(Dân trí) - với format khác biệt, “Người kế tiếp” hiện đang là trong số những show truyền họa được ưa thích.


Bạn đang xem: Người kế tiếp

Chương trình này là phiên bạn dạng Việt hóa của cuộc chơi ăn khách bậc nhất Italia với tên Next one. Khép lại mùa 1 hơi thành công, lịch trình mùa 2- phân phát sóng trên HTV7 hiện được rất nhiều người ái mộ với nhiều đổi mới thú vị. Đặc biệt, 5 yên cầu độc với lạ tiếp sau đây sẽ khiến bất kì khán giả nào sẽ xem lịch trình cũng hầu hết ước được một lượt thử sức.


*

Thử vốn hiểu biết

Cũng như những game show kiến thức khác, sân chơi Người kế tiếp là khu vực để fan tham gia soát sổ mức độ thông hiểu của bạn dạng thân. Mặc dù nhiên, điểm đặc trưng khiến lịch trình trở đề xuất thu hút hơn kia là gần như gói thắc mắc có chủ thể độc đáo. Không thể đánh đố mà solo thuần chỉ xoáy sâu vào vốn hiểu biết nhưng đông đảo đề tài với cái tên lạ hoắc như “gia vị”, “lời thề”, “ấn tượng”… lại khiến người chơi buộc phải thực sự cẩn thận và căng não.

Thử xúc tích ngược

Có thể nói, thử thách vấn đáp 21 thắc mắc bằng lời giải ngược là vấn đề thú vị đóng góp mác chọn lọc của chương trình Người sau đó và được phần đông người chơi, khán giả đón nhận hào hứng. Như họ đã biết, mọi cá nhân từ khi còn rất bé dại đã thân quen với việc: chọn giải đáp đúng, chọn lựa cách làm đúng, đưa ra phương pháp đúng… và đây đang trở thành khả năng phản xạ một phương pháp tự nhiên. Vậy nhưng, mang lại với Người sau đó người nghịch sẽ một đợt được đề nghi có tác dụng điều ngược lại: chọn lời giải sai. Đặc biệt, với thách thức này, người chơi chỉ có 150 giây để xong xuôi 21 câu hỏi và mỗi sự nhầm lẫn buộc phải phải trở về từ đầu. Với yêu thương cầu tứ duy ngược và áp lực thời gian sít sao, phần nghịch thú vị này trở yêu cầu vô thuộc kịch tính và rất đáng để để test trong mắt khán giả.

Thử tài năng ghi nhớ

Đến cùng với vòng thi cuối cùng, sát bên luật nghịch chọn lời giải ngược, bạn chơi còn bị tóm gọn buộc yêu cầu quay lại từ trên đầu nếu rủi ro trả lời không đúng ở một câu hỏi bất kỳ. Lúc này, nhằm vượt qua thách thức trong 150 giây căng thẳng, fan chơi yêu cầu nhớ chính xác đáp án của những câu hỏi đã trải qua để trả lời thật nhanh và giành thời gian còn lại xong xuôi chặng con đường kế tiếp. Đây nói theo một cách khác là thời cơ tuyệt vời để mọi cá nhân thử thách kỹ năng ghi nhớ của phiên bản thân, nhất là khi bị áp lực thời hạn chi phối.


*

Xem thêm: Đắp Mặt Bằng Bột Yến Mạch - Bột Yến Mạch Có Tác Dụng Gì Cho Da Mặt

Á quân thử thách cùng cách nhảy tạo tuyệt vời với kĩ năng ghi nhớ rất siêu

Thử sự tập trung

Một điểm thú vui khác cấp thiết không nhắc đến của Người tiếp nối là gói thắc mắc đặc biệt: người chơi phải vấn đáp đúng tối thiểu 3 bên trên 4 câu hỏi trong sự quấy phá của một nhân đồ kỳ quặc. Tình huống này không chỉ đòi hỏi người nghịch phải có vốn kiến thức bền vững và kiên cố mà còn yêu cầu thật sự bản lĩnh, sa thải mọi phiền phức, rầm rĩ để tập trung đưa ra ra quyết định đúng đắn.


*

Khán mang hào hứng với sự xuất hiện thêm của những nhân vậy phiền toái

Thử độ may mắn

Người sau đó thực sự là một sân khấu thu nhỏ dại mô phỏng cuộc sống. Để là bạn chiến thắng, trước hết bạn phải đích thực là người tốt và bạn dạng lĩnh, mặc dù nhiên ở đầu cuối vẫn cần một ít may mắn. Người chơi vào chương trình sau thời điểm vượt sang một gói thắc mắc sẽ được mang lại với lượt bốc thăm. ở bên cạnh những lá thăm có giá trị tiền thưởng từ bỏ 2 triệu đ đến 50 triệu đồng, vòng xoay còn tồn tại những lá thăm “người kế tiếp”, “mất điểm”, “mất lượt” hay “may mắn”. Đây chính là thời điểm khiến khắp cơ thể chơi lẫn khán giả phải hồi hộp nín thở để nghe ra mắt từ MC. Hiệu quả của lá thăm rất có thể sẽ ko là gì cả nhưng cũng có thể chuyển đổi toàn bộ cục diện của cuộc chơi.