sử dụng đồng hồ Android và mong muốn tắt OK Google trong đó, đấy là cách thực hiện:

Băng Cài đặt biểu tượng trên đồng hồ đeo tay Android của bạn. Chắt lọc Cá nhân hóa . Tắt nút mang đến OK Google vạc hiện .

Cách tắt tìm kiếm bằng giọng nói của Google bên trên iOS?

Nếu chúng ta đã thiết lập Trợ lý Google trên iPhone hoặc iPad của bản thân mình và bạn có nhu cầu tắt tìm kiếm bằng giọng nói của Google để phòng Google nghe bạn, chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn sau để tắt Trợ lý Google:

mở khóa thiết bị ios của bạn. Đi cho Cài đặt> Trợ lý Google> Micrô . Tắt công tắc.

Gỡ setup ứng dụng Trợ lý Google khỏi đồ vật của bạn

Một bí quyết khác nhằm tắt tìm kiếm bằng giọng nói của Google là gỡ thiết lập trực tiếp ứng dụng Trợ lý Google ngoài thiết bị app android hoặc ios của bạn.

Nếu bạn gặp mặt sự núm khi thực hiện Google Voice

Khi bạn thực hiện tìm kiếm bởi giọng nói của Google, chúng ta cũng có thể gặp phải những loại sự cố không giống nhau như giọng nói của Google không hoạt động. Bạn có thể tham khảo các bài viết này để giải quyết và xử lý vấn đề:

khắc chế sự thay với Google Voice không hoạt động Làm phương pháp nào để bạn khắc phục OK Google không chuyển động trên thiết bị của doanh nghiệp

Bây giờ, chúng ta nên biết phương pháp tắt tra cứu kiếm bởi giọng nói của Google hoặc tắt OK Google. Nếu như khách hàng có bất kỳ vấn đề làm sao khác, chúng ta có thể cho cửa hàng chúng tôi biết vào phần bình luận.