Thưa công ty tịch! Đã tra cứu thấy đái thư ấy rồi ạ! – Một người bầy ông mang đồ đen trịnh trọng thông báo khiến cho một ông lão sẽ yên vị trên ghế bỗng nhiên đứng bật dậy.

Bạn đang xem: Có một điều em không biết: anh yêu em!


Danh sách chương Có Một Điều Em không Biết: Anh yêu Em!

Chương 1

1 Thưa công ty tịch! Đã kiếm tìm thấy tiểu thư ấy rồi ạ! – Một người bọn ông khoác đồ đen trịnh trọng thông báo khiến một ông lão vẫn yên vị trên ghế hốt nhiên đứng bật dậy.


Chương 2

2 trên một siêu thị, khách ra vào nườm nượp, tất cả một đàn ông trai vừa kéo loại xe đẩy, vừa chọn đại hầu như thứ ghi vào mẩu giấy nhỏ, vừa lẩm bẩm:- Con nhỏ tuổi đáng ghét! Ai lại bảo ck đi chợ bao giờ cơ chứ! nhưng mà mình dã lúc nào đi chợ đâu? Được, cô vô tình thì chớ trách tôi vô nghĩa.

Chương 3

3 Gió lay lay phần nhiều bông hoa nhỏ dại xinh, cuốn hương hoa nhài bay vào căn hộ nhỏ…. Nó vươn vai kính chào ngày mới. “Không biết tên ông xã hắc ám này đã dậy chưa? cứng cáp giờ này vẫn đang còn ngủ nướng.

Chương 4

4 - Phù…. Bên cạnh đó mình ôm con bé dại đó ngủ cả buổi tối hay sao ý…. – Lâm Duy thì thầm rồi nhấp lên xuống đầu…. Vị tối trong ngày hôm qua thức khuya, sáng ngày hôm nay lại dậy sớm bắt buộc trông nhì đứa nó cứ giống như hai bé gấu trúc xổng ra từ sở thú vậy.

Chương 5

5 Nó lao vào lớp, ngày đầu tiên nó chấp thuận nhập học. - các em, đây là Lam Bình, học viên mới của lớp ta, những em cố gắng giúp đỡ chúng ta nhé! – cô giáo giới thiệu.

Chương 6

6 Chiều hôm đó, Lâm Duy bị ông nội nghiền phải…. Chở nó đi mang đến khu vui chơi. - Sao anh ko nói gì không còn vậy? – Nó bắt chuyện thấy lúc Lâm Duy im như thóc kể từ lúc bước lên xe.

Chương 7

7 “Lâm Duy, cậu tưởng tớ đắn đo cậu đang làm cái gi sao?” – Một cô bé hướng ánh nhìn từ tầng nhì xuống quầy chào bán vé, khu vực người con trai cô yêu đang đứng….

Chương 8

8 Thiên Kỳ vừa về cho nhà đang chạy ngay lập tức vào phòng, úp mặt xuống gối với khóc nức nở. Gần như gì cô chứng kiến ngày từ bây giờ quả thiệt là quá shock. Quệt vội làn nước mắt, cô lấy điện thoại thông minh ra, bấm bấm…- Alô! Anh nhì hả?- - Em khổ vượt anh nhị ơi, Lâm Duy không ưa thích em nữa rồi, cậu ấy bỏ em thiệt rồi! – Cô đề cập lể trong làn nước mắt nhạt nhòa.

Chương 9

9 Còn nó, quả thật nó cũng khá sợ, cứ trưởng hắn sẽ không còn dám cơ mà sự thật hiện thời nó sắp yêu cầu ra trận…và hình như hình ảnh của loại giường bệnh dịch đang tồn tại trong đầu nó.

Chương 10

10 trong lúc đó, nó gần như là muốn xỉu, tên kia nên ăn những gì mà ác nạm không biết, tấn công cả con gái mà không nương tay. - BỌN BÂY LÀM GÌ VẬY? – Một giọng nói lạnh nhạt mà không còn xa lạ hét lên làm bầy kia ngừng tay lại.

Chương 11

11 quay trở lại với nó đã thui thủi một mình trên giường bệnh. “If you wander off too far, my love will get you home. If you follow the wrong star, my love will get you home….

Chương 12

12 sáng sủa hôm sau. , vừa thức dậy, nó đã nhận được ra rằng nó sẽ ngủ trong căn nhà của mình.

Xem thêm: Nsưt Anh Dũng Chia Tay Cõi Trần, Về Với Vợ Phương Thanh, Phương Thanh (Diễn Viên)

Rồi từ từ những kí ức ngày qua tái hiện tại trong đầu nó. Bị đánh, bị ngã và ở đầu cuối là ngủ trên sống lưng một ai đó….

Chương 13

13 Nó đã vòng qua từng nào ngóc ngóc cũng ko tài nào tìm được đường về nhà. Bắt đầu chuyển cho đây gần đầy một tuần với lại ngày như thế nào đi học cũng được đưa đi đón về, nó đẫu tất cả ngờ rằng tất cả một ngày như lúc này để mà… tập nhớ đường về công ty cơ chứ.

Chương 14

14 - Xuống xe cộ đi,đến bên rồi! – Hắn lên tiếng. - Đây… – Nó chỉ tay vào khu nhà ở trước mặt. - Là bên tôi – Hắn ta ngắt lời nó. Mặc dù sao cũng hết vị trí để đi rồi, gồm một vị trí để nghỉ chân cũng tốt thôi mà! Nó lao vào nhà, rất nhanh chóng, nó đang yên vị trên dòng giường ở một căn phòng ờ gác 2.

Chương 15

15 - Này, cô điện thoại tư vấn điện cho tất cả những người nhà đi! ko chừng bọn họ lo mang đến cô lắm đó! – Hắn nhắc. - Ờ! – Nó nói rồi đút tay vào túi tìm điện thoại. Loay hoay một hồi, chẳng thấy cái smartphone đâu cả.

Chương 16

16 Thiên Minh ái ngại nhìn nó rồi bảo nó lên xe. Đến dịp này, nó mới nhận thấy có rất nhiều người đang nhìn mình, ánh mắt họ nhìn nó như thể y như thời điểm nó đi thuộc Lâm Duy.

Chương 17

17 Hân Hân bước đi trên sảnh trường, thả hồn vào mây gió. Nó yêu các lúc như thế này, khi cơ mà chỉ có một mình nó…. . - bạn muốn cậu biết rằng mình vẫn sinh sống tốt mặc dù cho không tất cả cậu mặt cạnh….

Chương 18

18 về tối hôm đó, tại biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhà họ Lâm. Nó đã ngồi xem…. Hoạt hình thì bắt gặp Lâm Duy cách xuống. Nhảy đầm lên ghế sofa, cậu định trêu nó cho vui liền lag ngay điều khiển, bật qua kênh khác.

Chương 19

19 Lâm Duy dắt theo hai dòng đuôi mang đến phòng của hội BF, nơi tất cả 3 con trai trai đã đứng kia chờ. - Lâm Duy, nhanh lên, đang tới giờ hẹn rồi! – Key giục khi vừa thấy Lâm Duy lao vào phòng.

Chương trăng tròn

trăng tròn - Hân hân, các bạn sao vậy? tỉnh giấc lại đi! – Nó bật khóc, bao bọc lấy cô bạn. Mọi tín đồ xúm lại, quá bất ngờ nhưng chỉ bao gồm một bạn hiểu lí vày vì sao…. - làm cho ơn đưa bạn tôi đi chưng sĩ đi! – Nó khẩn ước mấy quý ông trai quanh nó.