TTO - tối 23-11, tập trước tiên chương trình cười cợt xuyên Việt với chủ thể ‘Cuộc đời tôi’ đã xác nhận lên sóng THVL1 sau ngay sát 3 năm vắng bóng. Các thí sinh nhằm lại tuyệt hảo khi biểu lộ sắc color riêng, tạo nên tiếng cười chinh phục khán giả, ban giám khảo.

Bạn đang xem: Cười xuyên việt thanh vânTham gia mỉm cười xuyên Việt 2020 là 6 diễn viên trẻ khả năng gồm: Kim Đào, Ngọc Phước, Bảo Bảo, Vy Vân, Mậu Đạt và Nguyễn Phước Lộc. Nghệ sĩ Kiều Oanh, Minh Nhí đảm nhận vai trò giám khảo trình độ cùng ban vui chơi có diễn viên phái mạnh Thư, Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm với Anh Tú.

Lần trở về này, cười xuyên Việt có nhiều đổi khác từ kết cấu chương trình mang đến dàn dựng cảnh trí. Thí sinh bao gồm tổng số điểm tự 55 đến 59,75 điểm/vòng sẽ tiến hành rút thăm như ý với số chi phí thưởng 0 hoặc 2 hoặc 4 triệu đồng.

Nếu thí sinh có tổng tối đa 60 điểm/vòng, vẫn nhận ngay 5 triệu đồng. Kế bên ra, thí sinh hoàn toàn có thể vay điểm từ ban giám khảo và ban giải trí để đủ 55 điểm (số điểm vay sẽ bị trừ sống vòng sau) hoặc khước từ quyền này.Diễn viên Kim Đào cầm đầu đêm thi với tiết mục Bùa yêu của Bích Phương. Tham gia mỉm cười xuyên Việt, Kim Đào hy vọng được nhiều khán giả chào đón bởi cô gặp gỡ nhiều lời chê bay lúc đến với sân khấu. Nam nhi Kim Đào xuất hiện hát rap là điểm nhấn thú vị.

Tiết mục này dành được các lời khen của hội đồng giám khảo và ban giải trí. Với tổng điểm 56, Kim Đào bước vào vòng rút thăm may mắn, được 4 triệu đồng.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Màu Tóc Nâu Socola Sáng Hot Trend 2020, Top 10 Màu Tóc Nâu Socola Đẹp Không Kén Tông Da
Dù bị nhiều người dân chê bai về kiểu dáng nhưng diễn viên Phước Lộc vẫn sức nóng huyết, ham với sảnh khấu. Anh đã khôn khéo lồng ghép những giai đoạn cuộc sống, ngành nghề mà bạn dạng thân đã có lần làm qua thuộc tình yêu thẩm mỹ cháy rộp vào máu mục dự thi. Phước Lộc còn gây yêu thích với kỹ năng hát cải lương

Giám khảo Minh Nhí dìm xét, Phước Lộc nên biến hầu hết khuyết điểm thành ưu điểm, tạo cho mình điểm riêng, không trùng lặp với người khác. Máu mục dự thi nhận được 57,5 điểm, Phước Lộc rút thăm như ý được 4 triệu đồng.Thí sinh Ngọc Phước khai quật triệt để hài hình thể, hài thoại đem về tiết mục hài hước, mềm dịu khiến giám khảo với ban vui chơi thích thú. Máu mục của Ngọc Phước nhận thấy 57,5 điểm. Cô nhận được 2 triệu vnd từ vòng rút thăm may mắn.

Chương trình cười xuyên Việt vạc sóng cơ hội 21h trang bị Hai sản phẩm tuần bên trên THVL1. Tập 2 cùng với phần tranh tài của diễn viên Bảo Bảo, Vy Vân với Mậu Đạt vào ngày 30-11.


Xem đoạn clip hài Minh Dự hát bolero trong cười cợt xuyên Việt

TTO - ngày tiết mục của Minh Dự sở hữu tên “Lô tô cùng Bolero”, cảm tác từ mẩu chuyện “Chuyến đi sau cùng của chị Phụng”. Đây cũng chính là tiểu phẩm trước tiên trong mỉm cười Xuyên Việt nhưng Minh Dự cần giả gái.


Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn đọc Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ áp dụng trong trường đúng theo toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.

Mật khẩu ko đúng.