Đó không hẳn ai xa lạ mà chính là người chồng đã hôn phối với Lê Nhật Linh bố năm dẫu vậy không gặp mặt nhau đem một lân— Lâm Quân.Lê Nhật Linh nhanh nhẹn ngồi xuống, kéo đầm lên quấn quanh fan và stress nhìn người lũ ông điển trai nọ: "Sao anh lại sinh hoạt đây?”Mới ngừng câu cô vẫn hận thiết yếu cản đứt phăng đầu lưỡi.Đây là đơn vị họ Lâm, anh ở đây là lẽ rõ ràng thôi mà.Thảo nào chị em Lâm lại dùng góc nhìn sâu xa kia khi bảo từ giờ đồng hồ cô vẫn ở đây.Xem ra đây chính là phòng Lâm Quân.


*

Đọc truyện Chỉ yêu Chiều Cô vk Bé nhỏ tuổi Lê Nhật Linh - làm cho Quan, tè thuyết ngôn tình của người sáng tác Nụ Cười. *********** Đó chưa phải ai không quen mà chính là người chồng đã hôn phối với Lê Nhật Linh bố năm nhưng không chạm mặt mặt nhau đem mộ...lân— Lâm Quân. Lê Nhật Linh nhanh nhẹn ngồi xuống, kéo đầm lên quấn quanh bạn và stress nhìn người đàn ông điển trai nọ: "Sao anh lại làm việc đây?” Mới kết thúc câu cô đang hận quan yếu cản đứt phăng đầu lưỡi. Đây là nhà họ Lâm, anh ở đó là lẽ minh bạch thôi mà. Thảo nào mẹ Lâm lại dùng góc nhìn sâu xa kia khi bảo từ giờ đồng hồ cô đang ở đây. Xem ra đây đó là phòng Lâm Quân.

Bạn đang xem: Chỉ yêu chiều cô vợ bé nhỏ lê nhất linh


Đánh giá: 7.5/10 từ 9 lượt

Đó không hẳn ai xa lạ mà đó là người ck đã kết duyên với Lê Nhật Linh ba năm nhưng không chạm chán mặt nhau đem một lân— Lâm Quân.Lê Nhật Linh nhanh nhẹn ngồi xuống, kéo đầm lên quấn quanh fan và căng thẳng mệt mỏi nhìn người bầy ông điển trai nọ: "Sao anh lại ngơi nghỉ đây?”Mới ngừng câu cô vẫn hận bắt buộc cản đứt phăng đầu lưỡi.Đây là công ty họ Lâm, anh ở đó là lẽ phân biệt thôi mà.Thảo nào người mẹ Lâm lại dùng góc nhìn sâu xa kia khi bảo từ tiếng cô vẫn ở đây.

Xem ra đây chính là phòng Lâm Quân.


Chương 1074

Lê Nhật Linh không hề che giấu cảm xúc ghê tởm của phiên bản thân mình, cô nhìn fan trước mặt, trong mắt tràn đầy khinh bỉ.

“Sao hả! Nhìn dáng vẻ của tôi hiện thời suýt nữa thì không phân biệt à?”

Advertisement

“Sao cỗ dạng ông lại trở đề xuất ghê tởm như vậy!”


Jackson mỉm cười xòa vài ba tiếng, sau đó ánh mắt đột nhiên trở nên man rợ nhìn chăm chắm Lê Nhật Linh nói: “Tất cả đông đảo thứ này đều do những người gây ra đấy, cô, Lâm Quân, Lê Vân Hàng, tôi sẽ không tha cho ngẫu nhiên tên nào!

Trong mắt Jackson tràn đầy lửa giận, lão ta gào lên đầy căm phất, hệt như nếu Lâm Quân cùng Lê Vân sản phẩm ở trước mắt lão ta thời gian này, lão ta đã nghiền nát bọn họ ngay mau chóng vậy.

“Ông sẽ không còn được suôn sẻ nguyện đâu!”

Lê Nhật Linh lạnh nhạt cười, cô không còn tỏ ra sợ hãi, song tay âm thầm SỜ soạng phía sau.

Advertisement

Không ngờ, Jackson lại cuồng loạn cười mập lên, lão ta đi tới ngồi xuống trước khía cạnh Lê Nhật Linh.

“Cô đã tìm chiếc gì?” khoảng cách lão ta với Lê Nhật Linh khôn xiết gần, cảm hứng này để cho Lê Nhật Linh cảm giác ghê tởm, theo bạn dạng năng cô quay phương diện tránh đi.”

“Đang tìm đặc điểm này đúng không?”

Jackson lấy ra một chiếc điện thoại di động, vừa quan sát thấy, đôi mắt Lê Nhật Linh nhanh chóng sáng rực lên, đó đó là điện thoại di động của cô.

“Cô mong mỏi dùng điều này để gửi xác định cho Lâm Quân cho cứu cô à?”

Giọng của Jackson đầy vẻ chế giễu, lão ta mai mỉa nói từng câu từng chữ.

“Đừng bao gồm nằm mơ nữa, cô nhận định rằng tôi đang lại mắc mưu đợt nữa sao?”

Jackson ném điện thoại cảm ứng thông minh di cồn lên phương diện Lê Nhật Linh, nhìn bộ dạng thảm sợ của cô, trong trái tim lão ta vô cùng sảng khoái.

Sau đó lão ta đứng dậy, lại một lân nữa nói: “Có điều cô yên vai trung phong đi, sớm muộn cô cũng sẽ gặp gỡ được anh ta thôi!”

Lê Nhật Linh thiếu hiểu biết nhiều ý lão ta, trừng mắt liếc chú ý lão ta một cái”

“Bởi vày tôi còn hy vọng dùng cô để dụ dỗ anh ta, khiến cho anh ta cắn câu tiếp đến diệt trừ một thể!”

“Ông chính xác là đồ ma quỷ, ông đã không bao giờ được như mong muốn đâu!”

“Ồ, vậy sao?” Jackson liếc đôi mắt một cái, tên thuộc cấp lập tức đi tới, lấy băng dính dán chặt mồm Lê Nhật Linh lại.

“Tôi sẽ khiến cô tận mắt nhìn xem tôi tàn phá Lâm Quân và Lê Vân Hàng nỗ lực nào. Tôi sẽ khiến bầy họ phải chịu khổ hơn tôi cấp hàng trăm hàng chục ngàn lần”

Lê Nhật Linh giãy giụa, tiếng mỉm cười lạnh của Jackson quanh quẩn bên tai khiến cô thấy bi hùng nôn.


“Đừng quan sát tôi bằng góc nhìn đó, cô suy nghĩ răng mình siêu quang minh chủ yếu đại sao? Nếu không hẳn Lâm Quân cần sử dụng thủ đoạn hèn mạt thì làm thế nào những hội chứng cứ phạm tội của tôi lại rất có thể rơi vào tay bọn chúng được?” mặt Jackson rúm ró lại.

“Thủ đoạn? Đối với những người như ông, nếu như không dùng thủ đoạn thì tôi đã biết thành ông sợ chết từ khóa lâu rồi” Lê Nhật Linh không quan tâm, nếu Lâm Quân không cho là ra cách nào đấy thì ko lẽ lũ họ ngồi đó chờ chết sao? Cô không hiểu những thủ đoạn tê của Lâm Quân là nắm nào, tuy thế không tức là cô sẽ vì thế mà nghỉ ngờ anh.

Jackson mỉm cười lạnh lùng, ông ta ao ước dụ Lê Nhật Linh vào bẫy. Ông ta nói: “Không lẽ cô không thích biết bởi vì sao những thứ này đã được tôi cất giấu kỹ vì vậy mà vẫn bị Lâm Quân rước được sao?”

“Tôi không thích biết, tôi chỉ biết Lâm Quân sẽ không còn hại tôi” Lê Nhật Linh mím môi, cô hiểu rõ ý đồ vật đằng sau khẩu ca của ông ta.

Ông ta đang ao ước dùng kế ly gián cô cùng Lâm Quân, cô tất nhiên là ko mắc bẫy. Cô cũng không có hứng thú gì với thắc mắc của ông ta.

Cô tin cậy Lâm Quân, cô trọn vẹn không nghỉ ngờ gì anh cả.

Một người bọn ông hoàn toàn có thể hy sinh đến cô đầy đủ thứ thì cô làm sao có thể không tin được?

Sao cô rất có thể để Jackson ly gián dục tình của hai tín đồ được?


Chương 64: Đi thuộc cô.

Sau này, cô còn buộc phải gánh vác trọng trách của “bà Lâm” lên vai, tức là sẽ nên phụ trách việc siêu thị thưởng ngày của anh ấy từng li từng tí như 1 bảo mẫu…

Advertisement

Mặc mặc dù không phải thao tác nhà, nhưng bao gồm làm chút bài toán vặt trong nhà thì cũng ko sao. Gồm điều, ý của Lâm Quân lại là về sau ngoại trừ việc phải gánh mang hư danh của bà Lâm thì cô còn buộc phải ở tầm thường với anh, từng ngày đều phải đương đầu với tính khí thất thưởng của anh. Vậy là khoảng thời gian tự do trước đây đã một đi không trở lại.

Xem thêm:

Chuyện này có nghĩa là, không được rút lui, ko được ly hôn.

Sau khi Lâm Quân nói chấm dứt thì xoay fan đi thoát ra khỏi phòng tắm, tiếng đóng cửa nhẹ nhàng truyền vào tai của Lê Nhật Linh, chỉ với một bản thân cô đứng trong phòng tắm hình tròn, ngần ngơ quan sát nước trong bồn sóng sánh.

Đêm hôm đó, thật sự là cô đã chuẩn bị sẵn sàng trung khu lí để phát sinh quan hệ nam nữ với Lâm Quân.

Nhưng bất ngờ rằng Lâm Quân lại không làm cái gi cô cả.

Advertisement

Nội trọng điểm của cô cứ xem xét về câu hỏi đó, làm cô gặp mặt ác mộng cả đêm.

Trong mơ, tất cả một song cánh tay vô hình khỏe khoắn ôm chặt lấy cơ thể của cô, khiến cô thay đổi không được. Cô điên loạn chạy giữa cánh đồng hoang vu nhằm trốn thoát khỏi sự trói buộc kia, cô mong mỏi được trường đoản cú do…


Cô bỏ mặc tính mạng nhưng dốc mức độ chạy về phía trước, vốn tưởng rằng bản thân sẽ dễ dãi chạy thoát, ai ngờ đùng một phát Lâm Quân đứng chắn trước phương diện cô, hững hờ ra lệnh cô cởi hết quần áo.

Đột nhiên cô lag mình, mở mắt.

Điều bất thần là sáng sủa sớm ngày hôm sau, khi ánh nắng xuyên qua round cửa tràn vào phòng.

Ác mộng đã thành hiện tại thực.

Ánh mắt của cô ấy trở buộc phải mông lung, khôn xiết hấp dẫn. Gắng là, thân thể của Lâm Quân ban đầu có phản nghịch ứng, cánh tay đang bao phủ lấy hông của cô ấy cũng bước đầu tùy ý sờ loạn, anh muốn cảm nhấn từng tấc da thịt trên tín đồ của cô.

Trong ánh ban mai nóng áp, Lê Nhật Linh nửa mê nửa tỉnh lại bị anh đè lên, ban đầu mạnh mẽ hành động.

Giống như thể muốn bù đắp lại cả ba năm cô thiếu hụt nợ anh, lại giống như là hy vọng dùng vẻ ngoài này nhằm trừng phạt bởi vì trước kia cô ko nghe lời, tóm lại là Lê Nhật Linh – fan đã ngủ đầy đủ và chuẩn bị rời chóng lại bị Lâm Quân lăn qua lăn lại mang đến nỗi không thể đứng dậy được, cứ thế, cô ngủ thẳng mang đến buổi chiều.

Khi bụng kêu ùng ục, cô bắt đầu lết thân thể đau cùng đi núm quần áo.

Chỗ nằm kề bên đã trống không nhưng chú ý nếp nhăn trên ga nệm thì sẽ nhận thấy có tín đồ vừa mới nằm ở đây, còn hiện thời thì không thấy bóng dáng của kẻ đầu xỏ Lâm Quân đâu.

Lê Nhật Linh lao vào phòng vệ sinh, cô chú ý tấm gương trước bồn rửa mặt, không không thể tinh được khi nhìn thấy hai vệt hôn đậm rõ trên cổ của mình.

Tên Lâm Quân này và đúng là đồ cầm thú mà…

Tối hôm qua ở trong phòng tắm, cô còn cảm thấy suôn sẻ khi anh không chạm vào mình, còn nghĩ rằng anh vẫn còn đó tính người, ngạc nhiên rằng chẳng mấy chốc anh lại hành hạ cô cấp đôi.

Lê lết body toàn thân như ao ước nhữn ra đi cho phòng phòng bếp tìm thức ăn, tìm kiếm tòi một thời điểm lâu cũng ko thấy lắp thêm gì. Phòng bếp của Lâm Quân chỉ nhằm trang trí thôi sao? không có đồ ăn, không tồn tại gia vị…

Cô trở về phòng núm túi sách của mình sẵn sàng ra quanh đó mua thiết bị ăn, chợt một giọng phái nam âm trầm truyền đến từ sau sườn lưng cô: “Ngủ hoàn thành lại đi, hóa ra cô chỉ xem khẩu ca hôm qua của mình như gió thoảng mặt thôi tai sao?”

Lê Nhật Linh quay đầu lại, nhìn thấy Lâm Quân đứng trước cửa ngõ phòng làm cho việc, sắc mặt của anh ấy rất khó coi. Anh mang một bộ đồ trong nhà màu xám tro, mái tóc rập rình mềm mại, quan sát trẻ hơn không ít so với tuổi thật.

Cô xốc lại tinh thần, đung đưa túi xách tay trước khía cạnh anh: “Tôi không quên, cũng biến thành luôn ghi nhớ. Cơ mà mà, tôi đói bụng đề nghị muốn ra phía bên ngoài ăn chút gì đó.”

Cô như thế nào dám không nghe lời anh, anh mà lại không vui một chút ít thì lại thực hiện án tử với công ty Lê Gia, cô chắc chắn sẽ gánh vác xuất sắc cái danh bà Lâm này, âu yếm những câu hỏi sinh hoạt thường nhật của anh, dỗ anh vui vẻ, dỗ anh chị em anh mọi vui vẻ.

Lúc này sắc mặt của Lâm Quân bắt đầu hòa hoãn hơn: “Nhớ là tốt rồi.”

Không ngờ rằng bây giờ Lâm Quân lại ko đi đến công ty Lê Nhật Linh dịu dàng êm ả lấy lòng anh: “Tôi ra ngoài mua đồ dùng ăn, anh muốn nạp năng lượng cái gì, tất cả cần tôi góp anh mua 1 phần đem về không?”

Bài viết liên quan