Tất cả toàn bộ buôn bản hội pháp luật Xuất bản Thế giới marketing Thể thao vui chơi Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe du ngoạn Giáo dục Ẩm thực Thời trang chuyển đổi số Đô thị

*

Hỏa thiến tại Đại sứ tiệm Nga ngơi nghỉ Philippines

0

Một đám cháy lớn bùng lên trên Đại sứ tiệm Nga sinh sống Manila, Philippines trong vào đêm 4/2 khiến các nhân viên và tín đồ thân của mình phải sơ tán.

Bạn đang xem: Cháy nhà dân ở tp

*

quán hột vịt lộn làm việc Thảo Điền đắt khách mua đưa về

0

19h, Trường và Bảo chạy xe cộ từ nhà tại quận 4 cùng quận 7 đến tiệm hột vịt lộn Kim Thảo (TP Thủ Đức) để hưởng thụ lại món ghiền sau 4 tháng ở nhà tránh dịch.

*

Hạ tay súng trong 30 giây, công an Mỹ cứu hàng ngàn người nghỉ ngơi Ohio

0

Trong khi thương tiếc những nạn nhân của vụ nổ súng đêm khuya, tp Dayton của Mỹ cũng lạy tạ vì phản ứng nhanh lẹ của công an đã giết bị tiêu diệt tay súng chỉ vào 30 giây.

*

8 người chết trong đám cháy nhà xưởng 1.000 mét vuông

0

Vụ cháy nở rộ trong tối ở ngõ sâu của quận phái nam Từ Liêm (Hà Nội) khiến cho lực lượng cứu vãn hỏa mất 4 giờ new dập tắt được. Những nạn nhân chưa được nhận dạng.

Xem thêm: Tin Nhắn Hay Về Tình Yêu - 10 Tin Nhắn Tình Yêu Hay Nhất Anh Dành Cho Em

*

vụ cháy trong cảng dùng Gòn: như ý 500 bình gas không phát nổ

0

Hàng trăm công an phun nước làm mát, đảm bảo thành công 500 bình gas trong vụ cháy nổ cảng sử dụng Gòn.

01:32

*

hàng trăm ngàn cảnh liền kề dập đám cháy khủng ở quận 4

0

“Lực lượng chữa trị cháy gặp mặt nhiều trở ngại về truyền tiếp nước ban đầu, có những khi còn cách biệt cục bộ. Tuy nhiên, kế tiếp mình đã thực hiện lấy nước ngơi nghỉ sông thành phố sài gòn nên đầy đủ lượng nước mang lại công tác...

01:05

*

Toàn cảnh đám cháy lớn tận nhà kho sống cảng tp sài thành nhìn từ bên trên cao

0

Khoảng 11h khuya 22/6, một vụ cháy nổ lớn xảy ra trong đơn vị kho rộng lớn 5.000 m2 ở cảng dùng Gòn, trên phố Nguyễn vớ Thành (quận 4, TP.HCM).

*

cháy nổ lớn tại nhà kho trong cảng tp sài gòn

0

Khoảng 23h ngày 22/6, sương lửa bùng phát dữ dội phía bên trong nhà kho sinh hoạt cảng thành phố sài gòn (quận 4). Đến 1h50 sáng sủa 23/6, ngọn lửa vẫn không được dập tắt, nhiều quân nhân cứu hỏa bị thương.