Ở tuối xế chiều, cô bé minh tinh 1 thời Thẩm Thúy Hằng tất cả một cuộc sống hoàn toàn khép kín đáo khi sắc đẹp tuyệt mỹ bị hủy diệt nặng nề với nỗi đau khôn nguôi khi bé gái không dìm mẹ.

Bạn đang xem: Con gái thẩm thúy hằng


Ở tuối xế chiều, nàng minh tinh 1 thời Thẩm Thúy Hằng có một cuộc sống hoàn toàn khép kín đáo khi sắc đẹp tuyệt mỹ bị tàn phá nặng nề cùng nỗi đau khôn nguôi khi con gái không dấn mẹ.

Thẩm Thúy Hằng là một trong minh tinh danh tiếng nhất nước ta về khả năng lẫn dung nhan ở thập niên 60. Danh tiếng của bà không chỉ nổi giờ tại vn mà còn được biết thêm tới tại nhiều giang sơn trong khu vực châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan…

Tuy nhiên vì phẫu thuật thẩm mỹ quá đà nhưng dung nhan tuyệt mỹ bị tiêu diệt nặng nề. Hiện tại nay, Thẩm Thúy Hằng vẫn lui về ẩn dật, người bầy bà đẹp đình đám một thời luôn mang trong bản thân một nỗi đau cần yếu nguôi ngoai về cô con gái đầu tiên.

 
 
Nhan sắc kiều diễm một thuở của Thẩm Thúy Hằng.

Theo một bài xích báo bên trên tờ Đang yêu thương từng đăng tải, thập niên 60-70, sài thành là quả đât của phồn hoa, đô hội. Giới nghệ sĩ thường sống về tối và rất nhiều người đẹp trong giới đã gây ra những scandal tình ái khiến dư bàn bạc tán, gièm pha. Nhưng mà riêng Thẩm Thúy Hằng càng khét tiếng càng khéo léo giữ mình, bà sống gần như là cho quá trình và danh vọng, ít có mặt ở hầu như chốn nạp năng lượng chơi phù phiếm nhằm tránh tiếng thị phi.

Xem thêm:


sắc đẹp "chim sa, cá lặn" một thuở của thảm họa thẩm mỹ Thẩm Thúy Hằng
Thẩm Thúy Hằng: thảm kịch cuộc đời thiếu nữ minh tinh nhan sắc tuyệt trần, cat xê cao to khiếp
*
bắt buộc đọc

Năm 1959, theo sự thu xếp của bà mẹ và các anh, Thẩm Thúy Hằng lập mái ấm gia đình với một người bầy ông to hơn bà 2 tuổi. Họ có với nhau một cô đàn bà giống bà như đúc vào năm 1961. Lúc ấy, để ghi lại chặng con đường vàng son rực rỡ, bà vẫn đặt mang đến cô nhỏ gái bé bỏng bỏng cái tên thật đẹp: Nguyễn Thụy Thi Hằng. Nhưng, cuộc hôn nhân sau đó mau lẹ đổ vỡ.


Có lẽ, thiết yếu cái ám hình ảnh sợ bị báo chí truyền thông bêu rếu, moi móc đời tư cần bà đã đưa ra quyết định gởi đứa đàn bà rứt ruột đẻ ra mang lại một mái ấm gia đình người quen thuộc nuôi dưỡng. Để sau này, bà đành ngậm nuốt sự dằn xé, đớn đau, nỗi ghi nhớ nhung trong mỗi bước đi, vào từng miếng ăn, giấc ngủ với trong từng nỗi lòng phong kín khi cô Nguyễn Thụy Thi Hằng thiên cư sang Mỹ thuộc với cha mẹ nuôi vào thời điểm năm 1975. Ngày lâu năm tháng rộng, bên cạnh người ông xã thứ 2 hết mực yêu thương với 4 cậu nam nhi lém lỉnh, bà vẫn chưa khi nào nguôi mong muốn tìm lại được cô phụ nữ duy nhất. 

Nữ minh tinh đình đám một thời luôn day hoàn thành với cô đàn bà duy độc nhất bị thất lạc.
Hình hình ảnh được cho rằng cô đàn bà duy độc nhất của Thẩm Thúy Hằng.

Không chỉ chịu các ưu bốn trong cuộc sống riêng, nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng còn chịu các đớn đau, xót xa khi bệnh kiến khuôn mặt diễm lệ ngày như thế nào bị tàn phá. Tín đồ đẹp bình dương ngày nào sống lặng lẽ và vô cùng kín tiếng.

Thẩm Thúy Hằng cá biệt xuất hiện trong một sự kiện.

Giang trần (tổng hợp)