một số văn phiên bản ngoài phương pháp thể hiện theo chiều dọc thì cũng có không ít văn bản được trình bày theo chiều ngang để tiện lợi chèn những biểu đồ cùng bảng. Tuy thế không phải người nào cũng biết bí quyết xoay ngang 1 trang giấy để gia công điều này.


Tùy theo mục đích, việc xoay ngang trang giấy vẫn giúp chúng ta có thể trình bày văn bản dưới dạng sản phẩm ngang, duy nhất là với các report tổng phù hợp số liệu nhiều năm không thể trình diễn hết trong khổ dọc của một trang giấy. Để xoay ngang 1 trang giấy vào Word 2007, 2010, 2013, 2016 hay 2019 nhìn toàn diện khá đơn giản và dễ dàng và không thật khó khăn. Chưa đến một vài làm việc trong Word, chúng ta hoàn toàn rất có thể chuyển trang dọc sang trọng ngang dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Chuyển giấy ngang trong word 2007

Cách chuyển phiên ngang 1 trang giấy trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019

Mặc dù có tương đối nhiều phiên phiên bản Word nhưng nhìn toàn diện cách xoay ngang 1 trang giấy trong Word không quá biệt lập về biện pháp thực hiện.

Xoay ngang trang giấy trên toàn bộ văn bản

Bước 1: vào trang soạn thảo văn bản, bạn truy vấn vào mục Page Layout trên thành công xuất sắc cụ. Sau đó chọn mục Orientation.

Bước 2: tại đây bạn click vào tùy lựa chọn Landscape. Ngay lập tức trang soạn thảo văn bản sẽ gửi trang dọc lịch sự ngang ngay lập tức.

*

Tuy nhiên tất cả một lưu ý rằng, bí quyết xoay ngang trang giấy này sẽ áp dụng cho cục bộ văn bản, tức là tất cả các trang giấy phần nhiều sẽ chuyển phiên ngang.

Trên các phiên bạn dạng mới hơn tính từ lúc Microsoft Office 2016 và 2019, các bạn cần truy vấn tab Layout để tiến hành xoay ngang trang giấy.

*

Xoay giấy theo hướng ngang với một đoạn văn bạn dạng nhất định

Như đã nói sinh sống trên, nếu như bạn chỉ định luân phiên ngang trên một trang giấy vào Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, bạn sẽ cần phải triển khai theo những hướng dẫn dưới đây để rất có thể xoay ngang một đoạn văn bạn dạng nhất định trong toàn cục file Word.

Xem thêm: Những Bài Hát Karaoke 5 Số Hay Nhất Được Nhiều Người Hát Arirang Mã Số

Bước 1: Bạn truy cập vào tab Page Layout > Click chọn vào hình tượng hình mũi thương hiệu ở phía bên dưới để truy cập nhanh vào Page Setup.

Hoặc bạn có thể click lựa chọn Margins > Custon Margins để truy vấn Page Setup.

*

Bước 2: tại tab Margins, chúng ta click lựa chọn mục Orientation và lựa chọn sang mục Landscape.

ớc 3: Đây là bước đặc biệt quan trọng nhất vì bạn phải click vào tùy chọn This point foward ở trong mục Apply to: sau đó nhấn OK để hoàn toàn xoay ngang một trang giấy.

*

Tùy lựa chọn này sẽ đến phép bạn có thể xoay ngang 1 trang giấy vào Word, đặc trưng với một quãng văn bản hoặc trang bạn lựa lựa chọn để luân phiên giấy theo hướng ngang, thay vị xoay ngang trang giấy cho tổng thể văn bản. Giải pháp xoay ngang trang giấy này chú ý chung hoàn toàn có thể áp dụng được cho cả các phiên bản từ Word 2007 đến Word 2019.

Kết quả sau thời điểm xoay ngang 1 trang giấy vào Word, vận dụng với một trang một mực trong toàn thể văn bản

Lưu ý rằng nếu bạn chỉ ý muốn xoay ngang một quãng văn bản nhất định, bạn cần bôi đen đoạn văn bạn dạng đó trước khi tiến hành các thao tác làm việc kể trên.