Từ xưa cho nay, sài gòn đã được xem như thể nơi tụ họp rất nhiều tinh hoa siêu thị của toàn vùng miền trên nước nhà việt nam. Tại dùng Gòn, bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thấy được hồ hết món ăn uống thôn quê, bình dân mang hương vị đặc trưng của cả cha miền Bắc, Trung, Nam. Nếu như khách hàng là một tín đồ con đất Bắc, bạn có nhu cầu tìm một cái hương vị của món ăn quê nhà Bắc bộ giữa lòng sài thành hoa lệ này, rất có thể khiến bạn ăn uống một lần là lưu giữ mãi thì không hẳn dể thì bây giờ forestcitymalaysia.com.vngiới thiệu bạn Quán cơm Bắc Minh Huyền tọa lạc A75/30 Bạch Đằng, phường 2, Q. Tân Bình tôi đảm bảo rằng hương thơm vị ở đây sẽ làm các bạn da diết.

Bạn đang xem: Cơm bắc ở sài gòn

Gây tuyệt hảo đầu tiên của Quán cơm trắng Bắc Minh Huyền là không gian luôn gọn gàng, sạch sẽ xung quanh một màu xanh, phía bên trong không gian nhoáng mát, phục vụ thân mật các chúng ta có thể thoải mái thưởng thức các món nạp năng lượng ở đây. Nếu các bạn mong mong muốn một bữa ăn nhà êm ấm ngon miệng thì hãy đến cùng với Quán cơm trắng Bắc Minh Huyền chúng tôi.

Không những tuyệt hảo với không gian quán mà lại thực đối kháng cũng không kém phần phong phú để giao hàng thực khách: cơm trắng Bắc, con cá chép Kho Riềng, Chân Giò trả Cầy, Canh Cua Cà Pháo Mắm Tôm, Giò Thủ, làm bếp Đông, Tép Rang Khế, Cà Rô thô Dứa, gà Kho Lá Chanh, giết mổ Kho Mắm Tép, Ốc nấu ăn Chuối Đậu...

Xem thêm: Cách Trồng Đậu Rồng Thái - Cách Trồng Đậu Rồng Trong Chậu Đơn Giản

Bước chân vô quán bạn không thể nào không thưởng thức 1 phần Cơm Bắc của cửa hàng giá dân dã chỉ 35 - 50k, giá bán tuy dân gian những phần nạp năng lượng thì không dân gian tý nào nha khách hàng với không thiếu thốn những món ngon, làm lòng bạn nao nao, nhìn chỉ mong mỏi ăn.


*

*

*

Canh Cua Cà Pháo Mắm Tôm cũng là món mà chúng ta không thể bỏ qua mất khi ghẹ thăm cửa hàng món này chắc chắn rằng không chỉ người miền bắc bộ thích nạp năng lượng mà cũng chính là 1 trong những món ngon mà khắp cơ thể miền Trung lẫn Nam xem như là đặc sản. Với canh cua được thổi nấu từ cua đồng, bạn thực khách đang bị hấp dẫn bởi greed color mát của rau, vị đậm chất của cua đồng tương tự như vị ngọt của nước dùng, được xếp gọn gàng trên dòng đĩa nhỏ, kề bên là đĩa cà pháo cùng chén mắm tôm nhỏ tuổi được pha khôn xiết vừa ăn. Toàn bộ như xua đi sự nắng nóng oi bức của sài Gòn.