Xin chào những bạn. Hãy cùng đến với phiên bạn dạng 5.17, sau khoản thời gian những cập nhật về các Dũng Sĩ được hoàn tất. Công ty chúng tôi vẫn thường xuyên theo dõi những ảnh hưởng tác động để rất có thể mang tới hồ hết chỉnh sửa cần thiết và kịp thời nhất. bên cạnh những tướng khá khỏe (Skarner chẳng hạn), thực trạng chung của các trận đấu sinh sống phiên bạn dạng 5.16 không thật hủy khử như cửa hàng chúng tôi mong đợi. Toàn bộ những trang bị bắt đầu đều tập trung cho một vài tướng tá đấu sĩ, cùng Renekton ni đã hoàn toàn có thể lên Rìu Đại Mãng Xà. Có vẻ như phiên bản 5.17 sẽ mang về một vài biến đổi tích rất nho nhỏ, nhưng lại điều đặc biệt là giải phổ biến Kết thay Giới sắp tới rất ngay sát rồi (5.18, đừng quên!), vậy nên shop chúng tôi sẽ nhanh chóng chấm dứt những sửa đổi này để tập trung cho giải đấu phệ của năm. với đó là toàn bộ những gì shop chúng tôi muốn nói, hãy sẵn sàng cho quy trình tiền mùa giải đang đến rất gần. Hẹn gặp mặt lại các bạn!

*
Patrick "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang

Tướng
*

Skarner

Nội tại cho một chút ít tốc độ dịch rời và tốc độ tấn công ở quá trình đầu trận, nhưng tăng mạnh về cuối trận. Nội trên hồi tích điện giảm xuống.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 5.17

Skarner quá bạo phổi ở tiến trình đầu trận. Bài toán chạy trốn khỏi chú bọ cạp này là gần như là không thể.

*
Nội trên - Tháp Tinh Thể


*

Azir

Tốc độ dịch chuyển giảm. Q không hề gây liền kề thương sau khi lính đầu tiên đánh trúng.

Chúng tôi vẫn phân định lại các điểm mạnh yếu của mỗi tướng. Azir là giữa những tướng sở hữu sức khỏe đặc biệt, đề xuất sẽ rất cần được được để ý tới. Hoàng đế có chức năng tấn công ở một nơi siêu xa nhờ lính cát của mình. Chúng tôi chỉnh sửa lại một chút ít để Azir thực sự gồm một nhược điểm nào đó, giúp kẻ địch hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận hơn, hoặc đơn giản và dễ dàng là né đi được khá nhiều sát thương nếu dịch chuyển hợp lí.

Tổng quát


Tốc độ dịch rời cơ bạn dạng 335 ⇒ 325

*
Q - cát Càn Quét


Loại bỏ đối thủ không còn đề nghị chịu tiếp giáp thương từ khá nhiều lính
*

Bard

Năng lượng tiêu hao của W và thời hạn hồi của E sút xuống.

Việc Bard rất có thể đi lại khắp địa điểm là hoàn toàn bình thường, nhưng với một công ty du hành thì như thế lại tương đối ít đối với dự kiến.

*
W - Điện An Lạc


Tiêu hao 100/105/110/115/120 tích điện ⇒ 90 tích điện ở gần như cấp

*
E - hành trình Kì Diệu


*

Darius

W hồi lại tích điện và thời gian hồi khi tàn phá được mục tiêu.

Sau đầy đủ gì đã có tác dụng ở phiên bản 5.16 thì đây chỉ với chút ráng đổi bé dại thôi

*
Nội trên - Xuất Huyết


*
Q - Tàn Sát


*
W - Đánh Thọt


MớiHiệu ứng Hồi lại 100% năng lượng tiêu hao và 1/2 thời gian hồi chiêu của kĩ năng khi hủy hoại được mục tiêu
*

Draven

Đồng đội sẽ biết nay Draven gồm đang làm tốt nhiệm vụ của bản thân không. Sát bên đó, hắn còn nhận thêm chút thưởng.

Một một trong những mục tiêu quan trọng nhất LMHT nằm tại đường dưới, cùng Draven cũng thế. Là xạ thủ có công dụng lăn mong tuyết cực mạnh, hắn luôn luôn muốn bạn khác chăm chú đến mình. Và bây giờ chính là lúc để đồng đội để ý tới mọi gì hắn làm.

*
Nội trên - hợp thể Draven


MớiHiển thị Khi đạt được 150 điểm cùng dồn, đồng đội sẽ được nhận thông báo sau mỗi 100 điểm tiếp sau (150, 250, 350,...)
*

Fizz

Tỉ lệ mức độ mạnh phép thuật của Q và W tạo thêm một chút. Cạnh bên thương trên đòn đánh khi kích hoạt W giảm. R chỉ ngày càng tăng sát yêu đương phép bên trên mục tiêu.

Chúng tôi đang mong dành đông đảo thay dổi này hướng tới đường đi vốn có của một vài vị tướng khá quánh biệt, hệt như Ekko trước đây. Các chúng ta có thể xem lại trên phiên bạn dạng 5.15. Fizz khá mạnh khỏe khi lên các trang bị phòng ngự và tập trung sát thương gây nên trên những đòn đánh thường cùng chỉ số giảm thời hạn hồi chiêu cao. Như vậy, Fizz cùng với vai trò pháp môn sư sẽ chẳng còn được không ít người đùa nghĩ tới, và chúng tôi không ý muốn như vậy.

*
Q - Đâm Lao


*
W - Đinh ba Hải Thạch


*
R - Triệu Hồi Thủy Quái


*

Gangplank

Các Thùng thuốc Súng mất thêm 1 chút để tại vị xuống. Giảm tỉ lệ xuyên cạnh bên của E.

Bất hạnh cho mọi kẻ bị GP bắt trúng bằng Thùng thuốc Nổ. Chúng tôi muốn chúng ta vẫn còn có chỗ chơi, nhất là với đầy đủ ai mạo hiểm đi phá thùng.

*
E - Thùng thuốc Súng


*

Garen

Sửa lỗi là chính

Các dũng sĩ muộn hơn nhưng lại rất có thể gây ra không hề ít sát thương, Garen là một ví dụ điển hình. Cũng đâu chỉ có là tệ.

Xem thêm: Sao Đại Chiến Tập 9: Trọng Hiếu Hát "Ò Ó O” Của Chi Pu Thành "Ù Ú U

Tổng quát


*
Q - Đòn Quyết Định


*

Gragas

Sát yêu đương W giảm.

Gragas rừng quá khỏe cùng chẳng gồm chút tín hiệu nào là đã dừng lại. Cửa hàng chúng tôi vẫn ý muốn giữ được áp lực nặng nề từ những cuộc tấn công của Gragas, nhưng sẽ không còn nên là để hắn thừa khỏe.

Tổng quát


Chỉnh sửa update trang bị khuyên răn dùng

*
W - Say quá Hóa Cuồng


*

Janna

Tỉ lệ mức độ mạnh phép màu của R giảm xuống. Phạm vi tác động ảnh hưởng của Q giảm đi khi vừa new sử dụng.

Nếu tất cả điều gì để nói đến Janna thì đó đó là khả năng cản phá giao tranh. Bỏ đi một chút kỹ năng khống chế của cô sẽ giỏi hơn - bắt buộc để Janna giành được mọi thứ, hãy dành nó mang lại Draaaaaaaaaaaaaaaaaaven.

*
Nội tại - Thuận Gió


*

Jax

Năng lượng tiêu hao của E giảm.

Jax hơi yếu ở tiến độ đi đường, nhất là khi muốn nạp năng lượng lính để mua được Tam phù hợp Kiếm. Công ty chúng tôi muốn tăng lên một chút tài năng phòng thủ với phản bội Công, ít nhất là Jax vẫn hoàn toàn có thể được chơi ở mặt đường của mình.

*
E - bội nghịch Công


*

Kalista

Thời gian hồi của nội trên của W tăng, cạnh bên thương bớt xuống. Thời hạn hồi của R tăng.

Cho cho tới nay, Kalista khá rất dị khi vừa có thể tự lập với nội tại tăng tính cơ cồn cùng khả năng hồi lại của giày Vò, lại phụ thuộc vào đồng minh khi đề nghị tới ngay cạnh thương và khả năng khống chế của liên minh Thệ Ước. Những chuyển đổi dưới đây sẽ tác động hầu như vào kĩ năng tay đôi với địch thủ cùng bè lũ của Kalista.

*
W - Hồn Ma do Thám


*

Karma

Cân bằng thời hạn hồi của W.

Chuyên chổ chính giữa là một tài năng khá quan trọng đặc biệt ở quá trình cuối trận, nhưng bởi vì thế ở quy trình tiến độ đầu, khả năng này ko được thân yêu cho lắm. Cửa hàng chúng tôi muốn mọi vị tướng giáp lá cà phải suy nghĩ cẩn thận trước khi có dự định áp ngay cạnh Karma.

*
W - chuyên Tâm


*

Lux

Năng lượng tiêu tốn của Q giảm. Giữ nguyên 100% hiệu lực hiện hành trên kim chỉ nam thứ hai.

Lux bước đầu mất đi ngôn ngữ khi cuộc chiến ở mặt đường giữa ban đầu nghiêng về các pháp môn sư tay dài. Khóa Ánh Sáng là 1 trong công cụ hữu ích để ngăn chặn phần làm sao điều đó, nên công ty chúng tôi muốn tạo thêm chút phần thưởng khi Lux trói được thành công.

*
Q - Khóa Ánh Sáng


*

Maokai

Thời gian hồi của R tăng lên.

Dù meta có biến đổi như cầm nào thì Maokai vẫn là một lựa chọn dành riêng cho đường trên trong veo cả mùa giải. Vừa tấn công tốt, lại băng trụ tốt, Maokai vượt khỏe phụ thuộc Bão Lá Thù Hận. Đối phương yêu cầu căn thời gian chuẩn xác để tiến công ngay sau khi Bão Lá Thù Hận dứt nhằm chiếm lĩnh được lợi thế.