Chắc hẳn ngẫu nhiên cô nàng nào cũng đều đọc được tầm đặc biệt của áo ngực với khung hình mình. Một chiếc áo ngực vừa vặn sẽ giúp nàng dễ chịu và thoải mái hoạt động, di chuyển. Mặc dù không phải ai cũng biết bí quyết lựa chọn cho bạn một chiếc áo ngực phù hợp. Phát âm được điều ấy IVY moda để giúp đỡ bạn chắt lọc cho mình size áo ngực tương xứng nhất.

Bạn đang xem: Bật mí cách chọn size áo ngực chính xác nhất

Cách đo size áo ngực, áo con - bra

Bước 1: sẵn sàng dây đo

Đầu tiên bạn cần cần sẵn sàng cho bản thân một cuộn thước dây để đo vòng 1. Bạn hãy chọn thước dây mềm dẻo, dễ uốn nhằm đo size đúng chuẩn nhất. Những các loại dây này hay được bày bán tương đối nhiều tại số đông cửa những hàng tạp hóa, trong rất thị.

Bước 2: mặc áo ngực vừa vặn vẹo

Sau khi đã tất cả dây đo bạn hãy chọn cho mình một mẫu áo ngực vừa vặn, có phần dây rất có thể dễ dàng điều chỉnh, không gọng với không đệm. Nếu như bạn không mang áo ngực thì vấn đề đo form size sẽ không được bao gồm xác. Vày vậy để sở hữu được số đo chính xác hơn, các bạn hãy diện một chiếc áo lót vừa với khung hình mình nhé.

Bước 3: Đo vòng chân ngực

Dùng thước đo đặt ở chỗ chân ngực, làm thế nào cho phần thước phủ cạnh bên phần lưng. Để thước vừa vặn cơ thể, không thực sự chặt cũng không thực sự rộng, sau đó bạn hãy ghi số đo ra giấy nhé. Dưới đó là bảng form size được quy thay đổi từ số đo phần chân ngực.

Bước 4: Đo vòng căng tốt nhất trên ngực điện thoại tư vấn là Cup size

Đo phần đỉnh ngực là phương thức đo vòng căng tuyệt nhất trên ngực. để ý mặc áo con không gọng khi đo form size ngực.

Bước 5: phương pháp tính số size của người sử dụng

Size áo ngực = số đo cách 4 - số đo bước 3 (đây là số đo chênh lệch giữa đỉnh ngực - chân ngực) khi đó bạn sẽ được số X. Rước số này so với bảng để có được size áo ngực phù hợp

Ví dụ : các bạn sẽ mặc áo ngực kích cỡ A80 nếu:

Chân Ngực 80: size vòng sườn lưng từ 78cm -82 cmCúp A: tất cả độ chênh lệch giữa đỉnh ngực - chân ngực xấp xỉ trong khoảng chừng 12cm - 14cm

Size áo ngực nước ta và nước ngoài

Khi download áo ngực bạn có thể dựa vào mọi ký bên trên áo ngực để phân nhiều loại thành form size áo khác nhau.

Áo ngực kích thước Việt nam giới

Ở việt nam ize áo ngực được thể hiện ở dạng cm. Do vậy, bạn cũng có thể dễ tuyển lựa và phân biệt form size áo ngực. Áo ngực trên thị phần thường phân chia ra các loại áo ngực cup A, cup B, cup C.

Áo ngực hớt tóc A

Size áo ngực cup A bao hàm các loại form size như A90, A85, A80, A75, A70, A65. Để chắt lọc được kích thước áo lót phù hợp bạn cần dựa vào cỡ ngực.

Size A65 – A70 tương xứng với size vòng sống lưng khoảng 65cm mang lại 70cm cùng vòng đỉnh ngực khoảng 75cm đến 80cm.Đối với đều cô thanh nữ có form size vòng sống lưng khoảng 71cm cho 75cm và vòng đỉnh ngực 81cm mang đến 85cm thì mặc áo ngực kích thước A75 vẫn vừa với bạn.Size áo ngực A80 tương xứng với những phái nữ có form size vòng lưng khoảng 76cm cho 80cm với vòng đỉnh ngực từ bỏ 86cm đến 90 cm.Size áo A85 phù hợp với những nàng có vòng lưng size từ 81cm đến 85cm cùng vòng đỉnh ngực trường đoản cú 91cm mang lại 95 cm.Những đàn bà có số đo vòng sống lưng từ 86cm cho 90cm cùng số đo vòng đỉnh ngực tự 96cm mang lại 100cm thì cần lựa lựa chọn áo lót kích cỡ A90.

Áo ngực cúp B

Áo ngực hớt tóc B thì kích thước vòng sống lưng và đỉnh ngực to hơn so với cụp A. Hầu hết ký hiệu của một số loại áo ngực cup B là B70, B75, B80, B90… Áo ngực hớt tóc B gồm phần quả ngực cùng phần dây vừa vặn cho nên vì thế hầu như các thiếu nữ tường chọn từ size áo ngực B75.

Xem thêm: 15 Thực Phẩm Vàng Trị Táo Bón Hiệu Quả, Táo Bón Ăn Gì

Dưới đây là size áo ngực cup B trường hợp đo theo phần đỉnh ngực:

Số đo tự 78cm mang lại 83cm đang vừa với size B70Số đo tự 84cm mang đến 88cm đã chọn form size B75Số đo trường đoản cú 89cm cho 93cm cân xứng với form size B80Số đo tự 94cm cho 98cm mặc vừa kích thước B85Số đo tự 99cm mang lại 103cm đang chọn size B90

Áo ngực cụp C

Áo ngực cụp C thường dành cho những người vợ ngực béo và hy vọng diện áo ngực một phương pháp thoải mái, ôm với nâng ngực hơn. Họ thường chạm chán áo ngực cúp C bao gồm ký hiệu kích thước như C70, C75, C80, C85, C90…

Áo ngực cup C bao gồm quy đổi form size áo ngực cúp C như sau:

Áo ngực size C70 dành cho những người có số đo vòng đỉnh ngực khoảng chừng 80cm cho 85cmSize áo ngực lớn nhất là C90 dành cho những người có vòng đỉnh ngực tự 101cm mang đến 105cm.

Size áo ngực chuẩn chỉnh quốc tế

Theo kích cỡ áo ngực chuẩn quốc tế thì đơn vị của kích thước áo ngực đã là inch. Bọn họ thường phát hiện những một số loại size áo hiện đang có ký hiệu là form size 32, 34, 36,38…

Nếu trong trường hòa hợp các bạn mua áo ngực kích cỡ quốc tế vậy nên thì bạn có thể quy thay đổi sang đơn vị chức năng cm như sau:

Size áo ngực 32 inch ứng với vòng đỉnh ngực là 70cmSize áo ngực 34 inch ứng với vòng đỉnh ngực là 75cmSize áo ngực 36 inch ứng với vòng đỉnh ngực là 80cmSize áo ngực 38 inch ứng với vòng đỉnh ngực là 85cmSize áo ngực 40 inch ứng với vòng đỉnh ngực là 90cmSize áo ngực 42 inch ứng cùng với vòng đỉnh ngực là 95cm

Đối cùng với ngực mặc áo form size 36 sẽ tương xứng với những số đo cụ thể như vòng lưng số đo khoảng 78cm đến 82 cm, vòng đỉnh ngực khoảng 80cm.

Những dấu hiệu nhận ra khi lựa chọn sai size áo ngực

Đa số chị em thiếu nữ đều đang chọn nhầm kích thước áo ngực cho bạn mà không hề hay biết câu hỏi lựa chọn đó sẽ ảnh hưởng đến quality chiếc áo ngực với dây tác động xấu đến sự trở nên tân tiến của ngực. Nếu như xuất hiện giữa những dấu hiệu sau đây thì bạn đang chọn size cỡ áo ngực rồi đấy.

Xuất hiện các vết lằn bao phủ ngực

Việc mở ra các dấu lằn xung quanh ngực chứng minh bạn đang chọn size áo ngực nhỏ hơn so với kích thước ngực của bạn.

Bạn không để vừa nhị ngón tay vào vào dây áo sau lưng

Độ đưa đường của áo con sẽ phụ thuộc vào dây áo ở đằng sau lưng. Không dừng lại ở đó chiều rộng lớn của áo còn nhờ vào vào phần quai áo nữa đấy. Chính vì như vậy khi chọn form size áo ngực, nàng hãy lựa chọn loại áo ngực gồm phần dây vừa vặn, hoàn toàn có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh độ lâu năm để đảm bảo sự thoải mái khi mặc.

Một chiếc áo ngực có kích cỡ áo vừa vặn sẽ giúp phần ngực được đẩy lên mà không cảm giác khó chịu. Cũng chính vì thế lúc mua áo ngực, người vợ hãy nhét hai ngón tay vào dây áo sau sống lưng để có thể thử được phạm vi của áo. Ví như nhét được ngón tay và phần dây áo chứng tỏ đó là kích cỡ áo cân xứng với bạn.

Bầu ngực tràn ra phía bên ngoài áo ngực

Bầu ngực bị tràn ra phía bên ngoài áo ngực là dấu hiệu cho thấy nàng đã lựa chọn sai áo ngực. Điều bạn cần làm là sàng lọc ngay một mẫu áo ngực khác rộng hơn nhằm vừa căn vặn với cơ thể.

*

Khoảng giải pháp giữa áo ngực và bầu ngực xuất hiện khoảng trống

Nếu giữa áo ngực và bầu ngực lộ diện khoảng trống chứng tỏ áo ngực đó vẫn rộn hơn vì với kích thước ngực của bạn.

Mỗi chị em đều phải có size áo ngực riêng, bởi vì vậy hãy đọc cách đo kích cỡ áo ngực ở trên để lựa chọn cho mình một loại áo ngực vừa vặn người vợ nhé. Đừng quên ghé qua website/app IVY moda để chọn đến mình những chiếc áo ngực cân xứng nhất.