Ở đều vùng khô hạn, ví dụ như Tây phái nam Hoa Kỳ, câu hỏi lựa chọn cây xanh cho cảnh quan của chúng ta có vẻ là một thách thức. Dẫu vậy có một số trong những cây cối, lớp bụi rậm , dây leo và hoa có thể tiếp tục cải cách và phát triển và trông xuất xắc đẹp, ngay cả khi khu vực vực của chúng ta trải sang một đoạn dài mà không có mưa. Những một số loại cây này sẽ giúp bạn giảm thiểu thời hạn và may mắn tài lộc cho việc tưới nước cho vườn của bạn. Và một số trong những trong số chúng thậm chí là còn đam mê trồng ở đất nghèo dinh dưỡng, điều này thường tất cả nghĩa là bạn sẽ không phải sử dụng phân bón .

Bạn đang xem: Cây cảnh chịu hạn tốt

Nhiều loài thực đồ vật từ vùng Địa Trung Hải đầy nắng cùng cát có nhu cầu nước thấp. Những loại cây này bao gồm 1 số nhiều loại thảo mộc, ví dụ như cỏ xạ hương và oregano , bởi vậy chúng ta có thể thêm một thành phần ăn được vào vườn chịu hạn của mình.

Dưới đây là 15 các loại cây chịu hạn giỏi nhất.

01 Lô hội (Cây nha đam)


*
Cây nha đam cải cách và phát triển trong trang trại

Có hàng trăm ngàn loài lô hội, các loài xương rồng tất cả hoa mọc thành những hoa lá hồng to và phát triển mạnh nghỉ ngơi vùng khí hậu khô, nóng. Nhiều người dân đã thân thuộc với chủng loại nha đam . Mà lại lô hội ngọc, lô hội xà phòng, lô hội san hô và lô hội hổ cũng chính là những hoa lá cây cảnh chịu hạn tốt. Tùy thuộc vào loài, cây lô hội thường sẽ có lá màu xám mang lại xanh sáng, nhiều khi có kẻ sọc hoặc đốm.

Trong đầy đủ tháng mùa hè, đa số các cây lô hội yêu mong tưới nước khoảng cách tuần một lần trừ khi chúng ta có mưa. Với trong mùa đông, sự phối kết hợp giữa ánh nắng mặt trời mát hơn cùng lượng mưa thường hỗ trợ đủ nước cho chúng tồn tại cơ mà không nên tưới bổ sung. Nếu khách hàng trồng lô hội trong chậu vật liệu nhựa mềm, hãy để đất khô hoàn toàn giữa những lần tưới. Lô hội sẽ ban đầu teo lại và thối rữa ví như nó phía bên trong đất sũng nước, vị vậy hãy bảo đảm sử dụng hỗn hợp thai thoát nước xuất sắc và một chậu có đủ lỗ thoát nước.

Khu vực phát triển của USDA: 10 đến 12 ( Lô hội )Màu sắc đa dạng: Hoa màu sắc vàngPhơi nắng: Ánh nắng và nóng đầy đủNhu mong đất: Cát, khô, thoát nước tốt

02 Artemisia


*
Artemisia abrotanum

Artemisia là một chi thực thiết bị với hàng ngàn loài bao hàm các một số loại thảo mộc cùng cây vết mờ do bụi cứng. Ví dụ, loài ngải thảo nhà hàng siêu thị ( Artemisia dracunculus ) là một phần của bỏ ra này. Hồ hết cây này hay có các kiểu lá phức hợp và tán lá color xám tệ bạc hoặc trắng nặng mùi thơm. Chúng hoạt động tốt ở các vùng biên giới hỗn hợp với cỏ trang trí, những loài xương dragon và các mẫu vật chịu hạn khác. Một vài loài có tác dụng cảnh phổ biến bao hàm cây nam giới mộc ( Artemisia abrotanum ), cây xô thơm California ( Artemisia californica ), với cây ngải cứu vớt trắng ( Artemisia lactiflora ).

Tưới nước mang lại cây bé bất cứ khi nào đất ban đầu khô. Tuy vậy một khi đã làm được thành lập, phần nhiều cây này thường có khả năng chịu hạn và nắng nóng tốt, bởi vậy các bạn sẽ không đề xuất tưới nước trừ khi tất cả một thời gian dài không có mưa. Rộng nữa, vào khi đa số các loại này thích ánh nắng đầy đủ, bọn chúng thường cần một vị trí trồng được bít chắn khỏi gió mạnh bạo do tán lá mỏng manh của chúng.

Nếu bạn đang gặp mặt khó khăn bởi côn trùng gây sợ hãi thì tham khảolưới chắn côn trùng 32 mesh

Vùng cải tiến và phát triển của USDA: 4 mang lại 8 ( Artemisia abrotanum )Màu sắc nhiều dạng: Nở hoa trắng vàngPhơi nắng: Ánh nắng nóng đầy đủNhu cầu đất: Giàu, khô đến độ ẩm vừa, thải nước tốt

03 Atisô (Cynara cardunculus)


*
Trồng cây atisô

Vâng, đây chính là bông atiso mà các bạn ăn. Cây atiso có thói thân quen sinh trưởng thẳng đứng, đạt độ cao từ 3 đến 6 feet. Lá của chúng gồm hình thùy sâu với sợi nhọn, từ blue color lục đến greed color xám. Và thân của chúng khá dày. Đó là số đông nụ hoa béo của atisô được cung cấp ở lối đi của các cửa hàng tạp hóa. Khi bọn chúng không được thu hoạch và rứa vào này được phép nở, đầy đủ nụ này sẽ xuất hiện thêm thành những hoa lá màu tím sặc sỡ.

Cây có thể trồng được trongchậu vật liệu bằng nhựa dẻo vĩ hiền.

Nếu chúng ta sống vào một vùng khí hậu có nhiệt độ tựa như như vùng đất bản địa của atisô sống phía phái mạnh Địa Trung Hải, nó hoàn toàn có thể là một loại hoa lá cây cảnh đẹp tạo thành atisô rất có thể ăn được từ bỏ mùa thu cho đến mùa xuân. Trong vẻ bên ngoài khí hậu này, đó là cây lâu năm ít bảo dưỡng, chịu đựng hạn và chỉ việc tưới nhẹ sau khoản thời gian đã hình thành. Chỉ cần bảo đảm an toàn rằng bạn trồng cây trong khu đất thoát nước xuất sắc và tránh gió mạnh.

Các khoanh vùng đang cải cách và phát triển của USDA: 7 mang lại 11Màu sắc đa dạng: Hoa màu xanh tímPhơi nắng: Ánh nắng đầy đủNhu cầu đất: Giàu, ẩm vừa, nước thải tốt

04 Beardtongue


*
Câyhoa Beardtongue gồm râu màu tím

Chi này chứa khoảng chừng 250 loại thực vật có hoa thường trông thấy ở Bắc Mỹ. Chúng cách tân và phát triển ở những vùng khí hậu khác nhau, bao gồm sa mạc, núi cùng đồng bằng. Cây râu ngô thông thường có hoa hình ống mọc thành các trên thân cứng. Chúng rất xuất dung nhan trong việc thu hút chim ruồi và ong đến căn vườn của bạn.

Nếu các bạn đang có nhu cầu về đơn vị trồng trọt hãy tham khảothiết kế thi công nhà lưới.

Những cây này có công dụng bảo dưỡng thấp và chịu hạn một lúc được thành lập. Chúng rất có thể cần nước vài tuần một lần giả dụ bạn không tồn tại mưa. Nhưng bọn chúng yêu cầu thoát nước cấp tốc để kiêng thối rễ. 2 Ngoài ra, trong đk lý tưởng, chúng hoàn toàn có thể lây lan khỏe mạnh một chút, vì vậy hãy chuẩn bị nhổ những chồi new nếu bạn có nhu cầu hạn chế sự lây truyền của chúng.

Vùng cách tân và phát triển của USDA: 3 mang đến 8 ( Penstemon digitalis )Màu sắc nhiều dạng: Nở hoa trắngPhơi nắng: Ánh nắng nóng đầy đủNhu mong đất: Trung bình, khô đến độ ẩm vừa, nước thải tốt

05 Cỏ đài phun (Pennisetum setaceum 'Rubrum')


*
Cỏ đài phun

Loại cỏ trang trí thông dụng này cải cách và phát triển nhanh, sản xuất thành các cụm lá hẹp, hình cung, red color tía cao khoảng chừng 3 feet. Vào mùa hè, tua hoa vươn ra bên trên lá, đem về giá trị trang trí cao hơn.

Lưới đậy nắnggiúp tạo thành bóng râm và giảm nhiệt độ cao mang đến cây trồng.

Cỏ đài phun nước đã sẫm màu và sáng bóng hơn khi có đầy đủ ánh nắng mặt trời và độ ẩm đất trung bình, nhưng lại nó cũng có thể chịu được một số hạn hán. Mặc dù nhiên, giả dụ khu vực của doanh nghiệp đã trải sang 1 vài tuần mà không có mưa, thì lý tưởng độc nhất vô nhị là chúng ta nên tưới nước mang lại cây. Quanh đó ra, một số trong những cỏ đài xịt nước có thể cần được gặm cọc để cung cấp tùy nằm trong vào thói quen sinh trưởng của nó. Và nó phải tại một nơi được bảo vệ khỏi gió mạnh. Giống cây cối 'Rubrum' thường không hẳn là một số loại lan có sự việc trong vườn vị nó thảng hoặc khi gieo hạt.

Các khu vực đang cách tân và phát triển của USDA: 9 mang đến 10Màu sắc nhiều dạng: Hoa red color tíaPhơi nắng nóng : Toàn ánh nắng đến một phần bóng râmNhu mong đất: Trung bình, ẩm vừa, thải nước tốt

06 Phong lữ (Pelargonium spp.)


Phong lữ thảo trong bỏ ra Pelargonium đích thực là chủng loại thực vật dụng cứng cáp. đa số các loài bước đầu nở vào thời điểm cuối mùa xuân. Và một trong những - đặc biệt là các giống như mới, ví dụ như giống lai 'Rozanne' - tiếp tục nở hoa cho đến đợt sương giá thứ nhất của mùa thu. Phong lữ thảo nói bình thường là một số loại cây mọc thấp, dạng gò, có thể mang hình dáng của một cây bụi nhỏ. Bọn chúng cũng là 1 loài thực vật sống lâu rất có thể phát triển trong vô số thập kỷ. Và bọn chúng là trong số những loại cây dễ nhân tương đương nhất bằng phương pháp giâm cành.

Hầu hết những giống phần đa chịu được nóng và hạn. Và sau khi trồng, chúng hoàn toàn có thể sống trong thời hạn dài nhưng không phải tưới nước, nhưng cực tốt nên cho chúng một ít nước trong mùa sinh trưởng nếu như bạn đã trồngvài tuần mà không tồn tại mưa. Kế bên ra, hãy ngắt bỏ những bông hoa đã dành để thúc đẩy quy trình nở rộ trong suốt mùa.

Vùng trồng USDA: 10 mang đến 11 ( Pelargonium x vườn cửa )Màu sắc đa dạng: màu đỏ, hồng, tím, cam, hoặc trắngPhơi nắng và nóng : Toàn ánh nắng đến 1 phần bóng râmNhu ước đất: Trung bình đến giàu, độ ẩm trung bình, thoát nước tốt

07 Kangaroo Paw (Anigozanthos spp.)


Anigozanthos là một trong những chi thực thứ có xuất phát từ Úc cùng với chỉ 11 loài (và các phân loài). Chân kangaroo đỏ và xanh ( Anigozanthos manglesii ) đích thực là biểu tượng hoa của Tây Úc. Những cây thường tạo thành một hình hoa thị gồm những lá dài màu xanh lá cây lục đến xanh xám ở cội của chúng. Và cuống hoa cao, không có lá nổi lên từ bông hoa thị này.

Xem thêm: Vợ Của Châu Kiệt Luân Và Vợ Kém Tuổi Của Châu Kiệt Luân Được Chiều Hết Nấc

Nếu bạn đang khám phá về đơn vị lưới trồng rau củ hãy xem bài viếtcách có tác dụng nhà lưới trồng rau.

Cây kangaroo mọc thoải mái và tự nhiên ở mọi vùng cat khô và hoàn toàn có thể sống sót trong số những đợt thô hạn kéo dãn dài nhờ nhựa cây được tàng trữ trong rễ của chúng. Mặc dù nhiên, chúng phát triển và ra hoa tốt nhất có thể với nhiệt độ đất vừa phải, bởi vậy hãy tưới nước mang đến cây ví như bạn không có mưa trong tầm hai tuần nhìn trong suốt mùa sinh trưởng. Vào mùa đông, chúng ta có thể sẽ chưa hẳn tưới nước. Không tính ra, đảm bảo cây của người sử dụng khỏi sương giá với gió mạnh. Những người làm sân vườn sống phía bên ngoài khu vực cải tiến và phát triển của kangaroo paw thường thành công xuất sắc trong việc bảo quản cây của họ trong bên kính hoặc trong nhà. Trong những khi đó, các bạn sẽ không gặp mặt khó khăn. 

Vùng cải tiến và phát triển của USDA: 10 mang đến 11 ( Anigozanthos flavidus )Đa dạng color sắc: Nở hoa đá quý xanh, đỏ hoặc hồngPhơi nắng: Toàn tia nắng đến một trong những phần bóng râmNhu ước đất: Giàu, nhiều cát, độ ẩm vừa, thoát nước tốt

08 Hoa oải hương thơm (Lavandula spp.)


Cây hoa oải hương tạo thành những chùm hoa color tím xanh tuyệt đẹp nhất nở trong suốt mùa sinh trưởng. Sự mở ra của cây oải hương khác nhau giữa các chi. Ví dụ, một số có lá hình thai dục hẹp đơn giản trong khi những cây khác gồm tán lá phức tạp hơn. Và một trong những là cây nhỏ tuổi gọn vào khi một trong những khác mọc thành bụi hoàn toàn có thể cao tới vài feet. Hoa oải hương cũng được biết mang đến với hương thơm êm dịu, và cả hoa với tán lá màu xanh bạc của chính nó thường được thu hoạch để mang dầu hoặc sấy khô với được thực hiện trong lẩu với gói.

Bạn gặp mặt khó khăn khi phủ lưới mang đến nhà lưới hãy coi sản phẩmnẹp công ty lưới.

Được tìm thấy thoải mái và tự nhiên trong đất cat khô của Địa Trung Hải, hoa oải hương thơm đã cách tân và phát triển để tồn tại trên không nhiều nước. Giữ ẩm đều cho đất trong năm trước tiên phát triển của cây. Dẫu vậy sau đó, bạn thường chỉ buộc phải tưới nếu như một vài ba inch trước tiên của đất khô. Bên cạnh ra, tiếp tục ngắt quăng quật những bông hoa đã chiếm lĩnh để cửa hàng sự ra hoa bổ sung trong trong cả mùa sinh trưởng.

Vùng phát triển của USDA: 5 mang lại 8 ( Lavandula angustifolia )Màu sắc nhiều dạng: Hoa màu tímPhơi nắng: Ánh nắng và nóng đầy đủNhu cầu đất: Trung bình, thô đến ẩm vừa, thoát nước tốt

09 Cây chè New Zealand (Leptospermum scoparium)


Cây chè New Zealand là 1 trong loại cây vết mờ do bụi thường xanh với các cái lá nhỏ, có gai, nặng mùi thơm. Tinh chất dầu từ lá của nó, cũng như các chế phẩm khác nhau từ vỏ của nó, được sử dụng trong y học nạm thế. Cây ra hoa color trắng, hồng hoặc đỏ sặc sỡ vào đầu mùa hè, tốt nhất để đắm đuối ong và các loài thụ phấn khác đến vườn của bạn.

Tưới nước liên tục cho cây trong thời điểm đầu tiên, nhằm đất luôn ẩm. Mọi cây sẽ thành lập chỉ việc một lượng ẩm vừa yêu cầu và có khả năng chịu hạn, tuy vậy bạn buộc phải tưới nước cho việc đó nếu không có mưa trong vòng hai tuần. Ngoại trừ ra, hãy đảm bảo rằng đất của người tiêu dùng tơi xốp cùng thoát nước tốt, do loài cây này sẽ không chịu được khu đất nặng. Nếu như khách hàng muốn, bạn có thể cắt tỉa cây những vết bụi này để trông giống như một cây nhỏ, tuy nhiên nó thường xuyên không cần vô số phương pháp cắt tỉa nếu bạn có nhu cầu nó cách tân và phát triển tự nhiên.

Các khu vực đang trở nên tân tiến của USDA: 9 mang lại 10Màu sắc nhiều dạng: màu sắc trắng, hồng hoặc đỏPhơi nắng: Ánh nắng đầy đủNhu mong đất: Giàu, chua, độ ẩm vừa, thoát nước tốt

10Palo Verde (Parkinsonia spp.)


Parkinsonia là một chi nhỏ thực vật tất cả hoa, thuộc bọn họ đậu. Thực vật dụng trong bỏ ra này nói phổ biến là cây bụi mập hoặc cây nhỏ với tán lá thưa cùng vỏ greed color lục nhạt. Cây rụng lá vào mùa khô, nghĩa là bọn chúng rụng lá trong dịp khô và chỉ rụng lá trong một thời hạn ngắn vào thời gian mưa các nhất vào năm. Bởi vậy, nó thực sự là các nhánh của chúng thực hiện hầu hết quá trình quang quẻ hợp cho cây.

Các loại thực đồ có xuất phát từ những vùng chào bán sa mạc của châu mĩ và châu Phi. Như vậy, bọn chúng đã có tác dụng chịu hạn vô cùng tốt. Tưới nước mặt hàng tuần mang lại cây new khi thời tiết nóng nực sẽ giúp cây phát triển. Sau đó, chúng ta thường sẽ chưa phải tưới nước đến cây đã cải cách và phát triển trừ khi tiết trời khô hạn kéo dãn bất thường. Ko kể ra, bạn chỉ nên cắt tỉa cây để bảo trì hình dạng của tán cây khi thời tiết nóng áp, vì chưng cắt tỉa trong khí hậu lạnh có thể khiến các chi bị chết.

Vùng cải tiến và phát triển của USDA: 8 cho 10 ( Parkinsonia florida )Màu sắc nhiều dạng: Nở hoa màu vàng hoặc trắngPhơi nắng: Ánh nắng đầy đủNhu ước đất: Trung bình, thô ráo, nước thải tốt

11 Pride of Madeira (Echium candicans)


Pride of Madeira là một loài thực vật có hoa thường xanh có nguồn gốc từ đảo Madeira. Nó tất cả thói quen cải tiến và phát triển thành gò, cao khoảng tầm 5 mang đến 6 feet với độ lan rộng ra từ 6 đến 10 feet. Vào năm trước tiên của cây, nó sẽ tạo ra một hoa lá thị gồm các chiếc lá dài, hẹp, greed color xám. Và vào khoảng thời gian thứ hai, những hoa lá cao được bao phủ trong lá và các chùm hoa đã hình thành.

Vì nhiều loại cây này mọc tự nhiên và thoải mái trên những ghềnh đá nên hoàn toàn có thể sống được sống vùng đất khô hạn. Nó đặc biệt quan trọng thích phù hợp với đất đá ven bờ biển và cần thoát nước tốt. Tưới nước tiếp tục cho cây trong năm thứ nhất nhưng tiếp đến chỉ tưới lại khi chúng ta có dịp khô hạn kéo dài. Bên cạnh ra, hãy cắt tỉa những nhành hoa dành dành vào ngày thu để khích lệ sự cách tân và phát triển mới trẻ khỏe vào mùa xuân.

Các khu vực đang cải tiến và phát triển của USDA: 9 cho 11Màu sắc nhiều dạng: màu xanh lá cây tím hoặc trắngPhơi nắng : Ánh nắng và nóng đầy đủNhu ước đất: Trung bình, khô đến ẩm vừa, thoát nước tốt

12 Cây sữa


Còn được điện thoại tư vấn là cây cây bút chì hoặc cây kích mê thích Ấn Độ, loài Euphorbia này là 1 trong cây những vết bụi hoặc cây chịu đựng hạn nổi bật hoàn toàn có thể cao từ 20 đến 30 feet. Nó bao gồm thân mảnh khảnh với những cái lá nhỏ, hình bầu dục hoàn toàn có thể xuất hiện tại với các màu xanh lá cây, đỏ, cam và vàng. Màu sắc sắc bùng cháy hơn ví như cây cảm nhận đầy đủ ánh nắng mặt trời.

Loại cây này có xuất phát từ vùng khí hậu nhiệt đới bán khô hạn nên có tác dụng chịu hạn tốt. Nó mê thích thời ngày tiết khô và đất thoát nước nhanh. Điều đặc biệt là tránh tưới không ít nước cho cây, điều này hoàn toàn có thể gây ra bệnh vi khuẩn và nấm. Tưới nước hàng tuần mang lại cây mới, nhưng nên làm hạn chế tưới trong thời hạn khô kéo dài so với cây đang mọc. Ngoại trừ ra, cây ham mê đất không giàu chất hữu cơ, vị vậy bạn cũng có thể sẽ chưa hẳn bón phân.

Mang bức xúc tay khi xử lý các loại cây này. Nó tạo thành một loại nhựa cây độc rất có thể gây kích ứng da, tạo mù trong thời điểm tạm thời nếu dính vào mắt bạn và khiến ra những phản ứng không phù hợp khác.

Các quanh vùng đang cải cách và phát triển của USDA: 11 mang đến 12Màu sắc nhiều dạng: Hoa màu vàngPhơi nắng nóng : Ánh nắng và nóng đầy đủNhu ước đất: Trung bình, thô đến độ ẩm vừa, thải nước tốt

13 Cây khoai lang


Cây khoai lang thường được trồng để đưa lá rộng là lấy củ. Phần đa cây dây leo này còn có những dòng lá hình trái tim mọc ra từ những chậu vật liệu bằng nhựa trồng sầu riêng, trên những bức tường vườn và trên các cấu tạo hỗ trợ khác. Bọn chúng cũng tạo nên một lớp đậy mặt đất tuyệt đẹp. Có nhiều loại cùng với tán lá màu sắc khác nhau, bao gồm màu xanh lá cây,màu tím cùng màu đồng. Ánh nắng khá đầy đủ mang lại màu sắc tốt nhất.

Những cây này có tác dụng bảo chăm sóc thấp sau khoản thời gian trồng. Tưới nước mặt hàng tuần cho cây new nhưng sau đó giảm dần dần chỉ tưới vào hầu như đợt nắng và nóng nóng. Hơn nữa, vì chưng những cây dây leo này là đầy đủ cây trồngphát triển khỏe mạnh mẽ, hãy cắt tỉa dịu nếu buộc phải để bảo trì hình dạng của chúng.

Các quanh vùng đang phát triển của USDA: 9 cho 11Màu sắc đa dạng: Hoa màu sắc hồng hoặc tímPhơi nắng : Ánh nắng và nóng đầy đủNhu ước đất: Trung bình, độ ẩm vừa, thoát nước tốt

14 Cây nho kèn


Cây nho kèn là một số loại dây leo bao gồm hoa chịu đựng hạn, rất có thể phát triển trong nhiều điều kiện khác nhau, mặc dù chúng ưng ý đất nạc mang đến trung bình với nhiệt độ trung bình. Những cây dây leo phát triển trẻ khỏe có các cái lá xanh lè trên hồ hết cây mới trưởng thành và cứng cáp có màu xanh đậm. Và chúng nở hoa màu cam hoặc đỏ sặc sỡ vào mùa hè thu hút chim ruồi.

Sử dụnglưới chắn côn trùng nhỏ 50 meshgiúp xung khắc phục tác dụng côn trùng tấn công cây trồng.

Những cây này rất có thể sống trong vô số thập kỷ, chết bước vào mỗi mùa đông và tạo nên sự phát triển new vào mùa xuân. Chúng ra hoa tốt nhất có thể trong ánh nắng đầy đầy đủ nhưng đánh giá cao một chút ít bóng râm trong nhiệt độ nóng. Thông thường, bạn sẽ không phải tưới nước cho phần đông cây nho đã cách tân và phát triển trừ khi bạn có một khoảng thời hạn dài không có mưa hoặc thời tiết đặc trưng nóng. Công việc bảo dưỡng độc nhất mà người làm sân vườn thường đề xuất làm so với cây nho kèn là giảm tỉa để ngăn cản sự lây truyền của chúng. Cây nho sinh ra cây mới từ thân ngầm và tự hạt, hoàn toàn có thể khiến bọn chúng làm chết những cây không giống trong khu vực vực.

Các khu vực đang cách tân và phát triển của USDA: 4 cho 9

Màu sắc đa dạng: màu cam hoặc đỏ nở

Phơi nắng và nóng : Toàn ánh nắng đến một trong những phần bóng râm

Nhu mong đất: Nạc trung bình, thô đến ẩm vừa, thải nước tốt

15 Tử đinh hương


Các chủng loại tử đinh mùi hương là loài cây bụi bám mùi thơm và những màu sắc. Bọn chúng thường xanh và chịu hạnvà chúng có thể được áp dụng trong cảnh sắc làm bình phong, sản phẩm rào, lớp bao phủ mặt đất, đường viền, v.v. Trong khi hầu hết các chủng loại tử đinh mùi hương có xuất phát từ California, một trong những lại mọc ngơi nghỉ miền đông Hoa Kỳ, dãy núi Rocky, tây bắc Thái tỉnh bình dương và Mexico. Một số trong những mọc thẳng đứng; một số nhỏ tuổi gọn cùng rậm rạpvà một số đang cải cách và phát triển thấp cùng lan rộng.

Tưới nước sản phẩm tuần đến cây new để cây cải tiến và phát triển khỏe mạnh. Sau đó, cây bụi của người sử dụng thường sẽ không còn cần nước ngoại trừ những lần khô hạn kéo dài. Chúng ta cũng thường không đề nghị phân bón trừ khi chúng ta có đất hết sức nghèo. Cắt tỉa ko quá 1 phần ba số cây lớp bụi mỗi năm để giúp duy trì hình dạng của nó. Một cây vết mờ do bụi trung bình có thể sống từ 10 đến 25 năm.

Vùng cải cách và phát triển của USDA: 7 mang đến 10 ( Ceanothus 'Concha' )Màu sắc nhiều dạng: color xanh, tím hoặc trắngPhơi nắng : Ánh nắng đầy đủNhu cầu đất: Trung bình, khô đến độ ẩm vừa, nước thải tốt