(NLĐO) – Châu Tinh Trì mang đến biết cảm giác để ông tiến hành phim “Mỹ nhân ngư” là tự niềm đam mê các câu truyện cổ tích.


Phim “Mỹ nhân ngư” thu rộng 3 tỉ quần chúng tệ ở thị trường Trung Quốc, chưa tính các thị phần khác. Phim này trở thành phim đạt doanh thu tối đa trong lịch sử dân tộc điện ảnh Trung Quốc và lập thành tựu này chỉ với sau 19 ngày ra rạp, vận tốc khủng khiếp. Châu Tinh Trì thanh minh phim “Mỹ nhân ngư” là trong số những dự án phim nặng nề nhất so với ông cùng nguồn cảm hứng để làm cho phim này từ bỏ niềm đam mê các câu truyện cổ tích.

Bạn đang xem:


*

Xem “Mỹ nhân ngư” họ cũng thấy rõ nó chỉ là câu chuyện tình đơn giản và dễ dàng giữa một kẻ giàu sang phóng túng bấn với một cô fan cá có chút hiện tại đại. Tuy thế để mẩu truyện cổ tích thời văn minh này ăn khách, không đơn giản dễ dàng chút nào, Châu Tinh Trì cung cấp đó chút hài hước, máu, nước mắt, mồ hôi, hành động, thông điệp về môi trường sống... Hài hòa và hợp lý để chế tác tiếng cười cho khán giả. “Làm phim thảm kịch rất dễ dàng nhưng để mang tiếng mỉm cười vào, dù nhỏ thôi, cũng rất là vất vả. Làm phim hài khiến người theo dõi cười được cực kỳ khó” – Châu Tinh Trì nói.

Con mặt đường đến thành công xuất sắc không bao giờ dễ dàng và phiên bản thân Tinh Trì là 1 minh chứng. Ông bước đầu sự nghiệp cùng với vai phụ, chưa ai biết đến nhưng bằng nỗ lực cố gắng phấn đấu, chỉ 6 năm sau, Tinh Trì vươn lên thành sao. Nhưng mà sự lừng danh cũng kéo theo những tin đồn thổi tiêu cực xoay quanh đậm chất ngầu và nhân biện pháp của Tinh Trì. Ông liên tiếp bị tố là fan keo kiệt, bủn xỉn, đối xử không tốt với đồng nghiệp... Trước những tin tức này, Tinh Trì luôn im lặng, chẳng cân nhắc hình hình ảnh của mình trước công chúng và cần cù làm phim. đông đảo phim của ông đặc biệt luôn được đón nhận nhiệt tình, lệch giá phòng vé khổng lồ.


*

Bỏ qua những tin đồn không hay, số đông diễn viên từng làm việc với Tinh Trì đều mệnh danh tài năng, sự chuyên nghiệp hóa của đạo diễn này. Diễn viên La Chí Tường, người vào vai Bạch Tuộc vào “Mỹ nhân ngư” bảo rằng Tinh Trì chỉ gật đầu đồng ý cảnh quay lúc nó đạt những chuẩn chỉnh mực đạo diễn này đề ra.

Xem thêm: Câu Chuyện Cổ Tích Thằng Bờm, Câu Chuyện Ly Kỳ Về Chiếc Quạt Mo Của Bờm

Châu Tinh Trì nổi tiếng với phim hài mà lại ôngthổ lộ rằng tất cả những phim mình làm cho đều tiềm ẩn nội dung là những bài học cuộc sống đời thường mà bà bầu đã dạy đến ông suốt thời ấu thơ. “Tôi phù hợp đưa rất nhiều cảm xúc êm ấm vào phim với thực sự làm điều này với phim “Siêu khuyển thần thông CJ7”. Tôi yêu những câu chuyện cổ tích trong đời thực cùng khi có tác dụng phim tôi giữ ý tưởng đó vào đầu, lấy ví dụ phim “Đội bóng thiếu hụt lâm” xuất xắc “Kung fu” đều có yếu tố cổ tích. Tôi suy nghĩ “Mỹ nhân ngư” là câu chuyện tình cảm đơn giản cộng hòa yếu ớt tố bảo vệ môi trường. Nó không triết lý nặng nài và khán giả cũng hoàn toàn có thể liên hệ với cuộc sống hiện thực phải dễ hiểu” – Tinh Trì phân tách sẻ.

Những phim “cộp mác” Châu Tinh Trì đều thành công xuất sắc vang dội tại chống vé, những niềm vui trong phim ông thời gian vừa mới đây thường đính với thông điệp riêng, triết lý riêng về cuộc sống chứ không hời hợt. Tất cả lẽ, vì sao này khiến hài của Tinh Trì luôn luôn được đón nhận. Coi “Mỹ nhân ngư”, đó rất có thể không đề xuất phim xuất sắc độc nhất vô nhị của Châu Tinh Trì lúc so cùng với “Tây Du Ký: tình yêu ngoại truyện” những thời gian trước nhưng vẫn khiến cho người ái mộ ông chấp nhận được. Họ vẫn có một chút tiếc nuối nuối rằng Tinh Trì bây giờ chỉ xuất hiện hậu trường phim của ông chứ không hẳn vai trò diễn viên như trước. Nhiều người tự hỏi đến bao giờ Tinh Trì sẽ xuất hiện với mục đích diễn viên trong bao gồm phim ông đầu tư chi tiêu sản xuất, đạo diễn.

“Tôi đang già rồi! Thành thật nhưng nói, là đạo diễn tôi cảm giác mình diễn còn nhiều hơn nữa cả diễn viên. Nó không đặc biệt quan trọng vai diễn khủng thế làm sao mà bạn đạo diễn luôn phải tế bào tả, thị phạm thứ nhất về vai diễn cho nam và bạn nữ diễn viên. Theo tôi, nó còn diễn gấp 10 lần hơn khi tôi chỉ là một diễn viên. Do vậy, với tôi, diễn xuất gắng là đầy đủ rồi! dẫu vậy lửa ham mê của tôi mang lại diễn xuất vẫn không tắt đâu nhé!” – Tinh Trì trung khu sự.