Chạng Vạng 2: Trăng Non (The Twilight Saga: New Moon) 2009: The Twilight Saga 2 - Vào sinh nhật lắp thêm mười tám của mình, Bella Swan tỉnh dậy xuất phát từ 1 giấc mơ địa điểm cô là một trong bà lão với Edward Cullen, các bạn trai ma cà rồng bạt mạng của cô, trẻ em mãi ko già. Bất chấp sự thiếu niềm nở của Bella, mái ấm gia đình Edward vẫn tổ chức triển khai tiệc sinh nhật đến cô tại khu vực ở của họ. Trong lúc mở gói quà, cô ấy cảm nhận một tờ giấy cắt. Anh trai nuôi của Edward, Jasper, bị choáng ngợp bởi mùi ngày tiết của Bella cùng định tiến công cô nhưng mà bị khống chế. Có niềm tin rằng anh và mái ấm gia đình đang khiến cuộc sống đời thường của Bella gặp gỡ nguy hiểm, Edward ngừng mối tình dục của họ, và mái ấm gia đình Cullens tách Forks.

Bạn đang xem: Chạng vạng: hừng đông phần 2

Bella bị bất chấp và bị cô lập trong nhiều tháng. Fan cha băn khoăn lo lắng của cô, Charlie, ra quyết định gửi Bella đến sống với bà bầu cô ở Jacksonville, Florida. Bella khước từ và hứa sẽ dành nhiều thời hạn hơn cho chúng ta khác làm việc trường. Cô ấy cùng Jessica xem một bộ phim. Bella tiếp cận một số trong những người đi xe đạp điện trông thô kệch phía bên ngoài rạp hát, khiến Jessica mất tinh thần. Cuộc gặp gỡ nguy khốn khiến Bella lưu giữ lại một cuộc tấn công suýt xẩy ra trước đó, vị trí Edward đã giúp đỡ cô. Cô tưởng tượng câu hỏi nhìn thấy cùng nghe thấy Edward và phân biệt rằng các vận động tìm kiếm cảm giác mạnh có thể gợi lên hình ảnh của anh ấy.

Jacob Black, người bạn Quileute của Bella giúp xoa vơi nỗi nhức của cô bằng phương pháp cho cô gia nhập các chuyển động khác nhau. Jacob đề cập đến sự việc có từng nào người các bạn trong cỗ tộc của chính bản thân mình đi theo và tuân theo Sam, một người Quileute khác. Khi vẫn tham gia một bộ phim với Bella và Mike, Jacob bất ngờ đột ngột bỏ đi sau thời điểm trở nên tức giận và bị sốt không thể phân tích và lý giải được. Bella lái xe đến nhà của Jacob sau thời điểm anh tránh gặp cô. Jacob đã giảm mái tóc dài của chính mình và hiện gồm hình xăm Quileute đồng nhất trên cánh tay phải của bản thân mình giống như Sam và những thành viên bộ tộc khác. Anh ta bảo Bella né xa anh ta ra.

Khi Bella đi bộ đến đồng cỏ mà lại cô với Edward thường mang đến thăm, cô phải đương đầu với bạn bạn đồng hành của ma cà rồng Laurent của Victoria. Khi anh ta sẵn sàng giết cô ấy, một bè đảng sói xuất hiện và tấn công anh ta. ở đầu cuối Bella phát hiển thị rằng Jacob và những thành viên khác của bộ tộc là phần lớn người biến đổi hình dạng bao gồm thể đổi khác thành những bé sói khổng lồ. Quân thù truyền kiếp của mình là ma cà rồng, mặc dù có một hiệp ước tồn tại giữa bạn Cullens và cỗ tộc. Các thành viên trong nhóm của Jacob hiện đang cảnh giác với Victoria, ma cà rồng vẫn tìm biện pháp trả thù mang đến người bạn đời của cô, James, người mà Edward đang giết để đảm bảo Bella. Với bài toán Jacob triệu tập vào việc thích nghi với mức độ mạnh đổi khác hình dạng bắt đầu của mình, Bella một lần nữa thấy mình đơn chiếc và quay trở lại tìm kiếm các hoạt động cảm giác mạnh, cố tình không suy nghĩ sự hiện hữu của Victoria.

Thông sang 1 loạt tin tức sai lệch, Edward có niềm tin rằng Bella đang tự sát sau thời điểm em gái của Edward là Alice nhìn thấy cảnh Bella nhảy đầm khỏi một ngăn đá bên bờ biển. Quá quẫn trí, Edward mang đến Ý để yêu ước Volturi (một nhóm mạnh bạo mẽ hoạt động như chúa tể ma cà rồng) kết liễu cuộc sống đời thường của mình, vì chưng anh ta không có tác dụng làm điều đó. Khi họ không đồng ý yêu mong của anh ta, anh ta lên planer cưỡng bức họ bằng phương pháp phơi bày bản thân là ma cà dragon với con tín đồ trong một tiệc tùng lớn. Alice quay trở về Forks và bị sốc lúc biết rằng Bella vẫn còn sống.

Alice và Bella cho Ý để cứu vớt Edward, cho kịp thời để ngăn anh ta bật mí mình là một ma cà rồng. Edward, dịu nhõm do Bella vẫn còn đó sống, giải thích rằng anh chỉ để lại Forks để đảm bảo an toàn cô cùng hứa sẽ không khi nào rời đi nữa. Edward bảo đảm Bella ngoài Felix, giữa những Volturi, vị Volturi không có thể chấp nhận được con người tâm sự với làng mạc hội ma cà rồng, dẫu vậy Edward thuận lợi bị chế ngự. Khi Volturi chuẩn bị giết Edward, Bella yêu ước họ giết cô ấy cố kỉnh thế. Bị ấn tượng bởi sự chuẩn bị sẵn sàng hy hình hài sống của một con người vì ma cà rồng, Volturi khẳng định rằng Bella, bạn biết rằng ma cà rồng tồn tại, đề xuất bị giết hoặc bị biến thành ma cà rồng. Alice chia sẻ hình dung của cô ý về Bella như 1 ma cà long với Aro, một trưởng lão Volturi rất có thể đọc quan tâm đến thông qua cảm ứng. Aro đưa ra quyết định để họ đi sau khoản thời gian hứa hẹn rằng sau cùng Bella sẽ ảnh hưởng từ chối. Sau thời điểm trở lại Forks, Bella yêu mong nhà Cullens bỏ thăm cho vấn đề cô biến ma cà rồng. Chỉ Edward và Rosalie bỏ thăm không. Jacob đề cập Edward rằng hiệp ước nhiều năm với Quileute sẽ bị phá vỡ vạc nếu bất kỳ Cullen nào cắm một nhỏ người. Bella nói cùng với Jacob rằng đó là sự lựa chọn của cô ấy. Edward nói cùng với Bella rằng anh sẽ thay đổi cô thành ma cà rồng giả dụ Bella thành hôn với anh.

Xem thêm: Soạn Bài Tiếng Vĩ Cầm Ở Mỹ Lai, Phần Kể Chuyện Lớp 5: Tiếng Vĩ Cầm Ở Mỹ Lai


forestcitymalaysia.com.vnwebsite xem phim online unique cao, trân trọng trình làng bộ phim:Chạng Vạng 2: Trăng Non / The Twilight Saga: New Moon.Chúc các bạn có một trải nghiệp coi phim hoàn hảo bên đồng đội và fan thân!

Chạng Vạng 2: Trăng Non (The Twilight Saga: New Moon) 2009: The Twilight Saga 2 - Vào sinh nhật thứ mười tám của mình, Bella Swan tỉnh giấc dậy xuất phát từ một giấc mơ nơi cô là một bà lão với Edward Cullen, các bạn trai ma cà rồng văng mạng của cô, trẻ con mãi ko già. Bỏ mặc sự thiếu niềm nở của Bella, gia đình Edward vẫn tổ chức tiệc sinh nhật mang đến cô tại địa điểm ở của họ. Trong lúc mở gói quà, cô ấy nhận ra một tờ giấy cắt. Anh trai nuôi của Edward, Jasper, bị choáng ngợp vì chưng mùi huyết của Bella và định tấn công cô tuy nhiên bị khống chế. Tin rằng anh và gia đình đang khiến cuộc sống của Bella gặp gỡ nguy hiểm, Edward dứt mối quan hệ nam nữ của họ, và mái ấm gia đình Cullens tránh Forks.

Bella bị bỏ mặc và bị cô lập trong tương đối nhiều tháng. Fan cha băn khoăn lo lắng của cô, Charlie, quyết định gửi Bella cho sống với bà bầu cô ngơi nghỉ Jacksonville, Florida. Bella lắc đầu và hứa sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các bạn khác ở trường. Cô ấy với Jessica coi một bộ phim. Bella tiếp cận một số người đi xe đạp trông thô kệch bên phía ngoài rạp hát, khiến Jessica mất tinh thần. Cuộc gặp gỡ nguy hại khiến Bella ghi nhớ lại một cuộc tiến công suýt xẩy ra trước đó, địa điểm Edward đã cứu giúp cô. Cô tưởng tượng câu hỏi nhìn thấy và nghe thấy Edward và phân biệt rằng các vận động tìm kiếm cảm hứng mạnh hoàn toàn có thể gợi lên hình ảnh của anh ấy.

Jacob Black, người bạn Quileute của Bella giúp xoa vơi nỗi nhức của cô bằng cách cho cô thâm nhập các vận động khác nhau. Jacob đề cập đến sự việc có từng nào người bạn trong bộ tộc của chính mình đi theo với tuân theo Sam, một tín đồ Quileute khác. Khi vẫn tham gia một bộ phim truyền hình với Bella cùng Mike, Jacob đột ngột bỏ đi sau khoản thời gian trở nên giận dữ và bị sốt không thể giải thích được. Bella tài xế đến nhà của Jacob sau khoản thời gian anh tránh gặp cô. Jacob đã cắt mái tóc dài của bản thân mình và hiện gồm hình xăm Quileute hệt nhau trên cánh tay phải của bản thân giống như Sam và các thành viên bộ tộc khác. Anh ta bảo Bella tránh xa anh ta ra.

Khi Bella quốc bộ đến đồng cỏ mà lại cô và Edward thường mang đến thăm, cô phải đương đầu với người bạn sát cánh của ma cà long Laurent của Victoria. Lúc anh ta chuẩn bị giết cô ấy, một bầy sói xuất hiện và tấn công anh ta. Sau cuối Bella phát hiện ra rằng Jacob và các thành viên khác của cục tộc là hầu hết người thay đổi hình dạng bao gồm thể biến đổi thành những con sói khổng lồ. Kẻ thù truyền kiếp của họ là ma cà rồng, tuy vậy có một hiệp mong tồn tại giữa fan Cullens và cỗ tộc. Những thành viên trong đội của Jacob hiện nay đang cảnh giác với Victoria, ma cà rồng đang tìm phương pháp trả thù mang lại người bạn đời tri kỷ của cô, James, fan mà Edward đã giết để đảm bảo Bella. Với việc Jacob triệu tập vào câu hỏi thích nghi với sức mạnh đổi khác hình dạng new của mình, Bella một đợt nữa thấy mình lẻ loi và quay trở về tìm kiếm những hoạt động cảm hứng mạnh, cố ý không quan tâm đến sự hiện diện của Victoria.

Thông qua 1 loạt thông tin sai lệch, Edward tin rằng Bella vẫn tự sát sau khoản thời gian em gái của Edward là Alice thấy được cảnh Bella nhảy đầm khỏi 1 ngăn đá bên bờ biển. Quá quẫn trí, Edward mang lại Ý nhằm yêu ước Volturi (một nhóm táo tợn mẽ hoạt động như chúa tể ma cà rồng) kết liễu cuộc sống đời thường của mình, bởi vì anh ta không có tác dụng làm điều đó. Lúc họ lắc đầu yêu mong của anh ta, anh ta lên kế hoạch cưỡng bức họ bằng cách phơi bày mình là ma cà long với con fan trong một tiệc tùng, lễ hội lớn. Alice trở về Forks và bị sốc lúc biết rằng Bella vẫn tồn tại sống.

Alice với Bella cho Ý để cứu vãn Edward, mang đến kịp thời để phòng anh ta tiết lộ mình là 1 ma cà rồng. Edward, dịu nhõm do Bella vẫn còn đấy sống, phân tích và lý giải rằng anh chỉ giữ lại Forks để bảo vệ cô cùng hứa vẫn không khi nào rời đi nữa. Edward bảo vệ Bella ngoài Felix, trong những Volturi, bởi vì Volturi không cho phép con fan tâm sự với buôn bản hội ma cà rồng, tuy thế Edward dễ dãi bị chế ngự. Khi Volturi sẵn sàng giết Edward, Bella yêu mong họ giết mổ cô ấy nuốm thế. Bị tuyệt vời bởi sự sẵn sàng hy hình hài sống của một con bạn vì ma cà rồng, Volturi xác minh rằng Bella, fan biết rằng ma cà dragon tồn tại, nên bị làm thịt hoặc bị biến thành ma cà rồng. Alice chia sẻ hình dung của cô về Bella như 1 ma cà rồng với Aro, một trưởng lão Volturi có thể đọc suy nghĩ thông qua cảm ứng. Aro ra quyết định để họ đi sau khi hứa hứa hẹn rằng ở đầu cuối Bella sẽ ảnh hưởng từ chối. Sau khoản thời gian trở lại Forks, Bella yêu cầu nhà Cullens bỏ phiếu cho việc cô phát triển thành ma cà rồng. Chỉ Edward cùng Rosalie bỏ thăm không. Jacob nhắc Edward rằng hiệp ước nhiều năm với Quileute có khả năng sẽ bị phá đổ vỡ nếu bất kỳ Cullen nào cắm một bé người. Bella nói cùng với Jacob rằng đó là việc lựa chọn của cô ấy. Edward nói cùng với Bella rằng anh sẽ biến hóa cô thành ma cà rồng ví như Bella kết duyên với anh.