Nhận diện cấu tạo bảng tính dựa trên viền bảng tínhNhận diện kết cấu bảng tính dựa trên kết cấu dữ liệu
*

*

*

Hoàn tất biến hóa tập tin, phấn kích tải xuống ngay bây giờ. Tập tin sẽ tự động được xóa khỏi máy công ty của cửa hàng chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa tức thì lập tức.
Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui tươi nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở và thử biến đổi nó lại.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang excel không giới hạn


Tệp không thể lớn hơn 20MB. Hoặc sở hữu forestcitymalaysia.com.vn giành riêng cho Windows, biến hóa tệp lớn hơn không giới hạn.
*
Tải xuống
Hoàn tất biến hóa tập tin, vui vẻ tải xuống ngay bây giờ. Tập tin sẽ tự động hóa được xóa khỏi máy nhà của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa tức thì lập tức.
*

Xem video


24-trong-1 forestcitymalaysia.com.vn đến Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy vi tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý một loạt và tệp bự hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra output và linh động hơn. Có phiên bạn dạng miễn phí tổn và trả phí.

20-trong-1 forestcitymalaysia.com.vn mang đến Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy vi tính không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý một loạt và tệp béo hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Bao gồm phiên bạn dạng miễn tổn phí và trả phí.

Cách hiệu quả để biến hóa PDF thanh lịch Excel

Chỉ yêu cầu 3 bước, chỉ việc tải tập tin PDF của bạn lên, chọn setup kết xuất, công ty chúng tôi sẽ tiến hành nốt phần còn sót lại trên vật dụng chủ. Bạn có thể tải tập tin về ngay tức thì.

Chuyển đổi PDF sang trọng Excel một cách thiết yếu xác

Các tuấn kiệt nhận diện bảng tínhnâng cao, trích xuất đúng chuẩn bảng tính từ bỏ PDF sang trọng Bảng tính Excel. Tất cả hai phương thức nhận diện bảng tính cho những tập tin PDF không giống nhau.

Xem thêm: Tức Ngực Nhói Đau Ngưc Khi Hanh Kinh Nguyệt? Đau Vú Bao Lâu Thì Có Kinh


An toàn, sự riêng rẽ tư của khách hàng rất quan lại trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên đã được auto xóa sau 30 phút. Chúng ta cũng có thể xóa bằng tay thủ công tập tin khỏi sever ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Công ty chúng tôi quan tâm về sự riêng bốn của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không đề xuất phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet cùng trình lưu ý web, biến đổi hoặc chỉnh sửa PDF bên trên Windows, Mac, tiện ích ios hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.

Làm giải pháp nào để biến hóa PDF quý phái Excel?

Chọn một tập tin từ máy vi tính của bạn, hoặc đơn giản và dễ dàng kéo cùng thả tập tin vào khu vực tập tin.Chọn các thiết lập xuất theo ý bạn. Nếu như khách hàng chọn đúng phương pháp nhận diện bảng ghi chép, độ chính xác sẽ cao hơn nữa rất nhiều.Nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển đổi", việc chuyển đổi sẽ bước đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.