Có cực kỳ nhiều cách tính tháng sinh con trai được lưu lại truyền nhằm bày cho thiếu phụ có mong muốn sinh nhỏ bé trai thời xưa. Sau nhiều năm đúc rút, vấn đề sinh con trai được chú ý theo phương diện y học – kỹ thuật sẽ đem đến kết quả chính xác hơn các mẹo dân gian. Bởi vì vậy việc kết hợp các phương pháp tính ngày dân gian và cách thức khoa học tập sẽ mang lại sự chắc chắn thêm cho những cặp vợ chồng. Hãy cùng tò mò ngay các cách tính tháng nam nhi cực hay dưới đây nhé!

1. Cách tính tháng sinh đàn ông theo thẻ chén bát quái

Mẹo dân gian sinh nam nhi bằng thẻ chén bát quái là giữa những cách tính sinh con trai được không ít cặp bố mẹ áp dụng. Phương pháp tính này thực hiện thẻ bát quái gồm 8 thẻ bao gồm: Càn (☰), Khôn (☷), Tốn (☴), Ly (☲), Đoài (☱), Chấn (☳), khảm (☵), Cấn (☶) trong số ấy có 4 quẻ dương: Càn, Chấn, Khảm, Cấn là các thẻ đã sinh con trai và 4 quẻ âm: Khôn, Tốn, Ly, Đoài là các thẻ đã sinh con gái. Người xưa phụ thuộc các quẻ âm với dương này để tính tháng thụ thai, lựa chọn tháng chẵn lẻ phụ thuộc vào tuổi của phụ huynh để chọn giới tính cho nhỏ là trai tuyệt gái.

Bạn đang xem: Xem tuổi sinh con trai gái

*
8 Thẻ chén bát quái

Với cách tính tháng sinh đàn ông này, bố mẹ cần nên sử dụng đúng chuẩn tuổi âm kế hoạch của mình, tiếp đến áp dụng theo cỗ quy tắc sau nhằm tính mon sinh nhỏ trai

“- -” hào âm: đại diện cho số tuổi tốt tháng thụ bầu là ngày chẵn“_” hào dương: đại diện cho số tuổi xuất xắc tháng thụ thai là ngày lẻ

Theo quy tắc trên, vạch trên cùng là tuổi fan chồng, vun dưới thuộc là tuổi bạn vợ, vạch trọng điểm là mon thụ thai. Vẽ ra 3 vạch bởi thế rồi tra theo như hình bát quái bên trên để coi quẻ vừa tạo thành là quẻ âm hay quẻ dương. Giả dụ là quẻ dương (Càn, Chấn, Khảm, Cấn) thì đang sinh bé trai, còn ví như là quẻ âm (Khôn, Tốn, Ly, Đoài) thì sẽ sinh bé gái.

Để tính tháng sinh nhỏ trai chính xác nhất điền thông tin tuổi bố và người mẹ để được coi như tháng thụ thai hoặc mời chúng ta tham gia vào CỘNG ĐỒNG SINH con trai THEO Ý MUỐN để được chia sẻ những con kiến thức tiên tiến nhất từ những thành viên trong hội.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ ĐƯỢC xem THÁNG THỤ bầu SINH BÉ TRAI MIỄN PHÍ


Ví dụ: Tuổi theo ngày âm của bố là 30 (tuổi chẵn), ta bao gồm hai vun ngắn “- -” sống trên cùng. Tuổi theo ngày âm của mẹ là 23 (tuổi lẻ), ta tất cả một vạch lâu năm “_” ở bên dưới cùng. Tra theo bảng 8 thẻ chén bát quái, hy vọng sinh đàn ông thì lựa chọn tháng thụ bầu ứng theo quẻ Chấn. Quẻ Chấn bao gồm vạch thân là 2 gạch ngắn, vậy phụ huynh nên chọn tháng chẵn (tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12) nhằm thụ thai.

*
Cách tính mon sinh con trai theo bát quái

2. Phương pháp tính sinh nam nhi dựa vào tuổi mẹ

Với biện pháp tính tuổi sinh con trai này, không rất nhiều xem được nếu như sinh con năm nay là sinh đàn ông hay đàn bà mà còn khẳng định được tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ nữa. Cách tính này được khởi nguồn từ bài đồng dao dân gian:

“49 từ xưa sẽ định rồi

Cộng vào tháng đẻ để nhưng chơi

Trừ đi tuổi bà bầu bao nhiêu đấy

Thêm vào 19 để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.”

Ta coi tháng sinh bé (tháng dự sinh) là A và tuổi âm của bà bầu là B, từ bài đồng dao ta tất cả công thức tính như sau:

(49 + A – B + 19)/2 = (68 + A – B)/2

Kết quả cuối cùng:

Nếu là số nguyên (phép tính chia hết) thì người mẹ sẽ sinh con trai.Nếu là số thập phân (phép tính không phân tách hết) thì người người mẹ sẽ sinh bé gái

Ví dụ cách tính tháng cố gắng thể:

Giả sử mẹ năm nay 26 tuổi, mẹ xác minh sinh con vào tháng 12 âm lịch năm nay 

Áp dụng bí quyết trên ta được: (68 + 12 – 26)/2 = 27. Ta tất cả 27 là số nguyên, vì vậy người bà bầu sẽ sinh một nhỏ xíu trai.

*
Cách tính mon thụ thai con trai dựa vào tuổi của bà bầu và dự sinh

3. Cách tính sinh con trai dựa theo kế hoạch vạn niên Trung Hoa

Lịch sinh con trai của người trung quốc được những cặp vợ ck sử dụng dựa trên cơ sở tính tháng thụ thai và tuổi âm của tín đồ mẹ. Đây là mẹo dân gian sinh nam nhi được những thái giám rất lâu rồi đúc kết ra nhằm tính mon sinh nhỏ cho vua chúa. Chúng ta cũng có thể xem qua bảng mon thụ thai kèm theo dự kiến giới tính bầu theo tuổi chị em như bên dưới đây:

*
Cách tính tháng sinh con trai theo kế hoạch Vạn niên

Các cột từ bỏ 18 cho 45 khớp ứng với tuổi âm của mẹ, những cột dọc là tháng thụ thai. Dòng khớp ứng dọc cùng ngang ví như vào ô tất cả dấu “ +” vẫn sinh bé trai, lốt “ 0” là sinh con gái.

Ví dụ: Tuổi âm của bà mẹ là 26, mon thụ bầu là tháng 3. Đối chiếu cùng với bảng phía trên, ta thấy một ô cất dấu “+”, như vậy bạn sẽ sinh nhỏ trai.

4. Phương pháp tính sinh nam nhi theo tử vi ngũ hành

Bên cạnh việc vận dụng cách tính mon sinh con trai, hướng giường tử vi cũng là 1 một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng để giúp cha mẹ sớm sinh được quý tử. Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian, đường con cháu có được dễ dãi hay không phụ thuộc chủ yếu đuối vào việc thi công phòng ngủ, sắp xếp đồ đạc đúng vị trí nhằm sinh đàn ông dễ hơn. Sau đó là những điều ảnh hưởng không nhỏ tuổi đến đường con cái của bạn:

Chọn hướng tử vi phong thủy để sinh nhỏ trai: Để sinh con trai đặt phía giường cùng hướng phòng theo phía Đông thu được nhiều dương khí hơn dễ dàng sinh bé trai, mọi đồ vật trong phòng ngủ cá nhân đặt theo phía Đông cũng dễ dàng sinh bé trai hơn. Tuy nhiên gương ko được để chiếu trực tiếp vào giường, gương với âm khí nhiều hơn, luôn có cảm giác tâm lý có fan theo dõi mình, tác động quan trọng tới bài toán thụ thai. Lối đi ra vào nhà dọn dẹp vệ sinh không được chiếu thẳng vào chõng ngủ tránh đầy đủ thứ không sạch sẽ, khung hình dễ nhỏ yếu.Chọn hướng cửa sổ phòng ngủ: Xem phía đặt hành lang cửa số phòng ngủ cũng tương đối quan trọng không nên để quá cao hay quá thấp, ko để ảnh nắng trực tiếp phản vào phòng. Hướng của hành lang cửa số hướng Bắc hoặc phía Đông tiếp nhận dương khí hoặc cửa sổ hướng Tây Bắc, Đông Bắc cũng được.

Xem thêm: Cách Ứng Xử Khi Lấy Phải "Chồng Gia Trưởng", Cách Trị Chồng Gia Trưởng, Độc Đoán

Màu sắc phong thủy cho phòng ngủ: Lựa chọn color là phương pháp tính sinh nam nhi mà bạn phải lưu tâm, cũng chính vì thế chọn màu sắc hợp cùng với tuổi, mệnh của tất cả hai vợ ông xã đồng thời màu sắc đó góp thêm phần phát triển phong thủy môi trường bạn đã sống. Đối với phòng để ngủ có ánh sáng yếu cũng tác động không tốt cho vợ ck trong quy trình thụ thai bởi vì mang âm khí nhiều hơn.

Bên cạnh đó, bổ sung các đồ vật phong thuỷ cũng là vấn đề cần thiết, thầy phong thủy khuyên hầu hết vật phẩm mang theo người nếu hợp làm cho tăng tính tương sinh cho những cặp vợ ông xã và cung cấp nỗ lực sinh con trai của bạn:

Tranh cá: Treo ở chính Tây ở trong phòng khách đem lại may mắn mang đến gia công ty với ý nghĩa sâu sắc sinh sôi nhiều.Kỳ lân tống tử: Đây được coi là hình tượng của may mắn, mang đến quý tử mang đến giá chủ.Núi đá ngọc: dựa trên quan niệm “Nước quản ngại tài lộc, núi quản con trai” không số đông mang tài lộc vào trong nhà mà còn sinh được con trai như ý muốn.Liên sinh quý tử: đồ vật phẩm phong thủy này khắc một đứa bé xíu trai nằm trên hoa sen với chân thành và ý nghĩa gia đình sinh được con trai và đem lại nhiều tài lộc.

Các nguyên tố phong thủy không phải yếu tố quyết định được đến sự việc sinh con trai nhưng nó góp phần cung cấp vợ chồng sinh con trai vì thế các bạn có thể áp dụng những cách trên.

*
Cách tính sinh nam nhi theo phong thuỷ ngũ hành

5. Coi tay người bà bầu – mẹo sinh đàn ông từ dân gian

Phương pháp coi chỉ tay trải qua bao đời luận giải vận mệnh, công danh sự nghiệp, tình duyên, sự nghiệp và dần được đúc rút tay nghề được trở nên tân tiến lưu truyền cho tới ngày nay. Theo nhân tướng học tập bàn tay, trải qua gò thủy tinh (dưới ngón tay áp út) của người mẹ sẽ xem được đường con cái của chính bản thân mình như sẽ đẻ nam nhi hay nhỏ gái, gồm mấy con, con cháu có khó nuôi hay không?

Để biết được sẽ sinh bé , người mẹ xem đường chỉ tay mé mặt gò thủy tinh.

Theo cụ công cụ bà ngày xưa trai tay trái gái tay phải, thì lúc xem đường chỉ tay coi chỉ tay bên nên của tín đồ mẹ. Bằng phương pháp xác định ở mé mặt gò thủy tinh trong (dưới ngón tay út) khi cố kỉnh tay lại thì ta hoàn toàn có thể nhìn thấy các đường vân ngang nhiều năm ngắn, thô mịn nông sâu khác nhau, chú ý vào ngoại hình của mặt đường vân hoàn toàn có thể nhận định được vẫn sinh nam nhi hay nhỏ gái.

Trường hợp con đường chỉ tay đường con cháu dài, thô, sâu với phân nét cụ thể thì chính là nét tướng mạo sinh nhỏ quý tửNgược lại, trường hòa hợp nếu chỉ tay ngắn, nhỏ tuổi và nông thì đó là dấu hiệu của việc sinh nhỏ gái.
*
Xem đường chỉ tay người chị em để biết giới tính của con

Trên đây Eveline sẽ giới thiệu cho mình các cách tính mon sinh bé trai được nhiều gia đình chọn lọc và vận dụng thành công. Phụ huynh hãy đừng quên nên kết hợp các mẹo dân gian sinh con trai cùng với câu hỏi tính ngày rụng trứng, cùng rất một cơ chế dinh dưỡng, ngơi nghỉ khoa học để có một mức độ khoẻ xuất sắc nhất, cũng như phương pháp để hoàn toàn có thể có được quý tử nhé!