Chuyển đổi MOV sang MP4 trực tuyến từ bất kỳ thiết bị nào, bằng trình duyệt hiện đại như Chrome, Opera và Firefox.

Bạn đang xem: Chuyển đổi mov sang mp4 online

Powered by forestcitymalaysia.com.vn.com và forestcitymalaysia.com.vn.cloud
*
*

*
Nhập Url
* Bằng cách tải lên các tệp của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ & Chính sách bảo mật
Các tệp của bạn đã được xử lý thành công TẢI ngay
Chuyển đổi tệp khác Gửi đến hộp thư điện tử

Nhấn Ctrl + D để lưu nó vào dấu trang của bạn để không phải tìm kiếm lại


Conversion Watermark Compress Merger Resize Cutter Muter AudioExtractor SpeedChanger AddAudio Loop Rotate Flip Reverse Crop AddSubtitles Splitter VideoToImage ImageToVideo SlidesToVideo
*
Xem các ứng dụng khác

*
đoạn clip Conversion


forestcitymalaysia.com.vn Video Conversion là 1 ứng dụng miễn giá tiền để biến hóa định dạng Video. Thay đổi Video trực tuyến từ Mac OS, Linux, Android, quả táo và phần nhiều nơi.
Tài liệu được hỗ trợ: bất kỳ tệp video nào Chuyển đổi sang: AVI, FLV, MKV, MOV, MP4, WEBM, WMV, GIF, APNG

MOV Định dạng tệp MOV

Định dạng tệp MOV hoặc QuickTime là một vùng chứa đa phương tiện được phát triển bởi Apple: chứa một hoặc nhiều bản nhạc, mỗi bản nhạc chứa một loại dữ liệu cụ thể như Video, Âm thanh, văn bản, v.v. Định dạng MOV tương thích với cả hệ thống Windows và Macintosh.

Read More

MP4 MPEG-4 Phần 14

MP4 (viết tắt của MPEG-4 Part 14) là định dạng tệp dựa trên ISO / IEC 14496-12: 2004 dựa trên Định dạng tệp QuickTime nhưng chính thức chỉ định hỗ trợ Bộ mô tả đối tượng ban đầu (IOD) và các tính năng MPEG khác. Nó chủ yếu được sử dụng để lưu trữ clip và âm thanh nhưng cũng có thể được sử dụng để lưu trữ phụ đề và hình ảnh tĩnh.

Read More
*

Cách chuyển đổi mov tệp

Nhấp vào 'Chọn tệp' để tải lên tệp mov, sau đó định cấu hình cài đặt chuyển đổi. Tệp mov của bạn sẽ được tải lên và sẽ được chuyển đổi sang trọng định dạng khác. Liên kết tải xuống của tệp kết quả sẽ có sẵn ngay lập tức lập tức sau thời điểm chuyển đổi. Lưu ý rằng tệp sẽ bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi sau 24 giờ và các liên kết tải xuống sẽ ngừng hoạt động sau khoảng thời gian này.

Chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng

Tải lên tài liệu của bạn, chọn kiểu định dạng lưu và nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Bạn sẽ nhận được liên kết tải xuống ngay sau khi tệp được chuyển đổi.

Xem thêm: Pong Nawat Kulrattanarak (Pong), Pong Nawat (@Pongnawat)


Chuyển đổi từ mọi nơi

Nó hoạt động trên tất cả các nền tảng bao gồm Windows, Mac, android và iOS. Tất cả các tệp được xử lý trên máy chủ của chúng tôi. Không cần cài đặt plugin hoặc phần mềm mang đến bạn.


Chất lượng chuyển đổi

Được cung cấp bởi forestcitymalaysia.com.vn, đang được sử dụng bởi nhiều công ty trong danh sách Fortune 100 trên 114 quốc gia.


Các định dạng tệp đoạn phim phổ biến nhất để chuyển đổi

Bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng tệp khác. Vui lòng coi danh sách bên dưới.


Would you lượt thích to report this error lớn the forum, so that we can look into it & resolve the issue? You will get the notification e-mail when error is fixed.