Nếu là bạn dùng nhiều năm của thương hiệu Xiaomi, ắt hẳn bạn cũng trở thành biết được rằng hệ sinh thái những sản phẩm công nghệ của hãng cực kì lớn mạnh. Trường đoản cú văn phòng làm việc đến nhà tại cá nhân, đâu đâu cũng có sản phẩm của Xiaomi. Và khi nhắc tới camera thông minh, thành phầm Mi home Security Camera 360 1080 rất xứng danh để chúng ta cân nhắc.

Bạn đang xem: Cài đặt camera xiaomi 1080p


Dưới đó là các tin tức mà bạn nên biết về thành phầm này:

- Mi trang chủ Security Camera 360 1080 là dòng camera IP hồng ngoại gồm kích cỡ nhỏ với kiến tạo tròn đầy hiện nay đại, tinh tế. Tại vì Xiaomi ko đổi thi công so với gắng hệ 720 trước sẽ là vì người ta có nhu cầu camera này hoàn toàn có thể xoay được 360 độ cùng giúp người tiêu dùng có khoảng nhìn xuất sắc hơn – quan lại sát tốt hơn. Bạn cũng có thể đặt camera này ở bất cứ vị trí làm sao trong bên cũng được.

*

- chất lượng hình hình ảnh của camera khôn xiết sắc nét, tấp nập với mắt nhìn rộng. Con số 1080 sinh hoạt cuối tên thành phầm là đặc trưng của độ sắc nét FullHD 1080p, đây là một cách tiến to so với độ sắc nét 720p của nỗ lực hệ camera trước đó.

*

- Khi đk ánh sáng sủa của nơi lắp ráp camera chuyển đổi thì camera vẫn sẽ giữ nguyên color và chất lượng hình hình ảnh ở mức cao nhất. Camera có hệ thống hồng ngoại phối hợp với cơ chế chống ngược sáng sủa – chế độ ngày đêm – tự động hóa cân bằng trắng, hơn nữa còn có sự cung cấp đắc lực của trí thông minh nhân tạo AI từ biết dấn diện môi trường xung quanh xung quanh.

*

- Mi home 360 1080 sẽ học hỏi hoạt động của các bạn mỗi ngày, trường hợp phát hiện hoạt động bất thường của bạn khác thì nó sẽ tự động hóa gửi thông tin về thiết bị của bạn ngay lập tức phụ thuộc bộ cảm ứng phát hiện chuyển động PTZ.

*

- nếu như bạn đang ngơi nghỉ xa với muốn rỉ tai với người khác ở nơi lắp đặt Mi home 360 1080 thì loại camera này cũng biến thành hỗ trợ chúng ta làm điều đó với cỗ loa ngoài chất nhận được đàm thoại 2 chiều. Chất lượng âm thanh lúc phát ra nghe to, rõ.

*

- Mi home 360 1080 cung cấp thẻ nhớ ngoại trừ đến 64GB cùng với ổ cứng NAS và thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây nên bạn cũng có thể truy cập vào số đông hình ảnh, video clip trên camera bất cứ lúc nào. Camera cũng cung cấp việc điều khiển, thực hiện và kết nối qua vận dụng Mi trang chủ cùng mạng Wi-Fi hoặc 4G.

Xem thêm: 2017 Mệnh Gì, Tuổi Gà 2017 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt?

*

Với các ưu thế như trên, chiếc camera logic này là một sản phẩm nên có mặt trong ngôi nhà của chúng ta để tạo thêm sự an toàn cho các thành viên. Vậy thì bí quyết lắp đặt, tinh chỉnh và sử dụng như thế nào? chỉ cách vài thao tác làm việc đơn giản, chúng ta có thể nhanh chóng có tác dụng quen với chiếc camera này ngay.

Hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập Mi trang chủ Security Camera 360 1080

- Trước tiên các bạn hãy cắm mối cung cấp vào camera. Mi home 360 1080 sử dụng liên kết MicroUSB, nó không đi kèm theo củ pin nên chúng ta cũng có thể sử dụng một củ sạc nào thì cũng được.

- nhấn vào nút reset nhỏ tuổi ở bên cạnh cổng cắm nguồn để camera reset khối hệ thống và phạt ra thông tin bằng giọng nói.

- Tải ứng dụng Mi home về vật dụng và cài đặt đặt, tiếp nối bật công nghệ bluetooth không dây lên.

- truy cập vào mày Home, kết nối Wi-Fi mang đến camera.

- bước đầu sử dụng camera và tinh chỉnh theo ý mong muốn của bạn.

Bạn bao gồm thể tìm hiểu thêm quá trình thiết lập cấu hình Mi home Security Camera 360 1080 tại đây: