Chọn vị trí trong vườn cửa và nhìn vào những bé chim đẹp, Tôi lưu giữ cuộc nói chuyện của tôi với phụ thân và chú về sự khác hoàn toàn giữa vịt và ngan (m-vịt) – mà, thiệt ngạc nhiên, bự lên ở vùng nông thôn, chú ý thấy mỗi ngày gia cầm, tuy nhiên tôi biết sự biệt lập giữa chúng cần tôi đoán, bao gồm lẽ, bạn cũng vậy.

Bạn đang xem: Con ngan và con vịt

*

Có hai tiến trình để phân biệt

Khi chúng còn nhỏ:Chúng rất giống nhau ngoài mỏ của chúng, vịt có mỏ vàng; ngan có màu trắng. Theo bố, họ cũng rất có thể phân biệt chúng bằng lông của chúng, ngan bao gồm chấm đen bé dại trên.

Xem thêm: Tự May Áo Cho Bé - Công Thức Cắt May Áo Đầm Liền Thân Cho Bé

Khi chúng phệ lên:Nó dễ ợt hơn những để nói bây giờ: đầu của chúng, mỏ, đuôi, chân hoặc hình dáng; họ hãy bao gồm cái nhìn:

chất lượng thịt


Thịt ngan là săn chắn chắn và ngọt ngào. Tôi nghi ngờ, bởi vì ngan có tốc độ tăng trưởng chậm trễ hơn gấp 2 lần so với vịt.


Tôi biết, Đó là một trong vấn đề thực tế nhưng nó hấp dẫn tôi không hề ít vì vậy tôi chỉ hy vọng, các bạn sẽ tìm thấy nó thú vị.

Hãy vướng lại phản hồi của chúng ta vì vậy tôi sẽ sở hữu kế hoạch giỏi hơn mang đến trung tâm tiếp theo sau của tôi, Cảm ơn!!


bài viết xem:947

bài đưa hướng


thịt bò Việt pho canh
Các loại bún gạo Việt Nam

Ngôn ngữ


*
*
*
*
*
*
*
*

Hiệu chỉnh dịch

Bài viết mới nhất

Liên kết tài trợ


Tin tức


Sống trên Việt Nam


Du lịch ở Việt Nam


Thực phẩm Việt


bản quyền © 2022 việt nam Blogs
chủ đề của: Theme Horse
Tự hào được hỗ trợ bởi: WordPress