“Đến một ngày, họ sẽ thuộc ngồi lại chỗ nào đó, khi mọi cá nhân đã có những khoảng trời riêng, nhìn nhau bình thản, và nhận thấy dù đã trải qua những khó khăn đến mấy, dù đang vấp bao nhiêu lần, cho dù chuyện gì xảy ra…Thì, chúng ta rồi sẽ ổn thôi.”

Đôi khi tình yêu bao gồm nghịch lý nhưng mà không ai rất có thể giải yêu thích được: lúc ai đó bỏ bỏ, ta lại nạm sức đuổi theo lượm nhặt các mảnh vụn để vắt ghép thành một tranh ảnh hạnh phúc. Mà lại càng ghép càng thấy tổn thương. Chúng ta rồi sẽ ổn thôi viết về hầu hết câu chuyện, những mối tình dở dang như thế. Đó là tình thương của tuổi trẻ, của việc ngơ dại, sự đĩnh đạc tình trường… Đó là những lời nói dối yêu thương trong vô thức, sự hi sinh không điểm cuối của người đàn bà, là mẩu truyện về hầu hết “người cũ - bạn mới”, là phần đa yêu yêu thương chẳng có giới hạn bao giờ.

Bạn đang xem: Chúng ta rồi sẽ ổn thôi gào

Để rồi, lúc ta đi qua từng bước, từng bậc trên đoạn đường dài của cuộc sống, bước qua toàn bộ những xước xát của tình yêu, lúc đó mới có thể hiểu thương yêu mình, nuôi giữ ước mơ của bản thân mới là thứ cần yêu hơn bất kể người đàn ông làm sao cả.

"Chúng ta rồi đã ổn thôi", hãy tin rằng như thế. Vì cuộc sống đời thường này đâu chỉ có đầy đủ nỗi buồn. Không tính kia khía cạnh trời vẫn chiếu đầy đủ tia nắng nóng mới. Ngoài kia, chim vẫn hót véo von cho 1 ngày nắng đẹp. Xung quanh kia, có khá nhiều con con đường để lựa chọn, nhiều niềm vui để tận hưởng hết. Không tính kia, cuộc sống vẫn đang gọi bằng những tiếng điện thoại tư vấn yêu thương...

Xem thêm: Khi Genz Làm Cha Mẹ Kim Chi, 5 Phút Học Làm Cha Mẹ Kim Chi

Nhớ nhé, sống trọn cho khách hàng từng giây phút mình đang xuất hiện để còn thấy đời tươi đẹp lắm, đáng tận thưởng lắm. Với tin rằng: yêu thương thương là một trong hành trình, mặc dù đích đến là gì thì nó vẫn là một trong những hành trình đáng nhớ. Chuyện chia tay cũng chỉ là đổi mới cố nhỏ tuổi trong vô vàn đầy đủ điều vạn biến hóa trong cuộc đời này.

Quan trọng là hãy bước đi và cứ bước đi: “Chúng ta rồi sẽ ổn thôi!”

*

Trích đoạn

"Có mấy người hoàn toàn có thể có tình cảm đầu đời với rồi trở thành bạn đời, gồm mấy người nói cách khác mình chưa bao giờ âu sầu trong chuyện tình cảm? người nào cũng tỏ ra rằng mình mạnh, rằng mình không sao cả, nhưng gồm mấy khi hầu như thứ trên cuộc đời này y hệt như vẻ bề ngoài? Quả khó lắm! Ai rồi cũng sẽ đôi lần buộc phải chẹp miệng: “giá như...”. Giá như quyển sách như thế nào cũng lôi kéo như loại bìa của nó, tập phim nào cũng tuyệt đối không kém hầu hết trailer, mặt hàng mua online nào cũng lung linh như bên trên quảng cáo với đời bạn đoạn nào thì cũng đẹp như lúc bắt đầu yêu nhau.

Thế nhưng tất cả không đề nghị một đoạn text được gõ trên đồ vật tính: yêu thích thì xóa đi sửa lại, mong thì tô mầu đổi font cụ chữ. Đời người y hệt như cuộn băng coi một lần, mỗi tình tiết hồ hết đáng giá, đầy đủ quan trọng, không tồn tại nút tua lại, cũng ko chỉnh được các hiệu ứng quánh biệt, chúng ta sẽ phải gật đầu mọi ra quyết định đã chuyển ra."

(Minh Nhật)

"Trên đời gồm có thứ gọi là hy sinh, nhưng hy sinh ấy chưa chắc đã là xấu. Tuy nhiên vẫn biết rằng, bao gồm hy sinh y hệt như là bị áp đặt, bắt ép, rất là cay đắng, quá mức cho phép tủi hờn, điều này hẳn nhiên cần phải loại bỏ.

Nhưng vẫn còn đó những hy sinh rất khác, như tôi bây giờ, hy sinh một số thứ, giúp thấy mình niềm hạnh phúc hơn. Quyết tử tham vọng tưởng chừng như to lớn, để bình yên với cuộc đời nhỏ bé ở chặt trong tầm tay ngọt ngào của gia đình mà bản thân cùng ông xã con vun đắp. Chẳng phải để trong một số trong những hoàn cảnh, “hy sinh” là sự việc trao đổi tuyệt vời, không chút sảnh si, ghen niềm, rộng thiệt kia sao? cảm xúc như như là là, mình đi ra ngoài đường không bởi ai, cơ mà về nhà, không người nào bằng mình. Mọi đối chiếu bấp bênh với đời, mọi trở đề xuất khập khiễng.

Phụ nữ, cần êm ả dịu dàng thôi là niềm hạnh phúc rồi, cùng với tôi, giờ đồng hồ phút này là cầm đó."

(Gào)

Giá sản phẩm trên forestcitymalaysia.com.vn đã bao hàm thuế theo vẻ ngoài hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm giá cả khác như tầm giá vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ nước ngoài có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....