(GameSao) - vào FIFA Online 3, rất ít cầu thủ sở hữu kỹ năng rê dắt trơn điệu nghệ và "mượt mà", mặc dù rằng chính là yếu tố cần thiết để chúng ta có thể làm chủ được pha bóng.

Bạn đang xem: Chỉ số tầm nhìn trong fo3


Technical Dribbler

Nếu chúng ta thắc mắc lý do những cầu thủ level trăng tròn nhưng đi bóng một bí quyết rề rà, gồm kĩ thuât nhưng mà lại khó kiểm soát? Đó là cơ hội mà chúng ta không thể làm chủ được rằng khi bạn nhấn skill thì ước thủ gồm ngay lập tức tiến hành hay cần bị Delay một nhịp, tạo cơ hội cho đối thủ cướp bóng.

Thậm chí, có trường thích hợp tăng tốc đối mặt với thủ môn, rê thêm một vài nhịp để rộng góc sút nhưng khi ấn D, ước thủ lại lờ đờ và bị thủ môn bắt bài.Đó là kết quả của kĩ năng rê nhẵn hạn chế, mà nếu còn muốn khắc phục, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể bù trừ bởi phản ứng nhạy bén và năng lực của bao gồm mình.

Tuy vậy, khi sở hữu cầu thủ tất cả chỉ số Dốc láng kĩ thuật, vụ việc được giải quyết một cách dễ dàng. Iniesta '14 chính là ví dụ vượt trội cho chỉ số ẩn này.

*

Đây là cầu thủ có sức mạnh rất thấp, của cả ở level 20 nên cực kỳ ngại va đụng với bất kể trung vệ nào của đối phương. May thay, Iniesta 14 cài cho mình năng lực rê bóng "mượt", nhẹ nhàng cùng dễ kiểm soát. Nguyên tố này cùng với Thăng bởi 85, Tầm quan sát 94 khiến cho chân chuyền quality ở địa chỉ LM và cm và CAM.

Xem thêm: Minh Hằng Hồ Ngọc Hà

Hãy xem song chân rất dẻo cùng rê trơn như bám keo của Iniesta '14:

Có thể thấy, khả năng dốc bóng giỏi tạo cho Iniesta những thế mạnh dạn sau với cũng là vậy manh chung của những cầu thủ sở hữuTechnical Dribbler.

Bóng đi nhanh nhưng bao gồm điểm dừng, có tầm khoảng cách an ninh với ngườiCầu thủ tiện lợi đảo chân, ngoặt bóngCầu thủ vừa dốc bóng vừa quan lại sát chũm vì triệu tập vào bóng phải dễ chuyền, dễ dàng sútTăng khả năng phản ứng với việc áp sát, tự động hóa che chắn bóng

Vậy chỉ số Rê nhẵn có công dụng gì? thực tiễn chỉ số Rê bóng càng tốt (trên 95) sẽ giúp đỡ tiệm cận hơn đến sự thanh thoát. Một vài tiền vệ cùng tiền đạo dù cho có sức táo tợn và ngừng điểm tốt nhưng kỹ năng rê bóng kém sẽ rất vô duyên giữa những tình huống đụng bóng thừa 3s.Technical Dribblersẽ là hóa học xúc tác, giỏi nói khác hơn, nó tăng chỉ số rê dắt của cầu thủ.

Đây là skill ẩn cân xứng với địa điểm từ cm trở lên, trong số sơ đồ mà tuyến thân trống trải như 4-2-1-3, 4-1-1-4 tốt cả 4-2-2-2, năng lực rê trơn là cực kì cần thiết. Một số trong những cầu thủ cài Dốc bóng kĩ thuật tiêu biểu: Ronaldinho '06, '07, James WC, Messi '11, Suarez 'WC, Hazard 'WC, Ronaldo '08, '07, Neyma '14...

*

Với địa chỉ CDM, năng lực dốc bóng là không đề xuất thiết, cùng trên thực tiễn chỉ tất cả L. Modric '14 vừa rất có thể thi đấu CDM vừa có tác dụng dốc bóng. Dường như Busquets '14 của Barcelona cũng đều có thê rê dắt giỏi dù không tải chỉ số này.

Có thể nói, Dốc bóng kĩ thuật là hóa học xúc tác cho việc thăng hoa của mong thủ và cả người chơi trong vụ việc "múa may, vẽ vời" và cả quẩy skill, một skill ẩn thú vị với khác biệt.