Chồng Việt hương thơm là nhạc sĩ Nguyễn Hoài Phương, sinh vào năm 1971, năm nay vừa tròn 50 tuổi. Dù ở tuổi ngũ tuần dẫu vậy nghệ sĩ saxophone vẫn rất trẻ trung, được khen trông như tài tử. Nam giới ca sĩ, nhạc công kiêm chỉ đạo âm nhạc định cư ở Mỹ và gặt hái được nhiều thành công trên hải ngoại, trong khi vợ hoạt cồn ở Việt Nam. Mặc dù từ tháng 3 năm nay, anh đã quyết định đưa phụ nữ về việt nam sinh sống cùng vợ.

Bạn đang xem: Chồng việt hương là ai ⚡️ tiểu sử ông xã điển trai của việt hương

Sau lúc về nước, Hoài Phương gồm tham gia một trong những chương trình truyền hình và gây ấn tượng với vẻ ngoài lãng tử thuộc cách rỉ tai điềm đạm, vơi nhàng cũng giống như tình cảm ngọt ngào giành riêng cho bà xã. Với vóc dáng nhỏ gầy và kiểu dáng đậm vẻ nghệ sỹ phiêu lãng như vậy, nhường nhưông làng Việt Hương sẽ không còn quen cùng với những các bước nặng nhọc, vất vả.*

Ông làng mạc của Việt mùi hương luôn lộ diện với hình hình ảnh nhẹ nhàng.

Hình ảnh phong độ của Hoài Phương khi góp khía cạnh trên vô tuyến cùng vợ cách phía trên không lâu.

Thế nhưng cách đây không lâu trong mùa dịch, nam nhạc sĩ cao nhỏ làm dân mạng buộc phải cảm phục vì nhiệt huyết tham gia từ thiện cùng vợ, ko từ mọi bài toán nặng tự bê vác, sẵn sàng các nguyên vật liệu rồi bê vác đến tận quần thể phong tỏa, giúp sức người dân khó khăn. Xuất phát từ một nhạc sĩ, anh bất chợt trở thành "lao cồn chân tay".

Mới đây, Hoài Phương đăng mua đoạn video clip mình vác hầu như bao gạo nặng nề trịch từ xe gạo vào nhà để chuẩn bị tiếp tế cho người dân. Được biết anh và fan chở gạo đề nghị vác tận 3 tấn gạo. Dù mệt nhọc nhưng lúc chứng kiến tận mắt lại hình ảnh vợ quay, phái nam nhạc sĩ dí dỏm chú thích:"Mình đang vác nặng trĩu rồi mà tất cả con bà mẹ nào cứ lải nhải ấy nhỉ? vk bác nào làm ơn hốt về giùm đi ạ!"


XEM VIDEO: chồng Việt hương thơm vác nặng nhiều bao gạo.

Trong đoạn clip, Việt Hương vui nhộn nói: "Rồi hoàn thành luôn. "Ăn" cho hết 3 tấn gạo này nha Phương. Ca sĩ hả? hiện nay "khiêng sĩ" luôn. 3 tấn cũng mấy chục bịch, 1 bao 50kg nha. Hiện giờ tôi thấy hình hình ảnh là đi 2 hàng rồi đó, "lấn chỉ chiếm lòng lề đường" quá rồi đó.

Chỉ tất cả 2 tráng sĩ, 1 tráng sĩ 50 với 1 tráng sĩ 58 (tuổi). đi ngoài đường không gồm ai, chỉ có một ông chở gạo và 1 ông áo xanh. Trời ơi, bây giờ mà kêu ông hát là ông quạu luôn đó... Hiện thời tôi thấy ông đi 4 mặt hàng rồi, không còn 2 hàng nữa. Rứa lên mọi người ơi. Chao hòn đảo rồi..."

Hình ảnh của nam nhạc sĩ làm không ít người cảm phục.

Xem thêm: Món Chay Ngon Dễ Nấu - Tổng Hợp 25 Món Chay Ngon Dễ Làm

Khi xem, anh em và cộng đồng mạng không khỏi bái phục nhạc sĩ Hoài Phương và vướng lại rất nhiều bình luận vừa xúc rượu cồn vừa hoan hỉ để đụng viên, có bạn cũng băn khoăn lo lắng cho song vai của phái mạnh nhạc sĩ: "Tội nghiệp chưa, điệu này có thể chầy hết cái vai rồi, cố lên chàng trai nhạc sĩ nay thành lực sĩ", "Phương cẩn thận Phương ơi! duy trì sống lưng không chủ quan em nha!", "Bái phục anh Phương luôn, chỉ tất cả 2 tín đồ mà xuống 3 tấn gạo", "Rất cảm phục 2 vợ ông xã Phương - Hương. Trong những khi nhiều bạn đã bay ngược về Mỹ để tránh dịch cùng đi show thì 2 chúng ta vẫn nghỉ ngơi lại việt nam và giúp người", "Yêu cả phu khuân vác lẫn con bà bầu lải nhải", "Ông áo xanh vừa khít trai vừa khỏe,tim to, vừa kèn giỏi, hát hay","Chúc mừng chị Việt Hương, có ông chồng quá tuyệt", "Tấm lòng tiến thưởng của 2 vợ chồng là đây", "Cố lên anh, rồi chị trả công xứng đáng"...

Một người các bạn bày tỏ: "Thật là yêu thương 2 vợ ck ca nhạc sĩ Hoài Phương cùng nghệ sĩ hài Việt Hương! Hoài Phương vàViệt Hương không sở hữu và nhận quyên góp, tự bỏ tiền túi lo sở hữu gạo với thực phẩm, khênh vác, lấy giao tận nơi cho người nghèo khổ..."

Từ một nhạc sĩ cất cánh bổng, lúc này Hoài Phương không ngại làm việc chân tay.

Anh đi tự thiện góp bà nhỏ khó khăn.

Trước đó, ck Việt hương thơm đã cực kỳ ủng hộ các chuyển động thiện nguyện của vợ. Trong cả khi bà xã quyết định mua tặng xe cứu giúp thương cho ông Đoàn Ngọc Hải mà lại không hỏi chủ ý chồng, Hoài Phương cũng khá vui lòng.Vốn ban đầu, Việt mùi hương định bỏ ra 1,7 tỷ đồng để cài xe mới khuyến mãi ông Đoàn Ngọc Hải tuy vậy khi xe bị team giá, cô cùng ck vẫn cố gắng lo số tiền bị đội lên để mua được chiếc xe. Vừa qua, dòng xe vẫn về cho Việt Nam,Việt mùi hương trả đủ hơn 2,5 tỷ đồng. Tổng thể số tiền vị vợ ck cô tự vứt ra.

Hoài Phương còn chỉ dẫn ý kiếnbán đi loại ô tô của bản thân ở Mỹ để mang tiền tải xe từ bỏ thiện. Việt mùi hương kể ck cô vẫn nói:"Anh không buồn. Anh suy nghĩ em ra quyết định bằng tấm lòng của em bắt buộc ủng hộ em không còn mình. Về đây, anh buôn bán chiếc xe bên Mỹ rồi. Anh sẽ không còn mua xe. 2 vợ ông xã mình đi chung một chiếc, còn mình phụ anh Hải cài đặt xe làm cho thiện". Tấm lòng của ông chồng Việt hương thơm làm đa số người xúc động.

Hoài Phương ủng hộ vợ giúp tín đồ dù phải bỏ tiền túi, bán xe ở Mỹ.

Nam nhạc sĩ từng giãi tỏ về vk ở hậu ngôi trường show: "Việt mùi hương là bạn rất năng động, cô ấy luôn luôn muốn bung rất là mình giúp đỡ mọi người. Khi mìnhở xa hay kể nhở, hễ viên nhưng lại mình biết tính vợ, lo những quá cô ấy lại không thích cho mình biết nữa. Mình không thể nào cơ mà ngăn hạn chế được sự lăn xả của Việt Hương".