Như forestcitymalaysia.com.vn đã liên tiếp thông tin tới người hâm mộ trong suốt hai ngày vừa qua, GOSU đã xác định phát hành phiên bạn dạng thử nghiệm đầu tiên của Ngạo tìm Vô Song 2 (NKVS2) vào mức 10g00 hôm nay (15/9), sau hai tháng “nhá hàng”.Bạn sẽ xem: Ngạo tìm vô song 2


*

Lời bắt đầu phần tình tiết của NKVS2

NKVS2 là “tựa game client 2 chiều duy nhất trong thời gian 2017” với “kế thừa tinh túy dòng game tìm hiệp” – theo GOSU biểu đạt - tức thì lập tức nhận thấy sự tận hưởng ứng đông đảo của xã hội game thủ Việt Nam.

Bạn đang xem: Code ngạo kiếm vô song 2

Theo ghi nhận của forestcitymalaysia.com.vn, tức thì từ khi new khai mở demo nghiệm, một lượng lớn fan chơi đã đồng loạt đăng nhập vào khiến máy nhà bị nghẽn lại. Và nên mất khoảng chừng 15 phút ổn định tình hình, người chơi có Code demo mới có thể tham gia vào trái đất của NKVS2.

Có thời điểm Ping hiện nay 542 nhưng quy trình trải nghiệm NKVS2 vẫn diễn ra bình thường

Tuy nhiên, đa số người chơi lại gặp gỡ phải phần đông lỗi không đáng gồm trong ngày thứ nhất NKVS2 reviews game thủ Việt, đáng chú ý nhất là lỗi phông chữ in-game và client cần thiết cập nhật. GOSU sẽ đăng tải một bài viết hướng dẫn fix lỗi không cập nhật được phiên bản trên trang fanpage facebook Facebook bằng lòng của NKVS2 kèm theo xem xét có thể contact trực tiếp với cỗ phận chăm lo khách hàng nếu không thể khắc chế được.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tiếng Trung: Anh Có Thể Đừng Rời Xa Em Được Không ?


*

*

*

*

Đây chắc chắn rằng là một chủ ý mà NPH GOSU đang ghi thừa nhận để từ kia “dựa vào yêu cầu mới của thị phần mà phạt triển tiếp tục tạo ra các điểm đặc sắc, mớ lạ và độc đáo sẽ làm thỏa mãn game thủ cơ mà các sản phẩm hiện thời không tồn tại được” – theo như điều đình với forestcitymalaysia.com.vn.

Giai đoạn thử nghiệm trước tiên của NKVS2 kéo dài từ 15-25/9. Đại diện của GOSU mang đến biết, với tiến trình như hiện tại tại, có thể trong tháng 10 phiên phiên bản chính thức của NKVS2 đã ra mắt.

Một vài ba hình hình ảnh đáng chú ý được forestcitymalaysia.com.vn đánh dấu trong quy trình trải nghiệm nhanh phiên bản thử nghệm của NKVS2 vào sáng sủa nay:


Tân thủ bao gồm hai giới tính nhằm lựa chọn tại phần khởi chế tạo ra nhân vật mới NKVS2, vàngoại hình là khoác định, không được tùy chọn