Chắc hẳn không có ai còn lạ lẫm với YouTube. Nghe nhạc, xem video clip trên YouTube được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì kho nhạc phong phú, hầu hết không thiếu bất kể bài nào. Trường đoản cú MV cho đến video chế, cover, YouTube đều phải có đầy đủ. Tuy thế làm gắng nào để rất có thể nghe YouTube lúc tắt màn hình? YouTube hiện không tồn tại tính năng nghe nhạc lúc khóa màn hình. Cơ mà sau đấy là vài biện pháp để bạn có thể nghe YouTube lúc tắt màn hình, giúp tiết kiệm chi phí pin và né tránh nóng máy. Cùng xem nhé!

Cách nghe YouTube khi tắt màn hình trên iOS

Có 2 cách giúp cho bạn làm được điều này: sử dụng công cụ bên thứ 3 hoặc áp dụng Safari, tùy vào yêu cầu và sở trường mà bạn có thể chọn cho chính mình phương án phải chăng nhất.

Bạn đang xem: Cách xem youtube khi tắt màn hình trên android

Cách 1: Ứng dụng HBTube

Là ứng dụng mới được tung ra sát đây, HBTube đã gây tiếng vang to với ‘bộ 3’ anh tài mà không nhiều ông to nào có: Nghe nhạc lúc khoá màn hình, screen popup tuyệt vời và kỹ năng chạy song song cùng áp dụng khác.
*

Nhìn qua chắc rằng HBTube còn nhiều tính năng để mày mò nữa nhỉ?Click vào nút tải về để chuyển làn xuống màn hình hiển thị tải vận dụng
*

Vậy là bạn đã có thể áp dụng HBTube rồi đó!Điểm trừ
: Đối cùng với hệ quản lý và điều hành iOs, nhiều chức năng của HBTube còn bị hạn chế.Ưu điểm: tuy nhiên ‘ma mới’ và có rất nhiều tính năng giỏi ho không sử dụng được trên hệ quản lý và điều hành iOs nhưng lại HBTube tiềm ẩn sẽ còn trở nên tân tiến và cập nhật nữa. Kế bên ra, các tính năng hiện bao gồm của HBTube cũng rất thú vị và độc đáo, ít vận dụng nào cải tiến và phát triển mảng này. Chúng ta nên thử.

Xem thêm: Đây Là Cách Khóa Album Ảnh Trên Facebook Để Giữ Bí Mật Riêng Tư


Để cài và sử dụng HBTube bên trên iOs, chúng ta truy cập: http://hbtube.online/vi/Đánh giá
: 4/5

Cách 2: áp dụng trình để mắt Safari để nghe Youtube tắt màn hình

Khởi rượu cồn trình chăm chút Safari bên trên iPhone/iPad, sau đó truy cập vào trang web xem YouTube cùng tìm kiếm clip cần xem.


Điểm trừ: thao tác phức tạp, hơi cực nhọc khănĐánh giá: 3/5

Cách 3: thực hiện Opera mini

Opera mini có thể chạy ngầm đoạn clip YouTube mà ko cần phải chuyển về cấu hình máy tính rờm soát như cách trên. Việc bạn cần làm chỉ là khởi động Opera mini > truy cập vào YouTube cùng chọn video cần xem > Trở về màn hình hiển thị chính, bây giờ video sẽ auto chạy ngầm. Ưu điểm: nhanh gọn, dễ dàng dùngĐiểm trừ: Opera mini không có rất nhiều tính năng nhằm tăng tính trải đời như ứng dụng HBTubeĐánh giá: 4/5

Cách nghe YouTube lúc tắt màn hình trên Android

Giống như iOS, nghe YouTube khi tắt màn hình hiển thị trên Android cũng có thể có 2 cách: sử dụng công cụ mặt thứ 3 hoặc trình ưng chuẩn Google Chrome.

Cách 1: áp dụng HBTube

HBTube cũng xuất hiện trên Google Play cùng với phiên bạn dạng có thêm tác dụng hơn đối với iOs. Giải pháp tải xuống tương tự với bí quyết tải trên iOs.
Điểm cộng: có bổ sung thêm kỹ năng so cùng với phiên phiên bản iOs. Phiên phiên bản APK sẽ là phiên phiên bản đầy đầy đủ tính năng, hứa hẹn sẽ là 1 ứng dụng bùng nổ trong thời điểm 2020 vào mảng free Music với Video. Đánh giá
: 4,5/5Lưu ý: Youtube ko chất nhận được các vận dụng trên google play hoàn toàn có thể nghe nhạc dưới màn hình khóa xuất xắc tải bất kể video nào.Bạn hãy còn lại feedback, HBTube sẽ nhanh chóng cập nhật tính năng mớ sớm nhất có thể :
Chi máu truy Cập: http://hbtube.online/vi/

Cách 2: thực hiện Google Chrome nghe nhạc lúc khoá màn hình

Khởi động trình chú tâm Google Chrome > truy cập vào YouTube với tìm kiếm đoạn clip cần xem.
Ưu điểm
: nhanh gọn, dễ dàng sử dụngĐiểm trừ: Không có tương đối nhiều tính năng khácĐánh giá: 3,5/5Đây là rất nhiều cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất để nghe YouTube khi tắt màn hình. Ngoài ra thông tin trên, nếu bạn còn có cách nào không giống thì chớ quên chia sẻ nhé!!!