PDF là 1 dạng tệp tin khó hoàn toàn có thể chỉnh sửa một cách thường thì như tệp tin Word, file PDF kiểu như dạng hình ảnh giúp tài liệu không thể chũm đổi. Để chỉnh sửa File PDF bạn phải sử dụng một phần mềm siêng dụng, Foxit Reader là một trong trong số đó. Để góp các chúng ta cũng có thể chỉnh sửa PDF, sửa ngôn từ file PDF. Sau đây forestcitymalaysia.com.vn sẽ gợi ý cho chúng ta cách sửa đổi file PDF dễ dàng nhất là copy nội dung sang một file Word rồi bạn chỉnh sửa nội dung sau cuối chuyển Word lịch sự PDF bởi công rứa DoPDF nhỏ tuổi gọn.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa nội dung trong file pdf

*

Chỉnh sửa pdf, sửa tệp tin pdf bởi Foxit Reader

Chú ýChỉ với số đông file PDF được tạo vì các phần mềm tạo file pdf, hoặc thay đổi từ Word, Excel lịch sự PDF thì chúng ta mới triển khai được bí quyết làm bên dưới đây. Với phần nhiều file PDF ở trong dạng ảnh scan thì sẽ không copy được câu chữ khi mở bằng Foxit Reader tốt Adobe Reader, bây giờ bạn bắt buộc chuyển PDF sang word để chỉnh sửa.

Chỉnh sửa pdf, sửa file pdf bằng Foxit Reader

Bước 1: chúng ta mở tệp tin PDF cần sửa đổi ra thông thường bằng các phần mềm đọc file PDF (Foxit Reader…). Nếu chưa có, chúng ta Download Foxit Reader

– tiếp nối bạn Click Select Text rồi triển khai bôi đen toàn bộ nội dung của tệp tin PDF kia (Ctrl + A) rồi copy văn bản đó bằng (Ctrl + C)

*

Bước 2: Mở lịch trình soạn thảo Microsoft Word ra, tiếp nối dán toàn thể nội dung đang copy ngơi nghỉ trên vào đây.

– Tại đây bạn tiến hành các làm việc như chuyển đổi nội dung, sửa đổi Font chữ, thứ hạng chữ tuyệt làm bất cứ điều gì chúng ta muốn

*

Bước 3: Sau khi đổi khác được ngôn từ như mong muốn muốn, bước tiếp sau là biến hóa file Word này thành định hình PDF. Bởi công vậy DoPDF nhỏ gọn với miễn phí, chúng ta có thể tải phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị tại trên đây Download DoPDF

– tại đây các bạn nhấn phím tắt trên keyboard Ctrl + P, lựa chọn DoPDF, chọn OK để tiến hành chuyển đổi

*

Bước 4: trên đây bạn nhập vào tên file, tiếp đến nhấn OK

*

Chỉnh sửa pdf, sửa đổi file pdf hiệu quả

Sau khi kết thúc bạn vào để đánh giá lại tệp tin PDF sau thời điểm chỉnh sửa PDF.

Xem thêm: Các Phương Pháp Sinh Con Theo Ý MuỐN, Sinh Con Theo Ý MuỐN

Tài liệu ngơi nghỉ dạng PDF giúp bọn họ dễ dàng share và tránh được nhiều lỗi về định hình hay dữ liệu bởi nó không được cho phép người khác tự ý sửa file. Chính vì thế việc hỉnh sửa PDF cũng khá khó khăn nếu không có sự can thiệp của những phần mềm Foxit Reader. Trong nội dung bài viết trên forestcitymalaysia.com.vn đã hướng dẫn chúng ta cách chỉnh sửa file PDF dễ dàng và đơn giản và tác dụng nhất thông qua ứng dụng Foxit Reader.

Với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết ở trên ai ai cũng có thể tự bản thân chỉnh sửa những tài liệu định dạng PDF tuyệt copy tài liệu trong tệp tin PDF dễ ợt và nhanh chóng. Lúc này chỉnh sửa tệp tin PDF đã không còn là vấn đề đối với bạn. Sát bên đó, chúng ta cũng có thể chuyển PDF sang Word để copy dữ liệu trong tệp tin PDF đúng mực hơn.

Định dạng PDF hiện đang được rất nhiều người yêu thích và thực hiện chúng, bởi file dạng này có đặc điểm là nhỏ dại gọn, tính bảo mật cao và đặc biệt là tính nhất quán trong toàn bộ nội dung. Tuy vậy để sửa đổi tập tin PDF không dễ dàng chút nào nếu bạn không hẳn là người tạo thành chúng.