Chi Dân tên thật là Nguyễn Trung Hiếu là 1 trong những nam ca sĩ, nhạc sĩ người việt nam Nam. Chi Dân có chiều cao 1m75 và khối lượng là 60 kg.

Bạn đang xem: Chiều cao của chi dân

Tiểu sử của bỏ ra Dân

*

Tên khai sinh: Nguyễn Trung HiếuSinh ngày: 2 mon 6, 1989 (29 tuổi) tại Kiên Giang, Việt NamThể loại: Nhạc dance năng lượng điện tử, pop, Ballad, R&BNghề nghiệp: Ca sĩ, Nhạc sĩNhạc cụ: Giọng hát, piano, guitarCa khúc tiêu biểu: Mất Trí Nhớ, Điều Anh Biết, trái đất thứ tư, dành được không em, 1234, Chuyện anh vẫn không kể

Dòng nhạc nhưng anh theo đuổi là Pop và Ballad. Sau 1 thời gian chuyển động trong nhóm nhân vật và thu được một vài kinh nghiệm, chi Dân đưa ra quyết định rời nhóm khi hết vừa lòng đồng và theo đuổi tuyến đường ca hát solo. đưa ra Dân may mắn chạm mặt gỡ anh Việt Anh – giám đốc Avatar Entertainment – cũng là doanh nghiệp cũ của Angela Phương Trinh. Hai bạn bè nói chuyện rất hợp và triết lý cũng đồng bộ nên đưa ra quyết định hợp tác.

Được mọi người xung quanh thừa nhận xét là sinh sống thân thiện, hòa đồng, cũng với tính cách này đã giúp anh say đắm được một lượng tín đồ Sâu Róm hùng hậu.

*
“Thảm họa Idol” – ca khúc “mất trí nhớ”

“Mất trí nhớ” là ca khúc đang đem thương hiệu tuổi chi Dân cho gần hơn với khán giả. Trước đó, ca khúc này bị coi là “thảm họa idol” bởi người sáng tác Hồng Quang đã đem ca khúc này dự thi Vietnam Idol 2012 và ko thành công. Bởi việc biến tấu của bạn dạng phối và chi tiêu cho MV, bỏ ra Dân đã tạo thành phiên bạn dạng mới mang đến ca khúc khiến bài hát được rất đa số chúng ta trẻ đón nhận.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Kỹ Thuật Mật Mã 2021, Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã

*

Anh từng chia sẻ rằng câu hỏi cover lại ca khúc “Mất trí nhớ” chưa hẳn vì đó là bài hát đang gây “bão scandal” mà bởi vì ca sĩ ao ước làm điều bản thân thích, bản thân muốn, sự đón nhận ca khúc của gần như người khiến cho nam ca sĩ ko khỏi vui tươi và cả bất ngờ.

*

Ngoài ca hát, chi Dân còn có công dụng sáng tác. Vào đó, ca khúc “Anh hy vọng em sống sao” do anh viết đã hỗ trợ ca sĩ Bảo Anh vụt sáng thành sao nhờ bài bác hit này. đưa ra Dân cũng sáng sủa tác một số trong những bài hát không giống và lập cập trở thành “Hit”, được toàn bộ mọi bạn nồng nhiệt mừng đón và ủng hộ.

Chiều cao của đưa ra Dân

Chi Dân là cái thương hiệu được không ít người biết đến bởi giọng ca trầm ấm, nhạc điệu ngọt ngào. Chi Dân sỡ hữu lượng fan âm chiêu tập khá lớn. Cùng với những nỗ lực cố gắng không ngừng của bản thân nên chàng trai này đang ngày một thăng tiến vào sự nghiệp của mình. Chi Dân có độ cao 1m75 và cân nặng là 60 kg.