Theo bác sỹ Nguyễn Lan Hải, các mẹ cần làm rõ vấn đề nhằm con không xẩy ra tổn thương khi bị phạt hiện đùa trò "quay tay".
*
Các bà bầu đừng quá lo ngại khi biết đàn ông thủ dâm. Ảnh minh họa internet.

Bạn đang xem: Quay tay và quan hệ cái nào lâu hơn?quay tay có tốt không?

Theo bác sỹ Nguyễn Lan Hải (cố vấn trình độ chuyên môn Hội quán các bà mẹ), bao gồm người người mẹ vào phòng bé dọn dẹp, phát hiện các dấu vết cho biết con trai đã chơi trò “quay tay”, nói chuyện cùng con, người mẹ ám chỉ xa gần vấn đề thủ dâm có hại sức khỏe cùng dọa hoàn toàn có thể gây liệt dương sau này. Bà mẹ khác lại cảm thấy ghê ghê khi đàn ông mình có tác dụng trò “tội lỗi” đó… 

Bác sỹ Nguyễn Lan Hải mang lại biết, nói tới thủ dâm, bạn ta ngầm đọc một người tiêu dùng tay kích thích cơ quan sinh dục tạo nên khoái cảm, hoàn toàn có thể tự làm hay có tác dụng qua lại lẫn nhau mà không trải qua giao hợp. Tuy nhiên, bạn ta cũng rất có thể dùng các thành phần khác của khung hình (lưỡi, gót chân, kẹp đùi,...) hoặc các vật dụng khác để làm chuyện đó. Chính vì vậy ngày nay bạn ta thay bởi từ: tự kích thích, trường đoản cú sướng.

Thường thì, các cậu trai thủ dâm bằng phương pháp nắm mang "cậu bé" rồi uyển chuyển đưa tay tăng lên và giảm xuống như đang chơi trò "năm mười mười lăm nhì mươi..." mang đến khi đạt mức đích.  nếu không cắt bao quy đầu, hoàn toàn có thể kích thích bằng cách cầm bao quy đầu làm cho da hoạt động lên xuống, cồn tác trượt này làm giảm sự chà xát. Nếu như "chú chim" đã "mở mắt" thì sử dụng tay tiếp xúc trực tiếp với phần đầu của "cậu bé", đôi khi với chút dầu bôi trơn. Khi sử dụng tay kéo bạo dạn quá mức rất có thể gây khó chịu, buồn bã do bị tổn thương.  Cũng hoàn toàn có thể nằm úp người xuống đệm giỏi gối cùng cọ gần cạnh vùng kín vào đó đến lúc tới đích. Kiểu chụp ảnh này đôi khi gây đau hoặc trầy xát nếu thực hiện quá mạnh. 

*
Cần khuyến khích nhỏ chơi thể dục để con giải phóng năng lượng dư thừa. Ảnh minh họa internet.

Xem thêm: Isaac 365 Cao Bao Nhiêu - Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Isaac (365)

Chúng thường xuyên tranh thủ lúc đi vệ sinh, khi đi tắm, trước khi ngủ,... Miễn là ko kể tầm đôi mắt của người khác. Đôi lúc kèm theo việc xem những hình ảnh tươi mát mang lại có... Khí thế.

Một số cậu trai đã nên chịu tổn hại cả phần đời sót lại vì hội bệnh Peyronie (cong vẹo dương vật do tổn thương để lại sẹo, xơ dây chằng). Một số trong những hiếm ngôi trường hợp làm cho quá táo bạo hoặc sai tứ thế có thể xảy ra tình trạng... Gãy kiếm, buộc phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Thủ dâm là cách giải quyết tức thì ham mong muốn tình dục đã dâng tràn do những giác quan lại bị kích thích, xẩy ra ở bạn ít khả năng giải tỏa cảm hứng hoặc không nhiều rèn luyện kinh nghiệm tự kìm nén hoặc vì bã "rảnh rỗi sinh nông nổi".

Khi phát hiện nam nhi làm chuyện đó, những mẹ đừng tỏ ra vượt lo lắng. Hãy tìm hiểu do đâu nhỏ chơi trò “quay tay” như vậy. Để tiêu tốn bớt năng lượng và thời hạn dư thừa con trai dùng vào vấn đề ấy, hãy khuyến khích con chơi thể thao, khéo léo phân công con làm việc nhà (vì đàn ông rất ghét bị... Không đúng vặt), hạn chế để nam nhi ở một mình, cho con chăm sóc con vật cưng như chó mèo, chim, cá…