Cơm nước, rửa mặt gội chấm dứt xuôi, nhị vợ chồng tôi đang ngồi trên sofa xem phim thì chị Lan - chị vợ tôi điện thoại tư vấn điện cho vk tôi. Chị bảo buổi tối nay mang lại chị sang ngủ nhờ một đêm vày khu đơn vị chị hiện nay đang bị cắt điện, giảm nước.

Bạn đang xem: Chị vợ và em rể

Chị Lan kết bạn trước vợ ông xã tôi 2 năm, các bạn hiện vẫn chưa xuất hiện con, ông chồng thì đi công tác làm việc suốt cần chị hay sang đơn vị tôi đùa lắm. Tôi vô cùng quý chị Lan, cá tính chị cũng giống như vợ tôi, tốt bụng, vui vẻ, thân thiện, song cũng có phần hơi trẻ con.

9h30 tối thì chị Lan quý phái tới nơi, ngồi tám chuyện với vk tôi đến gần 11h tối rồi anh chị mới đi ngủ. Tôi và vk ngủ một phòng, chị Lan ngủ ở phòng đối diện.1h sáng hôm sau, vẫn ngủ say và mơ thấy chuyện gì đó, tôi chợt giật bản thân tỉnh dậy lúc nghe tới văng vẳng giờ đồng hồ gõ cửa cộc cộc. Tiếng gọi nhỏ nhỏ, thì thào vang lên trong đêm khiến cho tôi nửa tỉnh nửa mơ, hại toát mồ hôi. Dẫu vậy mất mấy giây định thần, tôi phân biệt đó là tiếng call của chị Lan, cù sang cạnh bên nhìn, vk tôi vẫn sẽ ngủ ngon lành, lại còn khá ngáy nữa chứ.

Xem thêm: Làm Sao Để Có Thai Nhanh? 7 Gợi Ý Từ Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Thời Gian Nào Dễ Mang Thai Nhất

Lạ nhỉ, lưỡng lự chị Lan gọi tôi có bài toán gì, đêm tối thế này, tôi thấy cứ xấu hổ ngại. Tôi đập đập vơi vào người vợ mấy chiếc mà cô ấy ko tỉnh, giờ đồng hồ chị Lan lại gọi: "Đức ơi, Liên ơi (tên vợ tôi)" nên tôi đành bắt buộc ra mở cửa.Tôi hỏi chị vợ: "Có vấn đề gì cơ mà chị lại gọi em giờ đồng hồ này?".

Chị Lan khía cạnh méo xệch, run sợ bảo tôi: "ChúĐức ơi, chị bị hại ma, ngủ bên phòng cơ một mình, không quen chị sợ quá, tia nắng từ hiên chạy dài qua cửa sổ rọi vào phòng cứ lập lòe chị càng sợ hãi hơn, không ngủ được. Chị ở từ buổi tối đến giờ mà chưa chợp mắt được phút nào, cứ thay này thì trắng tối mất, mai lại không đi làm việc được. Em quý phái phòng cơ ngủ, nhằm chị ngủ với mẫu Liên cho đỡ hại nhé".

Tôi nhảy cười lúc nghe đến những lời chị vk nói. Thông thường chị cũng là người có cá tính, thế và lại sợ ma. Tôi vui vẻ nhường phòng cho chị. Sáng sau kể chuyện lại cơ mà ba người mẹ nhìn nhau bi lụy cười tung nước mắt.


Link bài xích gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Ch%e1%bb%8b+v%e1%bb%a3+sang+ng%e1%bb%a7+nh%e1%bb%9d%2c+n%e1%bb%ada+%c4%91%c3%aam+d%e1%ba%ady+g%c3%b5+c%e1%bb%ada+th%c3%ac+th%e1%ba%a7m+m%e1%bb%99t+vi%e1%bb%87c+khi%e1%ba%bfn+em+r%e1%bb%83+to%c3%a1t+m%e1%bb%93+h%c3%b4i
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
forestcitymalaysia.com.vn giấy tờ số 2411/GP-TTĐT vày Sở tin tức và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 31 mon 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn chũm Tân