doanh nghiệp Cổ Phần cà phê Mê Trang

66 Đường 2/4, Phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam


Thương hiệu Việt danh tiếng - công ty Cổ phần cà phê Mê Trang

Mạng lưới sale đã xuất hiện tại 64 thức giấc thành với 15 đưa ra nhánh, rộng 50 bên phân phối, đại lý, hệ thống siêu thị trên việt nam và đã mở rộng thị phần xuất khẩu sang Nga, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, châu Âu & các nước Đông nam Á.

Bạn đang xem: Công ty cà phê mê trang


*
Mô hình Mê Trang

Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, Công ty luôn chú trọng, đầu tư chi tiêu đáng kể đến việc phân tích sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng bao bì, nhãn hiệu. Với những thành phầm cà phê quan trọng đặc biệt được quý khách yêu thích trong nhiều năm, Mê Trang sẽ dần nhắm đến thương hiệu cà phê cực tốt của Việt Nam.

Mê Trang khẳng định tiếp tục đổi mới và nâng cao hơn nữa quality sản phẩm, unique phục vụ bạn tiêu dùng, xây dựng cải tiến và phát triển thương hiệu vững mạnh.

Sứ mệnh:Xây dựng và cải cách và phát triển thương hiệu cà phê Mê Trang của nước ta trở thành thương hiệu toàn cầu, kết nối ý thức cho toàn bộ những fan đam mê cà phê trên thế giới và có tác dụng nó trở thành thị phần văn hóa cà phê.

Giá trị niềm tin:

Cà phê là người bạn tin thần vô giá!Cà phê đem về niềm hứng khởi cho ngày mới!Cà phê làm cuộc sống tốt đẹp mắt hơn!Cà phê - bạn dẫn đường nhanh nhất!Cà phê - từ hào uy tín Việt!Giàu… sớm nhất có thể với M-café

Giá trị cốt lõi:Kết nối tinh thần cho toàn bộ những fan đam mê coffe trên quả đât và làm cho nó trở thành thị phần văn hóa cà phê.


*
Giải thưởng cafe sạch

Chức năng:

Công ty cổ phần cafe Mê Trang có tính năng Sản xuất & sale cà phê, chè và kem.Dịch vụ nạp năng lượng uống, bán sản phẩm giải khát.Dịch vụ khách sạn.Vận tải sản phẩm & hàng hóa đường bộ.Kinh doanh không cử động sản.

Thành tựu:

Chứng nhận cà phê siêu sạch sẽ pha phin MC đứng đầu 50 sản phẩm Vàng thời hội nhập năm 2011, danh hiệu hàng Việt Nam rất chất lượng nhiều năm tức tốc 2006 – 2011 và tương đối nhiều cúp và bởi khen khác…

Xây dựng cùng khẳng định vị trí của một uy tín là cả một quy trình phấn đấu, quyết trọng tâm cùng trí óc của tín đồ khai sinh ra chữ tín đó. Bên trên mỗi khoảng đường cải cách và phát triển của mến hiệu cafe Mê Trang suốt 15 năm vừa qua đều mang dấu tích của sức lực và trí thông minh vị thuyền trưởng dám nghĩ, dám làm, đó là tổng giám đốc Lương nỗ lực Hùng – quản trị Hội đồng quản lí trị kiêm tổng giám đốc Công ty Cổ phần coffe Mê Trang.

Xem thêm: Bán Bò Giống Bò Cọp Bến Tre, Đặc Điểm Giống Bò Siêu Thịt Cợp


*
Lễ ký phối hợp tác

Mang trong bản thân niềm đam mê, ý chí và mong ước tạo dựng yêu mến hiệu cà phê cho riêng rẽ mình, tổng giám đốc Lương vậy Hùng sẽ không xong xuôi tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm để cho ra đời những cái cà phê đặc biệt mang thương hiệu Mê Trang. Thành phố Nha Trang – vùng biển khơi đầy nắng cùng gió – là địa điểm vun đắp cầu mơ tạo thành thương hiệu coffe Mê Trang, kết phù hợp với hương vị cà phê đặc trưng của vùng khu đất đỏ Bazan – Buôn Mê Thuột, việt nam – nơi được xem như như thủ bao phủ của cây cà phê.

Luôn đặt mình vào địa chỉ của một khách hàng trải nghiệm cà phê, tổng giám đốc Lương vậy Hùng luôn xác định rằng: bảo đảm lợi ích, sức khỏe và thỏa mãn yêu cầu của tín đồ tiêu dùng đó là sự thành công xuất sắc của yêu quý hiệu. Điều đó tất cả nghĩa rằng Ban chỉ đạo cùng rộng 500 cbcnvc của Mê Trang đồng lòng đứng về “người tiêu dùng”. Mỗi sản phẩm là hiệu quả của niềm ham và nỗ lực cố gắng của tập thể cbcnv Công ty dành riêng cho khách hàng. Hiện nay, Mê Trang đã bao gồm trên 22 loại thành phầm phục vụ khá đầy đủ khẩu vị của bạn tiêu dùng. Cùng với khối hệ thống 15 chi nhánh và trên 50 nhà phân phối, Mê Trang đang đi tới gần rộng với người yêu và đam mê cà phê trên đất nước hình chữ s và vươn ra thị trường quốc tế.


*
Công ty Cổ phần cafe Mê Trang

Hiện nay, công ty đã gửi vào vận động Nhà máy chế biến cà phê Mê Trang tại khu công nghiệp Đắc Lộc – Nha Trang – Khánh Hòa, với quy mô lớn cùng với dây chuyền sản xuất sản lộ diện đại, tiến trình khép kín, sạch sẽ từ nguyên vật liệu đầu vào đến khi ra thành phẩm, với ngân sách đầu tư 300 tỷ đồng, diện tích s nhà máy 3,5 ha, diện tích vùng nguyên liệu trên 150 ha được quy hoạch bài xích bản. Mục tiêu là sản xuất sâu cafe hạt để tạo thành những thành phầm cà phê hạt rang, coffe MC – cà phê siêu không bẩn pha phin, coffe hòa rã và thành phầm trà đen, trà xanh quality cao. Đặc biệt, sản phẩm cà phê MC – cafe siêu sạch mát pha phin đã có mặt trên việt nam và rất rất được quan tâm tại nước ngoài trong những năm qua, điều này càng xác định thương hiệu Mê Trang luôn luôn đi đầu cùng hướng quý khách hàng sử dụng những sản phẩm cà phê tốt cho sức khỏe. Công ty liên tục đưa ra thị trường những thành phầm hỗ trợ cộng đồng như: dự án công trình 300 chuỗi cửa hàng Mcafe trên toàn quốc, dự án cà phê phân tử Mro – 500 sản phẩm công nghệ pha coffe tại các văn phòng, khách hàng sạn cao cấp và các trung trung khu thương mại.

Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, TGĐ Lương thế Hùng thuộc tập thể cbcnv đã chuyển thương hiệu cafe Mê Trang nâng tầm một cách siêu hạng và thuyết phục được fan tiêu dùng. Vào 15 năm phát triển, Công ty đã nhận được được những giải thưởng, bằng khen ở trong phòng nước về chất lượng sản phẩm như mặt hàng Việt Nam unique cao, ghi nhận HACCP, chứng nhận Halal và không ít chứng dấn khác. ở bên cạnh đó, tổng giám đốc Lương gắng Hùng nhận được nhiều giải thưởng về năng lực thống trị kinh doanh, quan trọng đặc biệt trong năm 2014, tổng giám đốc Lương gắng Hùng đang vinh dự dìm giải Sao Đỏ – đứng top 100 doanh nhân trẻ vượt trội Việt Nam.


TVC reviews Cà phê Mê Trang

Với lòng quyết trung khu và niềm đam mê đầy trung ương huyết, tổng giám đốc Lương núm Hùng đã với đang chuyển thương hiệu cafe Mê Trang mang lại gần rộng với người trải nghiệm cà phê vào và xung quanh nước. Đó là điều chắc chắn bởi “gốc rễ” của thương hiệu Mê Trang là xuất phát từ chữ trọng tâm của bạn khai hình thành nó. Đó là luôn luôn hướng đến lợi ích người tiêu dùng.

Hiện nay vấn đề coffe sạch được không ít doanh nghiệp và bạn dân quan lại tâm. Đây là một xu thế tất yếu khi mà nhu cầu sử dụng sản phẩm rất chất lượng tỷ lệ thuận với khoảng sống của người sử dụng ngày càng cao. “Cà phê sạch” được đọc là mục tiêu cho vận động sản xuất của doanh nghiệp hơn là 1 khẩu hiệu.

Đối cùng với Mê Trang, cửa hàng chúng tôi đã dấn thức rõ vấn đề này trong mong muốn muốn chuyển đổi khẩu vị của tín đồ dân đồng thời cải thiện ý thức sử dụng thành phầm sạch, bảo đảm an toàn sức khoẻ. Do đó, cửa hàng chúng tôi đã đầu tư chi tiêu dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín đáo theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế để cho ra những sản phẩm sạch, quality tốt với hợp gu bạn thưởng thức.

Công ty Cổ phần coffe Mê TrangTrụ sở:66 Đường 2/4, Phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam