Trong quá trình thao tác làm việc, ít nhiều bạn sẽ gặp trường hợp cần được thay đổi chữ hay thanh lịch chữ hoa hoặc ngược lại với số lượng béo, giả dụ làm cho thủ công bằng tay thì sẽ rất tốn thời hạn với hiệu quả quá trình lại không đảm bảo.Bài viết này bản thân đã giải đáp các bạn giải pháp đưa chữ hay thành chữ hoa và ngược chở lại một loạt bằng 3 biện pháp đơn giản dễ dàng dễ dàng thực hiện độc nhất.

Bạn đang xem: Chuyển thành chữ hoa trong excel

: Chuyển chữ thường xuyên thành chữ hoa vào đều phiên bạn dạng Excel với Google Sheets


Chuyển chữ thường xuyên thành chữ hoa cùng ngược lại trong Excel 2019, Excel 365

Trong Excel có bố hàm đặc trưng nhằm biến đổi chữ viết hay cùng viết hoa sẽ là UPPER, LOWER với PROPER. Trong đó.

UPPER: là hàm chất nhận được chúng ta thay đổi chữ thường xuyên thành chữ in hoa.LOWER: đổi khác chữ in hoa thành chữ thường xuyên.PROPER: viết hoa vần âm đầu tiên từng tự.

Tất cả tía hàm đa số vận động như nhau nên chúng ta cùng rước hàm UPPER làm ví dụ cho bài xích toán thù sau:

Chuyển toàn bộ thương hiệu của thành viên có vào bảng sau thành in hoa trọn vẹn những chữ cái

*

Nlỗi các bạn sẽ thấy văn bản của họ phải đưa nó nằm ở cột B mặt hàng trang bị 3, trên ô C3 chúng ta viết lệnh =UPPER(B3).

*

Nhấn Enter hiệu quả của cột C3 vẫn là MINH UYÊN, kéo xuống các cột tương tự ta nhận thấy công dụng final nlỗi sau:

: Hàm DAYS Trong Excel Và Google Sheets

*

Sau lúc đưa kết thúc nếu như bạn muốn sửa chữa cột đang sẵn có thực hiện chúng ta copy cột vẫn biến đổi -> Paste Value ( Dán giá chỉ trị) vào cột chữ viết thường xuyên.

Xem thêm:

*
Tương trường đoản cú với hàm LOWER cùng PROPER các bạn thuận tiện đổi khác chữ hoa thành chữ thường hoặc biến hóa chữ hay thành chữ viết hoa.

Chuyển chữ thường xuyên thành chữ hoa cùng ngược chở lại vào Excel 2016

Thao tác thay đổi tương hỗ thân chữ thường với chữ hoa vào Excel năm 2016 tương tự như với Excel 2019 và Excel 365. quý khách hàng hoàn toàn có thể coi hướng dẫn biến đổi trên.

*

Chuyển chữ hay thành chữ hoa cùng ngược trở lại trong Excel 2013

Thao tác chuyển đổi tương hỗ thân chữ thường và chữ hoa vào Excel 2013 tựa như với Excel 2019 với Excel 365. Quý Khách rất có thể coi giải đáp biến đổi trên.

*

Chuyển chữ thường thành chữ hoa với ngược lại vào Excel 2010

Thao tác biến đổi tương hỗ giữa chữ hay cùng chữ hoa vào Excel 2010 tựa như với Excel 2019 với Excel 365. quý khách hoàn toàn có thể xem lí giải chuyển đổi trên.

*

Chuyển chữ thường thành chữ hoa cùng ngược trở lại vào Excel 2007

: Hàm SUBSTITUTE Trong Excel Và Google Sheets

Thao tác đổi khác qua lại giữa chữ hay cùng chữ hoa trong Excel 2007 tương tự cùng với Excel 2019 cùng Excel 365. quý khách hàng rất có thể coi lí giải biến hóa bên trên.

*

Chuyển chữ thường xuyên thành chữ hoa và ngược chở lại vào Excel 2003

Thao tác biến đổi hỗ tương thân chữ thường với chữ hoa trong Excel 2003 tương tự với Excel 2019 cùng Excel 365. Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi lý giải biến đổi trên.

*

Chuyển chữ thường thành chữ hoa với trở lại vào Google Sheets

Thao tác biến hóa qua lại giữa chữ thường xuyên và chữ hoa trong Google Sheets tương tự như cùng với Excel 2019 cùng Excel 365. quý khách hàng có thể coi lý giải chuyển đổi trên.

*

Lời kết

do đó, tôi đã khuyên bảo các bạn bí quyết chuyển chữ thường xuyên thành chữ hoa hoặc trở lại cùng với những hàm hết sức đơn giản trong Excel, muốn rằng nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn thao tác tiện lợi cùng công dụng rộng. Mọi góp phần ý kiến hay thắc về nội dung bài viết của các bạn thường rất quý báu cùng với mình, chúng ta hãy vướng lại sinh sống bên dưới phần phản hồi nhé!