Byeon là 1 trong những chàng trai khốn khổ cùng với chứng bệnh phức cảm từ ti do vụ việc yếu hèn trong làm việc tình dục của mình. Vậy nhưng, sau đó 1 lần bất thần gặp gỡ một bên sư, Byeon đã nhận lại nguồn sức mạnh tối thượng dành riêng cho phái mạnh trong “chuyện ấy”. Và rồi, trong lúc trai tráng trong làng mạc được triệu tập ra chiến trường thì chỉ duy nhất Byeon được trong nhà với một lí vị duy độc nhất vô nhị là vì anh chàng có thể đáp ứng nhu cầu và có tác dụng nguội lạnh nhu yếu dục vọng của phụ nữ trong làng
*

Nội dung phim

Không chỉ tuyệt đỉnh với chiếc tâm lý, gia đình mà điện hình ảnh Hàn Quốc luôn có đều tác phẩm hài hước cực ấn tượng, được fan xem ở mọi châu Á biết tới, vào đó có thể kể đến cỗ phimCủa Quý Huyền Thoạira mắt vào khoảng thời gian 2008 của đạo diễnShin Han-Sol. Ko được xếp vào hàng khôn cùng phẩm nổi tiếng nhưngA Tale of Legendary Libido dìm được không ít lời ngợi khen của khán giả với kịch phiên bản mới mẻ, sáng chế cùng diễn xuất khá tốt của dàn diễn viên mặc cho bài toán nó không quy tụ một dàn sao nổi tiếng. Mẫu “chất” của nó chính là sự biệt lập đầy vui nhộn mà bạn có thể thấy làm việc ngay cái tên của tác phẩm.

Bạn đang xem: Của quý huyền thoại 2

Nội dung của phimCủa Quý Huyền Thoạibắt đầu từ những việc một bà già (Youn Yuh-Jung) ngồi uống rượu 1 mình và thở than về việc thiếu đàn ông sống trong làng. Sau đó, bà quăng song hài của bà như quăng một khúc gỗ và gõ nhẹ loại mũi của nó bằng gỗ.

Xem thêm: Giáo Trình Luật Tố Tụng Hình Sự Việt Nam, Just A Moment

Lúc người thanh nữ lớn tuổi nhặt chiếc mũi gỗ, sấm sét đột nhiên bùng phát, khói xuất hiện thêm và một đội nhóm người bầy ông sexy nóng bỏng đã chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng người thanh nữ cao tuổi. Dòng mũi được truyền qua làng, làm cho người dân vào làng ngày dần trở yêu cầu phiền phức. Những người khôn ngoan vào làng ra quyết định đặt mũi mộc vào chai rượu cũ cùng chôn nó vào rừng.

*

Ít lâu sau, anh chàng Byun Gang-Soe (Bong Tae-Gyu) bán bánh gạo vào làng. Anh đã phải chịu đựng một sự trường đoản cú ti không hề nhỏ, do kích thước quá là nhỏ dại của “của quý” của anh ta. Mặc dù nó rất nhỏ tuổi nhưng cơ mà ở trong dòng làng nhưng quá khan hiếm lũ ông thì Byun Gang-Soe chợt chốc biến đổi cái nào đấy của như là trung tâm của vũ trụ, anh ta hối hả được thiếu phụ trong làng chú tâm tới, mặc dù với các gì mà lại anh đang tải thì anh luôn tìm cách để tránh tất cả những fan đó. Mặc dù vậy, cuộc đời của Byun Gang-Soe sẽ thay đổi khi một fan thông thái thủ thỉ với anh ta về một chai rượu vang quan trọng được chôn trong rừng và hầu như khả năng đặc trưng mà anh ta có thể có giả dụ như anh ta uống nó.