Giới thiệu vô tuyến số k+ là gì

Như chúng ta đã biết bây chừ truyền hình K+ là kênh sử hữu bản quyền và sản phẩm hiếm phát một số trong những giải bóng đá lôi cuốn nhất thế giới như: Giải soccer ngoại hạng anh, champions league c1 và các giải đấu thể thao hấp vẫn khác. Vì vậy để rất có thể sử dụng được truyền ảnh k+ họ đều phải đổ tiền ra mới rất có thể dùng dịch vụ của tivi K+.

Bạn đang xem: Cách xem k+ miễn phí trên pc

Hướng dẫn cụ thể cách coi k+ miễn phí

*

Theo đó, khi download về áp dụng TV360 của Viettel quý khách hàng sẽ được tặng ngay miễn phí tổn 100% gói truyền hình K+ bao gồm 4 kênh, dường như các kênh truyền hình, phim trên vận dụng TV360 trong 3 tháng.

Xem thêm: Mẫu Chấm Điểm Nấu Ăn Chào Mừng Kỷ, Mẫu Phiếu Chấm Điểm Hội Thi Báo Tường

Đặc biệt, người sử dụng sử dụng sim Viettel còn được miễn phí trọn vẹn lưu lượng data 4G khi xem những nội dung này trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Chương trình áp dụng cho 200.000 khách số 1 tiên.

Hướng dẫn tải về và thiết lập ứng dụng TV360 của Viettel

Được trình làng từ thời điểm cuối năm 2020, sau rộng 3 mon triển khai, ứng dụng TV360 đã đạt mốc 1 triệu người tiêu dùng và trở thành ứng dụng OTT video clip phổ đổi thay nhất trên kho áp dụng AppStore và Google Play trong thời gian vừa qua. Nuốm thể, TV360 thuộc vị trí cao nhất 3 vận dụng được tải nhiều nhất bên trên AppStore mục vui chơi giải trí và Google Play.

*

Một vài tin tức của áp dụng TV360

Tất cả những kênh truyền hình, công tác giải trí đều có trên ứng dụng TV360:

• ngay sát 200 kênh truyền ảnh K+, VTV, HTV, VTVCab, VTC, kênh quốc tế như Fox Movies, Box Movies, Hollywood … và các đài địa phương.• Trực tiếp bóng đá Premier League, Champion League, Europa League, SeaGame, AFF Suzuki Cup, V – League, húi Quốc Gia, LaLiga, Bundesliga và những giải đấu khác.• Kho phim truyền hình HD và video giải trí phong phú• coi không yêu cầu Wifi, thực hiện trên Data di động của Viettel• download về miễn phí, thuận tiện sử dụng để xem Tivi, chương trình truyền hình và phim truyện …

Một vài diều bạn sẽ thích về áp dụng TV360:

• hàng ngàn kênh truyền hình, phim truyện, video giải trí miễn phí• dễ ợt sử dụng, xem văn bản miễn chi phí không phải đăng nhập• giá chỉ cước rẻ, tương xứng với kho nội dung béo và cơ chế ưu đãi miễn cước Data 4G vận tốc cao• Càng coi nhiều, TV360 càng lời khuyên tốt hơn các chương trình truyền hình với phim bạn yêu thích.• Tạo về tối đa 05 profile cung ứng cho những thành viên gia đình, anh em cùng sử dụng, Tv360 cá thể hóa nội dung mếm mộ theo từng profile.• an toàn cho trẻ nhỏ sử dụng với chương trình vui chơi giải trí thân thiện cân xứng theo độ tuổi.• yên cầu liền mạch kết nối với toàn bộ thiết bị lúc ở xung quanh trời với trong nhà.• unique siêu nét, vận tốc nhanh dù xem bởi Wifi tuyệt Data 4G.• cài đặt xuống sản phẩm công nghệ di động của người tiêu dùng và xem ngoại tuyến, dù bạn ở đâu. 

Hướng dẫn download về cụ thể ứng dụng TV360

Trên Google Play Store giành riêng cho các sản phẩm công nghệ chạy hệ quản lý Android: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viettel.tv360&hl=en&gl=US

Trên app Store giành cho các thứ chạy hệ điều hành và quản lý IOS:

https://apps.apple.com/vn/app/tv360-truy%E1%BB%81n-h%C3%ACnh-tr%E1%BB%B1c-tuy%E1%BA%BFn/id1536071266

Một vài hình ảnh thực tế của áp dụng TV360

Dưới đó là một vài hình hình ảnh thực tế forestcitymalaysia.com.vn đã thiết lập về và trải nghiệm vận dụng K+ gồm đẩy đầy đủ 4 kênh nổi bật, hình ảnh âm thanh của video clip xem vô cùng net với mượt mà

*
*
*
*
*

Chương trình khuyến mãi ngay gói k+ và các kênh truyền hình thu phí khác chỉ áp dụng cho 200.000 khách số 1 tiên vậy đừng chậm tay tải áp dụng tv360 này về để có thể xem miễn phí với đầyđủ bàn quyền và vận tốc cao chúng ta nhé !