Trong nội dung bài viết này, forestcitymalaysia.com.vn vẫn hướng dẫn chúng ta 2 cách bật cơ chế công khai trên Facebook đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Chế độ công khai trên facebook


Bật cơ chế công khai bên trên Facebook, được cho phép người không giống xem thông tin cá nhân, bài đăng của doanh nghiệp trên Facebook cơ mà không yêu cầu kết bạn. Nếu bạn đang ý muốn tìm cách bật chính sách công khai bên trên Facebook thì ngóng gì nữa, thuộc forestcitymalaysia.com.vn mày mò ngay thôi nào.

*


Cách nhảy công khai bài viết trên Facebook bởi điện thoại

Trong bài viết này, forestcitymalaysia.com.vn đang hướng dẫn chúng ta cách bật chính sách công khai trên Facebook chỉ bởi vài thao tác dễ dàng và đơn giản như sau.

Bước 1: nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh thì truy cập vào Facebook, tiếp nối chọn vết 3 gạch ở góc phải màn hình. Tiếp đến chọn vào Cài đặt & quyền riêng tư, lựa chọn tiếp Cài đặt.

*

Bước 2: Tại bối cảnh cài đặt, chúng ta chọn Bài viết.

*

Bước 3: Ở các mục Ai hoàn toàn có thể xem các bài viết của chúng ta trong tương lai, Ai hoàn toàn có thể nhìn thấy tin của người sử dụng và Ai rất có thể xem thước phim trong tương lai của bạn các bạn hãy chuyển sang chế độ Công khai (Như hình).

*

Bước 4: Sau đó, bạn trở lại mục Cài đặt, Chọn vào Người theo dõi và quan sát và nội dung công khai.

*

Bước 5: bạn tìm mục Bình luận về bài viết công khai và gửi nó sang chính sách Công khai là được.

Xem thêm: 98+ Lời Chúc Năm Mới Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022

*

Cách bật chế độ công khai bên trên Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Các làm việc trên máy tính tương trường đoản cú như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào Facebook, chọn hình tượng tam giác ngược phía bên trên màn hình, sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: chọn tiếp mục Cài đặt.

Bước 3: Tại bối cảnh Cài đặt, lựa chọn vào mục Bài viết công khai. Kế tiếp bạn thiết đặt Công khai ở những mục comment về bài viêt công khai minh bạch Thông tin công khai minh bạch trên trang cá nhân.

*

Như vậy là các bạn đã xong xuôi xong quá trình để bật chính sách công khai trên Facebook rồi đó.


Các câu hỏi thường chạm mặt khác


Tại sao story ko có chính sách công khai?


Nếu Story Facebook của người tiêu dùng bị mất chính sách công khai thì nguyên nhân hoàn toàn có thể là do: tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị lỗi; Ứng dụng Facebook đang sử dụng bị lỗi; Facebook bị lỗi. Lúc này, bạn cần kiểm tra lại thông tin tài khoản Facebook của mình. Nếu không thấy có vụ việc gì hoặc bạn không thể khắc phục và hạn chế thì bạn nên tương tác tới team ngũ cung cấp của Facebook để được giúp đỡ.


Tại sao không thể chia sẻ công khai bên trên Facebook?


Nếu trước đó bạn đã tùy chỉnh quyền riêng bốn là bằng hữu hoặc Chỉ mình tôi trước thì các bạn sẽ không thể chia sẻ Công khai bên trên Facebook. Để xung khắc phục, các bạn phải sửa đổi quyền riêng bốn thành công khai trước khi chia sẻ bài viết.


Như vậy, cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn chúng ta 2 biện pháp bật cơ chế công khai trên Facebook. Đừng quên Like, Share bài viết để forestcitymalaysia.com.vn tất cả thêm đụng lực ra nhiều nội dung bài viết chất lượng không chỉ có vậy nhé.