Dạo vừa mới đây đang gồm “Hot Trend” chất vấn ai xem Facebook của mình nhiều nhất để truy tìm người mến mộ thầm lặng. Nội dung bài viết dưới phía trên Việt Hưng cửa hàng xin chia sẻ cách bình chọn ai coi facebook của bản thân nhiều nhất nhằm giúp chúng ta tìm được “crush” chân thiết yếu nhất nhé!

*
Cách đánh giá ai xem Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất

Thực tế, biện pháp xem ai vào tường Facebook của mình các nhất đang được biết đến rất lâu. Chỉ cần search Google cụm từ “Cách chất vấn ai xem Facebook của bản thân mình nhiều nhất” thì các bạn sẽ nhận được vô số công dụng của Google trong chưa đầy 2s như: giải pháp kiểm tra ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng máy tính…. Chúng ta sẽ đi tìm kiếm hiểu từng bí quyết nhé!

Cách đánh giá ai coi facebook của mình nhiều độc nhất vô nhị

Thông thường, bọn họ sẽ coi ai vào tường facebook của chính mình nhiều tuyệt nhất qua nhì cách: bằng máy tính hoặc năng lượng điện thoại. Bọn họ đi mày mò cách trước tiên nhé!

Cách 1: bí quyết kiểm tra ai vào trang cá thể facebook của bản thân nhiều nhất bằng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân của mình hay có cách gọi khác là trang profile. Nếu bạn muốn kiểm tra để hiểu ai vào facebook của chính bản thân mình bằng máy vi tính nhiều tốt nhất thì việc trước tiên bạn bắt buộc làm là vào áp dụng Facebook vào trang cá thể của chủ yếu mình.

Bạn đang xem: Cách xem ai tìm kiếm mình trên facebook

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : giúp thấy source code của Facebook cá nhân.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” bên trên trang source code

Mục đích của nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” là nhằm tìm kiếm. Tiếp sau đó, bạn phải tìm kiếm dòng chữ “InitialChatFriendsList” bên trên trang source code. Khi nhận “CTRL + F”, trên hình ảnh sẽ mở ra một ô để người dùng gõ các từ tìm kiếm kiếm vào. Các bạn copy cùng dán cụm từ “InitialChatFriendsList” vào rồi thừa nhận “Enter”.

*
Mở ô tra cứu kiếm với thao tác làm việc dùng phím Ctrl + FBước 4: khẳng định những ai tốt vào Facebook của bạn nhất

Sau khi dìm “Enter” ở cách 3, bạn sẽ tìm thấy loại chữ “InitialChatFriendsList”. Sau các từ này đã là ID Facebook của không ít người thường xuyên thăm “nhà” của bạn. Các ID đó có dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook người liên tục vào trang cá nhân facebook của bạn

Bạn chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi thời gian đó bạn sẽ có được ID đúng chuẩn của bạn thường xuyên lặng lẽ âm thầm vào “nhà” mình. Dành được ID rồi, nhằm tìm Facebook của bạn đó, gõ vào trình duyệt nhiều “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (nhớ bỏ đuôi). Vậy là đã xong cách khám nghiệm ai coi Facebook của bản thân nhiều nhất bằng thứ tính rồi nhé!

Cách 2: phương pháp xem ai vào Facebook của chính mình nhiều nhất bởi điện thoại

Bước 1: Với năng lượng điện thoại, chúng ta mở trình chuyên chú Google Chorme lên và bấm vào dấu 3 chấm như ở hình dưới.

Chọn hình tượng 3 chấm để vào menu trình duyệt

Bước 2: lựa chọn vào phần “Trang web mang lại máy tính” để yêu mong Facebook hiển thị giao diện máy tính khi vào bởi trình chú ý trên năng lượng điện thoại.

Chọn áp dụng giao diện máy tính

Bước 3: Vào https://m.facebook.com đăng nhập giống hệt như bình thường.

Xem thêm: Thanh Mai Và Tác Dụng Của Quả Thanh Mai Với Cách Dùng Hiệu Quả Là Gì?

Truy cập vào trang cá thể của bạn

Sau đó click vào như dưới để vào tường (trang cá nhân) của khách hàng nhé.

Bước 4: chọn vào ô nhập địa chỉ.
*
Chọn vào ô showroom trang nhà

Bước 5: và ở đằng thứ 1 của địa chỉ trang cá thể Facebook của bạn, các bạn thêm dòng “ view-source: ” rồi hãy thừa nhận Enter. Khi trang web chạy xong, chúng ta thấy tương đối hoa mắt cơ mà bạn chỉ việc kích vào lốt 3 chấm ở cội trên bên cần màn hình.

*
Chọn vào thực đơn hình 3 chấm

Bước 6: Và lựa chọn mục Tìm trong trang.

*
Vào mục search kiếm nhằm nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập dòng chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tra cứu kiếm vào trang.

Bước 8: các bạn sẽ thấy cái chữ màu sắc vàng. Nếu như vậy bạn thấy được cái chữ rubi đó thì chúng ta gần thành công xuất sắc rồi đó.

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để tìm. Các bước sau này tương tự như như bí quyết kiểm tra trên vật dụng tính. Bạn chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được được ID Facebook đúng mực của người ghé thăm mình thường xuyên.

Có được ID rồi, nhằm tìm Facebook của fan đó, gõ vào trình duyệt cụm “Facebook.com/ID vừa tìm được” (nhớ vứt đuôi). Vậy là đã dứt cách khám nghiệm ai coi Facebook của bản thân nhiều nhất bằng điện thoại nhé!

Bài viết trên phía trên Việt Hưng Shop đã đưa thông tin về cách kiểm tra xem ai vào Facebook của chúng ta nhiều nhất! Hy vọng bài viết mang lại kiến thức và kỹ năng và mang lại lợi ích cho các bạn trong việc tìm và đào bới ra ai là người quan tâm bạn tuyệt nhất trên facebook!