Đôi khi bạn muốn chỉnh sửa một vài thông tin như giới tính, thông tin liên lạc, quê quán, học tập vấn, … trên Facebook. Bài viết này iSEM.VN đã hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa thông tin cá thể trên Facebook qua công việc minh họa rõ ràng.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa thông tin cá nhân trên facebook

Bước 1: bấm chuột vào tên bạn bên cạnhTrang chủ. (Trong ảnh tên tài khoản là Phat.)


*

*

Sau khi nhấp chuột vào tên bạn, Facebook đang đưa bạn đến trang thông tin cá thể của bạn. Trên đây bao gồm hai phương pháp để bạn chọn lọc để chỉnh sửa thông tin cá nhân: bấm vào vàoCập nhật thông tinhoặc vàoGiới thiệu.

Cách 1: Bạn bấm chuột vàoCập nhật thông tinở ngay lập tức trên hình thay mặt của bạn.


*

Facebook đang hiển thị trang để cập nhật thông tin cá thể của bạn. Tại đây, sau khi chúng ta đã cập nhật hoặc sửa đổi (hoặc ko cập nhật) ảnh đại diện của người tiêu dùng và bắt tắt về tiểu sử phiên bản thân của bạn. ý muốn tiếp tục biến đổi thông tin khác, bạn click chuột vàoTiếp.

Xem thêm: 'Ma Nữ' Mã Tô Và Bạn Trai, Diễn Viên Mã Tô, Anh Trai Ma Cà Rồng Và Bạn Trai Người Sói Của Tôi


*

Nếu bạn đã cập thừa nhận xong, và muốn lưu các thay đổi này, các bạn nhấnLưu.

Cách 2: Bạn bấm chuột vàoGiới thiệuở bên dưới hình ảnh đại diện


*

Màn hình Facebook sau đang hiện ra, tại đây bạn có nhiều lựa chọn để chỉnh sửa những thông tin cá nhân, chẳng hạn nhưCông vấn đề và học vấn; gần như nơi chúng ta đã sống, ….


Sau khi chúng ta đã lựa chọn nơi làm việc xong, nhấn vào vàoLưu chũm đổiđể lưu tin tức bạn sẽ cập nhật.

Bạn làm giống như để chỉnh sửa các thông tin vềNhững nơi các bạn sống, tin tức cơ bạn dạng và liên hệ, gia đình và những mối quan hệ, cụ thể về bạn, Sự kiện trong đời.

Mong nội dung bài viết hướng dẫn của ISEM.VN sẽ giúp đỡ ích cho chúng ta trong việc chỉnh sửa thông tin cá thể trên Facebook. Còn khôn xiết nhiều bài viết hướng dẫn và chia sẻ những thủ pháp của Facebook mà iSEM sẽ chia sẻ cho chúng ta ở những bài viết sau


học tập cách sửa đổi hồ sơ Facebook của bạn cũng có thể phức tạp vì mạng xã hội tiếp tục biến hóa cách sắp xếp và những tùy lựa chọn để nhập với hiển thị thông tin cá thể của từng fan dùng.

khu vực hồ sơ của doanh nghiệp trên mạng có không ít thành phần khác nhau. Hai yếu tố đó là Thời gian Facebook của chúng ta (liệt kê tất cả các bài bác đăng và hoạt động của bạn với về bạn) và quanh vùng Giới thiệu của người sử dụng (hiển thị thông tin cá nhân của bạn trong một loạt các phần khác nhau.)

01 trên 04

search tiểu sử bên trên Facebook của bạn


Thông tin cá thể trên Facebook.

bạn có thể truy cập trang hồ sơ Facebook của bạn bằng cách nhấp vào hình ảnh cá nhân nhỏ dại của bạn ở thanh điều phối phía trên bên phải.

02 trên 04

đọc hồ sơ Facebook và bố cục dòng thời hạn


lấy ví dụ như về trang hồ sơ Facebook.

nếu bạn nhấp vào ảnh hồ sơ của riêng các bạn từ bất cứ nơi như thế nào trong Facebook, bạn truy cập trang hay được gọi là dòng thời gian với thường được điện thoại tư vấn là "Tường" của bạn. Về cơ bản nó là trang hồ sơ của bạn, với Facebook nhồi nhét không hề ít thứ khác nhau ở phía trên và đổi khác nó khá hay xuyên.


Trang hồ sơ (được hiển thị làm việc trên) bao gồm cả phần "Dòng thời gian" cùng "Giới thiệu" của bạn. Nó được thiết kế với lại vào đầu xuân năm mới 2013 để làm nổi nhảy hai cột, từng cột với các mục đích không giống nhau. Nhì cột được tô red color trong hình trên.

người bên phải thuộc dòng thời gian hoạt động của bạn, hiển thị vớ cả vận động trên Facebook về bạn. Cột phía bên trái là khoanh vùng "Giới thiệu" của bạn, hiển thị thông tin cá thể và những ứng dụng hâm mộ của bạn.

Tab cho chiếc thời gian, giới thiệu

các bạn sẽ thấy tư tab mặt dưới hình ảnh tiểu sử của mình. Hai cái trước tiên được gọi thuộc dòng thời gian cùng Giới thiệu. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa dòng thời hạn hoặc thông tin reviews của mình bằng phương pháp nhấp vào các tab đó nhằm đi cho tới Dòng thời hạn hoặc ra mắt về trang.

03 trên 04

chỉnh sửa trang "Giới thiệu" trên Facebook của chúng ta


Trang "Giới thiệu" bên trên Facebook chất nhận được bạn chỉnh sửa thông tin cá nhân.

trên trang hồ sơ Facebook của bạn, nhấp vào tab "Giới thiệu" dưới và bên phải hình ảnh của bạn để coi và sửa đổi thông tin cá thể của bạn. Vùng "Giới thiệu" không chỉ bao hàm chi huyết tiểu sử của bạn, mà lại còn tin tức về những ứng dụng yêu thích của công ty trên mạng, các trang chúng ta đã mê say và phương tiện đi lại bạn sử dụng.

những phần dành cho công việc, âm nhạc, phim, lượt say đắm và không những thế nữa

Theo khoác định, trang "Giới thiệu" của khách hàng có nhì hộp ngơi nghỉ trên cùng, nhưng bạn có thể sắp xếp lại chúng. "Công câu hỏi và Giáo dục" nằm tại bên trái và "Sống" mở ra ở bên phải. Những hộp "Sống" hiển thị nơi bạn sống với đã sống trước đó.

dưới các vỏ hộp này là 1 trong những hộp khác mang lại "Mối quan lại hệ và gia đình" ở bên trái và hai hộp không giống - "Thông tin cơ bản" và "thông tin liên hệ" - ở bên phải.

tiếp theo là phần Ảnh, tiếp theo sau là bạn bè, Địa điểm Facebook, Nhạc, Phim, Sách, Lượt mê say (các tổ chức hoặc tổ chức triển khai bạn đã thích trên Facebook), Nhóm, Thể dục với Ghi chú.

biến đổi nội dung của bất kỳ phần nào

chỉnh sửa nội dung mặt trong ngẫu nhiên phần nào trong những phần này bằng phương pháp nhấp vào hình tượng bút chì nhỏ ở trên thuộc bên đề xuất của hộp. Những menu nhảy lên hoặc thả xuống đã hướng dẫn các bạn về chỗ nhập các loại thông tin khác nhau.

truy vấn hướng dẫn Ảnh bìa Facebook của shop chúng tôi để tham khảo thêm về phương pháp quản lý hình ảnh bìa của công ty ở đầu trang.

04/04

biến đổi thứ tự của những phần làm hồ sơ Facebook


Trình 1-1 thả xuống được cho phép bạn sắp xếp lại, thêm hoặc xóa những phần vào vùng "Giới thiệu" của bạn.

Để xóa, thêm hoặc thu xếp lại ngẫu nhiên hoặc toàn bộ các phần "Giới thiệu", hãy nhấp vào hình tượng bút chì bé dại ở trên thuộc bên đề nghị của trang ra mắt và tiếp đến chọn "Chỉnh sửa mục".

Trình 1-1 thả xuống sẽ xuất hiện thêm liệt kê tất cả các phần. Chọn hoặc quăng quật chọn nhằm ẩn hoặc hiển thị các nội dung chúng ta muốn. Tiếp nối kéo và thả bọn chúng để bố trí lại lắp thêm tự mà lại chúng lộ diện trên trang làm hồ sơ của bạn.

Nhấp vào nút "Lưu" màu xanh lam ở dưới cùng khi bạn hoàn tất.

chúng ta có thể thêm những ứng dụng không giống vào trang ra mắt của mình, miễn là các bạn đã setup ứng dụng. Search nút "Thêm vào hồ nước sơ" bên trên trang vận dụng và nhấp vào đó. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị dưới dạng một mô-đun bé dại trên trang reviews của bạn.

Trung tâm trợ giúp của Facebook hỗ trợ các hướng dẫn bổ sung về cách làm chủ thông tin cá thể của bạn trên mạng.