Chó Bec, Becđức, Bec giê tuyệt chó becgie đức bọn họ thường hay call bằng một cái tên thông thường làChó becgie.

Bạn đang xem: Chó becgie đức con 3 tháng tuổi lông ngắn hậu duệ thilo

Điều kiệnxuất chuồng của chó becgie con làngoài2 tháng tuổi,đã cai sữa,đã tiêm phòng tối thiểu 2 mũi vaccin theo sơ thứ 5-7 hoặc 7-7, vaccin được khuyến khích sử dụng là vaccin 7 bệnh lý của Mỹ.

Các nhà chó mới mua chó becgie con về chăm sócđôi khi vẫn lóng ngóng ko biết chăm sóc chú chó của mình như nỗ lực nàođể sau này con chó tođược hết tầm, chó con siêu thị nhà hàng khỏe, không bịốm, không biến thành bệnhđường ruột.

Nên mang lại vậnđộng thếnàođể tay chân chó khỏe mạnh, lượng vậnđộng một ngàyđối với chó becgie 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng thế nào cho phải chăng nhất?

Dướiđây trại chó becgie Hoàng Minh vẫn hướng dẫn cụ thể cách chăm lo chó becgie con như thế nào cho kết quả nhất nhé!

*
Đàn chó becgie bé 2-4 mon tuổi


Chế độ bồi bổ - giải pháp nuôi chó becgie nhỏ

1. Lưuý khi ngày đầu đón chó becgie con về nhà bắt đầu (mới đưa vùng)

- Một lưu ý đầu tiên nhưng cũng khá quan trọng kia là: lúc mua chó becgie bé về bọn họ không đề nghị cho chó ăn quá no giỏi quá nhiều. Tốt nhất có thể nên hỏi qua chủ chó giải pháp nuôi chó becgie nhỏ, thức nạp năng lượng chúng tuyệt ăn, chính sách ăn thế nào tại nhà chủ cũ của chúng. Trong 5 - 7 ngày đầu, sau khi mua về chúng ta có nỗ lực giữ chính sách ăn của cún như cũ rồi chuyển đổi dần dầnvà nhàn rỗi trong 5 - 7 ngàyđó để tránh vấn đề chó bé lạ môi trường, lạ thức nạp năng lượng sẽ dẫn đến rối loạn tiêu hóa, nếu không điều trị kịp thời vẫn trở thành dịch rất phức tạp.Đàn chó becgie nhỏ 2-4 tháng tuổi

- Hoặc cẩn trọng nhất các bạn cũng có thể cho chó becgie con mới chuyển vùng của mình ăn chếđộ trọn vẹn từthịt nạc như: lườn gà quăng quật da, giết thịt lợn nạc, thịt bò nạc... Trong 5-7 ngàyđầu. Chúng ta luộc giết mổ lên trộn cơm hoặc thịt nạc băm trộn hạt khô (thứcăn chuyên dụng dành đến chó nhỏ), hoàn toàn có thể nấu cháo giết nạc rau xanh củ... Riêng rẽ thịt trườn không yêu cầu luộc, hoàn toàn có thể trần qua nước lạnh hoặc trực tiếpăn sống.

- Giaiđoạn này bạn nên chọn mua thêm men tiêu hóa mang lại chú chó becgie bé của mình, Men của thú y hay men của ngườiđềuđược. Trại chó becgie Hoàng Minh khuyến khích bạn dùng men Bioacimin, haymenĐà Lạt của người. Sáng mộtgói chiều một gói uống trướcăn hoặc trộn vào thứcăn khi thứcănđã nguội, né thứcăn còn nóng gây hỏng men, mất chức năng của thuốc.

- Thức nạp năng lượng cho chó becgie nhỏ bao hàm đầu cổ gà đã lọc vứt da, gan phổi lợn, gan phổi bò, thịt nạc lợn vụn, thịt bò vụn, gân bò, trứng gà, trứng vịt lộn, sữa...

- tiến trình cún còn non tránh ăn uống thịt lợn mỡ, domain authority cổ gà, mỡ bò vì khó khăn tiêu và dễ đi ỉa

2. Cách nuôi chó becgie bé dại từ2 mon tuổi mang đến 3 tháng tuổi.

Trước tiên lưuý tẩy giun mang đến chó becgie của bạn.

Thức ăn: rất tốt cho ăn 4 lần một ngày, chia đều trong ngày sáng, trưa, chiều, tối thời hạn chia phần đông đừng để các bữa ăn quá giáp nhau và đêm bị đói. Lượng thức ăn khoảng chừng 700g chia rất nhiều (nếu có ăn kèm hạt khô lượng thức ăn giảm sút 500g). Trong chuồng đồ uống lúc nào thì cũng để sẵn không còn ngày đổ thay bát khác. Cho uống400ml-500ml/ sữa /ngày (Chọn các loại rẻ nhất), trứng con kê cách ngày một quả ( ban sơ chó ăn chín, sau tái dần và tiến tới ăn sống). Sau bữa tiệc cho đi lau chùi chỗ thắt chặt và cố định và đề xuất ép đi bởi được sẽ khởi tạo được kinh nghiệm tốt.

Giai đoạn này chưa buộc phải cho ăn uống mỡ, cổ gà bắt buộc bỏ da. Gan phổi lợn đề nghị cho ăn vừa phải, vày chúng là hóa học caođạm,ăn các sẽ tạo nên phân cún lỏng.

Để chó becgie con của người sử dụng co thể phân phát triển cực tốt về khung gọng, bộ lông. Chúng ta nên cho chó nạp năng lượng thêm phân tử khô, thức nạp năng lượng chuyên biệt giành riêng cho chó. Có điều kiện thì đến chó ăn cám của pháp (tầm 1,8tr - 2tr), nếu không cũng có thể cho nạp năng lượng cám dòng power pack hơn (1tr vnđ) 1 bao. Mộtbao cám 20kg hoàn toàn có thể ăn trường đoản cú 3-4 hoặc 5 tháng. Tiến trình chó becgie của chúng ta 2 tháng tuổi ngoài nạp năng lượng thức ăn tổng hợp từng ngày sẽ cho nạp năng lượng thêm 100gr phân tử khô. Lưuý: nếu choăn thêm hạt khô, thứcăn tổng hợp cần giảm từ 700g xuống còn 500g.

Nếu các bạn là người chủ sở hữu bận rộn, không có thời gian làm bếp cháo hoặctự mình sản xuất thứcăn tổng hợp đến chó becgie của mình, bạn cũng có thể cho chóăn chếđộ hạt khô hoàn toàn.Đối với chú chó 2 mon tuổi phải choăn 2 bữa 1 ngày, lượng hạt khô1 ngày là 280gchiađều.

Vậnđộng:Lúc rỗi mang đến chạy đi dạo , thời hạn này chó vẫn còn đấy ngủ nhiều và lười vận động.

Một số mẫu cám chó con cho các bạn tham khảo:

3. Cách nuôi chó becgie bé dại từ3 mon tuổi tới 4 tháng tuổi.

Xem thêm: Mon Xao Thap Cam Chay Ngon Dễ Nấu Với Rau Củ Thập Cẩm, Mon Xao Thap Cam Chay

Tháng này cũng liên tục tẩy giun mang lại chó ecgie bé của bạn.

Thức ăn: đến chó con ăn ngày 3 bữa, lượng thức ăn khoảng chừng 1kg thức nạp năng lượng tổng hợp chia đều các bữa (nếu bao gồm đệm thêm phân tử khô yêu cầu giảm lượng còn 700-800g). Sữa500ml-600ml, trứng cách ngày 1 quả.

Giaiđoạn này nếucho chó becgie nhỏ ăncổ gà bao gồm thểđể lại một chút da, không yêu cầu bỏ da trọn vẹn giống giaiđoạn chó mới được2 tháng tuổi, gan phổi vẫn nênăn lượng vừa phải. Yêu cầu bổ xung thêm rau, củ, quả theo mùa cho cún.Đặc biệt bổ ích cho tiêu hóa của chó becgie độc nhất vô nhị là bíđỏ và cà rốt

Nếuthứcăn mang đến chó becgie con chủ đạo là phân tử khô, lượng thứcăn giaiđoạn này nên tăng lên 350g/ 1 ngày. Mỗi 1 tuần tăng thêm 1 nhúmhạt cho cún thứcăn khô cho chó becgie con

Vận động: thời hạn này mang lại chó vận tải nhiều, huấn luyện một số bài đơn giản, mang quả bong cao su đặc ném cho chó chạyđuổibắt để cải tiến và phát triển xương

4. Cách nuôi chó becgie bé dại từ4 tháng cho 5 thángtuổi

Cách 1 tháng,bạn yêu cầu lưuý tẩy giun mang đến chó becgie của bạn.

Thức ăn: Chó chó ăn 2-3 bữa một ngày, tăng lượng đạm, giết mổ gia súc rẻ tiền ( Tránh ăn quá nhiềuthịt lợn mỡ vì chưng khó tiêu và dễ đi ỉa ) thức nạp năng lượng 1,4 kg /ngày (Nếu đệm thêm thức ăn khô giảm sút còn 1kg thức ăn tổng vừa lòng và ăn 150-200g phân tử khô), sữa vẫn tầm mức 500-600ml, trứng gà ngày một quả.

Giaiđoạn chó becgie rộng 4 mon tuổi nếu đến chóăn cổ gà rất có thể choăn nguyên cái, không cần bỏ da. Trong 1 tuần nêncho chó becgie con của bạnăn 1 ngày 1kg cổ gà, khôngăn thứcăn khác. Thỉnh thoảng biến đổi thức ăn giúp chú chó bec của bạn hamăn rộng vàăn tốt hơn.

Ăn thứcăn khô, khôngđệm thứcăn tổng hòa hợp tự nấu có thể choăn lên lượng 420g 1 ngày

Vận động: thời hạn vận đụng tăng cao, cho chạyhàngngày hoặc đuổi theo xe đạp 1km trở lên trên .

5. Phương pháp nuôi chó becgie nhỏ dại từ 5,5 tháng trở lên

Tháng tuổi này sẽ ngừng quy trình trước 6 tháng mỗi tháng tẩy giun một lần mang lại chó becgie con, chúng ta tẩy giun đến chó của chính bản thân mình xong, sau 3 mon tới mới đề xuất tẩy giun tiếp nhé!

Thức ăn: hoàn toàn có thể cho ăn uống như chó lớn, bức tốc cho ăn uống thêm thịt với vận động ở mức độ cao . Cho ăn 2-3 lần một ngày , khi mang lại đi tập hoặc đi bộ ép đi dọn dẹp và sắp xếp luôn. Ngày 1 lần là đủ, tinh giảm công quan tâm cho chủ chăn nuôi.

Sau 6 mon chó được chăm lo như chó đã trưởng thành về chế độ ăn, chuyển vận và giảng dạy vẫn nên lựa theo sức của mỗi cá thể chó. Thức ăn uống thừa của chó sau bữa tiệc phải đổ đi, bát buộc phải đánh rửa. Tránh tình trạng vì không tồn tại thời gian, mang đến chó đầy thức nạp năng lượng cho ăn cả ngày, đễ bị ôi thiu, chó dễ dẫn đến đi ỉa. Tránh mang lại chó nạp năng lượng quá no, hoặc thừa đói. Ăn thừa no sẽ bị nôn ra, hoặc náo loạn tiêu, an thừa no cũng dễ dẫn đến bữa sau chó vẫn lười ăn hoặc quăng quật ăn. Tránh cho chó ăn uống cá, ruột cá và hầu hết đồôi thiu. Nếu còn muốn cho chóăn cá đề nghị tập choăn với từ từ tăng lượng cá vào khẩu phầnăn hằng ngày của chó.Đến lúc chó becgie của bạnđã quen thuộc với cá, phânđẹp, có thể coi cá là thành phần thứcăn thiết yếu về sau.

Thứcăn khô dành cho chó becgie giaiđoạn tự 6 tháng đến khi xong 9 mon là thờiđiểm tập trung bổ xung dinh dưỡng nhất,đây là giaiđoạn cải tiến vượt bậc và rất đặc biệt trong cả quá trình nuôi chó becgie từ quy trình tiến độ chó non cho đến lúc chó trưởng thành. Vào 4 tháng từ thời điểm tháng thứ 6đến hết tháng lắp thêm 9 lượng phân tử khô an mỗi ngày là 530g

Từ tháng sản phẩm công nghệ 10 đến 15 tháng chúng ta giảm lượng thứcăn khô cho chó quay về mức 440-460g mỗi ngày.Đây là tiêu chuẩnđể nuôi thành công xuất sắc một chú chó becgie vớ cơ thể nhanh nhẹn, vừa phải, không thực sự béo. Nếu bạn muốn chú chó của chính mình nhìnđậm hơn 1 chút có thể tăng lượng phân tử lên 500g hàng ngày hoặc cho chóăn thêm 2 cái cổ gà có da mỗi ngày.

Vận động: Đối với chó becgie bao gồm tần xuất vậnđộng nặng, lượng thúcăn khô sẽ phải tăng lên 20-50% phụ thuộc vào lượng năng lượng chó tiêu hao từng ngày do vậnđộng hoặc do làm việc nặng.

*

6. Tẩy giun sán

Đối với chó dưới 6 mon tuổi, cần tẩy giun khi chó được một tháng tuổi. Tiếp nối mỗi tháng tẩy lại 1 lần. Cho tới khi được 6 mon tuổi

Đối cùng với chó bên trên 6 tháng tuổi nhưng dưới 12 tháng tuổi, bắt buộc tẩy giun 3-4 mon /1 lần

Chó bên cạnh 12 mon tuổi thì6 mon tẩy giun 1 lần.

Nhưng dựa trên kinh nghiệmthựctế dù xung quanh 12 tháng vẫnnên giải pháp 3 mon tẩy giun 1 lần mang lại chó becgie của bạn, vì môi trường sống cũng có không ít mầm giun và cam kết sinh trùng nhưng bằngmắt hay ta ko thể thấy được được.

Hàng năm đề nghị tiêm chống dại đến chó, đây là điều đề xuất cho sự an ninh của chủ. Lúc chó có sự việc cần gọi bác bỏ sĩ thú y, tránh nhằm nặng rồi new gọi, hoặc tự trị mà kỹ năng có hạn.

Bài viết tham khảo cho bạn:

Dòng chó becgie Đức là một trong những dòng chó cực kỳ thông minh và được người dân nước ta rất là ưa chuộng, bởi vì thế mà lại Trại Chó Becgie Hoàng Minh đã nhập 6 chú chó becgie thuần chủng tự Đức về cùng làm công tác làm việc nhân giống khôn cùng nghiêm ngặt. Cung ứng dịch vụ bán chó becgie tại thị trường Việt Nam