nhà của ba ông chồng tôi là 28/17 Bùi Viện Q1, tp.hồ chí minh và nhà đất của nhân vật chính trong bài viết này ngơi nghỉ 28/15, nhị nhà tầm thường vách nhau nên công ty chúng tôi biết rõ từng cụ thể một trong mái ấm gia đình người trơn giềng mà cửa hàng chúng tôi và cả xóm đều gọi là chú thím Sáu trồng răng.


Ảnh minh họa

Cô Sáu thuở ấy ở một mình trong căn nhà nói trên sau khoản thời gian ba bà mẹ lần lượt qua đời. Chị em cô có tác dụng nghề cho vay vốn lãi nhẹ. Lúc ấy là 3% từng tháng và sau thời điểm ba bà mẹ mất đi cô liên tiếp nghề của ba bà mẹ mình. Đó là mức lãi suất vay mà người dân gian Sài Gòn đồng ý và không lên án. Rồi cô chạm chán một anh nhận ra từ khu vực miền trung vào. Cả xóm không người nào biết lai lịch của anh ấy này, mà lại thấy chúng ta sống với nhau vô cùng hạnh phúc. Ban sơ anh không tồn tại nghề nghiệp gì, nhưng tiếp đến anh thi vào ngôi trường cán sự y tế và xuất sắc nghiệp ngành răng. Ra trường, cô Sáu tải trang trang bị mở chống răng mang đến anh tại tòa nhà trên. Anh Sáu khéo tay và giá mềm nên họ làm nạp năng lượng rất phạt đạt.

Bạn đang xem: Chuyện có thật khó tin

Sáng sáng sủa anh Sáu ra một quán cà phê bé dại ở Ngả Tư nước ngoài (ngày xưa ngãtư Bùi Viện với Đề Thám được call là NgãTư Quốc Tế) trong những khi cô Sáu đi chợ lo nấu ăn uống và chuẩn bị vệ sinh chống mạch. Chuyện vẫn êm đềm xảy ra đến khi có trong số những người hàng xóm báo đến cô Sáu biết là Chú Sáu gồm quan hệ với cùng một người phụ nữ khác với cô ấy đang có thai. Khi ấy (60 năm về trước) công ty còn vách ván nên phía hai bên nhà nếu rứa ý nghe lén chuyện của nhau là có thể nghe siêu rõ. Buổi tối hôm ấy, bọn con nít cả nhà em ông xã và má ông chồng tôi áp tai vào vách để thấy Cô Sáu tất cả phản ứng ra sau với ông ông chồng phản bội này.

“Anh nè, anh ăn uống ở với những người ta gồm thai nhưng sao ko báo mang lại em biết. Người ta là đàn bà từ quê lên tản cư nghèo khổ, mỗi ngày quảy gánh bên trên vai, chào bán từng miếng bánh, từng trái cây thì lời được từng nào tiền, rồi bụng bầu, đẻ chửa tiền đâu mà sinh sống? từng nào tiền của anh có tác dụng ra, em giữ lại hết rồi. Mấy loại tiền nhặt vặt cà phê của anh làm thế nào cô ấy sinh sống đủ?”

“Anh hại em bi tráng vì... Anh là thằng lang thang, em nuôi nấng mọi trang bị mà... Anh lại bội phản em”.

Xem thêm: Sống Sao Với Cô Vợ Hỗn Láo Với Chồng Trước Mặt Khách Và Cái Kết

“Nếu là phản bội thì đã và đang phản bội rồi. Hiện thời lại thêm bỏ bà xã bỏ con. Tất cả tội với người ta không? Thôi thì em mồ côi, sống một mình bơ vơ lắm. Em rất cần anh. Em cũng ko nỡ để phụ thân con anh xa nhau bắt buộc anh cứ nói mẹ con cô ấy về sống chung cho vui. Vợ ck mình cũng không có con. Gồm thêm tín đồ cho vui”.

Không biết họ luận bàn thế nào nhưng lại người phụ nữ kia cố định không về ở chung. Cầm cố là cô Sáu từng tháng chu cấp cho tất cả những người vợ bé dại mỗi tháng bốn ngàn đồng. Thăm hỏi tặng quà đàng hoàng. Cô còn cài một căn nhà cho hai mẹ con cô kia gồm chỗ nương thân. Mỗi công ty nhật hại vợ chồng chú thím Sáu đi thăm bé và cô bà xã hai. Năm mon qua nhanh. Chú Sáu bệnh dịch rồi qua đời, cô Sáu già bị tai biến phải sinh hoạt mỗi ngày rất khó khăn khăn. Người con trai hiện thời đã lớn. Họ mang đến xin rước cô Sáu về nhà âu yếm rất chu đáo. Mẹ ck tôi tiếp tục đi thăm cô Sáu vì mái ấm gia đình bên chồng tôi rất quý cô Sáu. Biết được long nhân từ thật sự của người bà xã sau và fan con ck nên gia đình bên ông chồng tôi khôn cùng an tâm.

Cô Sáu buôn bán ngôi công ty ở showroom trên nhằm đi theo sống với nguồi vợ bé dại của chồng. Các người cũng đã bán nhà ra đi. Xã cũ đã thành khu phố Tây bố lô, nhưng mẩu truyện của cô Sáu thì các cô gái chồng tôi những nhớ rõ. Họ thường hay dùng câu “Ăn ở gồm hậu” nhằm nói về gia đình đó.