*

JavaScript seem khổng lồ be disabled in your browser.

Bạn đang xem: Đá phong thủy theo mệnh kim

You must have JavaScript enabled in your browser khổng lồ utilize the functionality of this website.


*

*

*

*

*

Các một số loại đá phong thủy có rất nhiều màu sắc, nhưng lại không phải toàn bộ đều cân xứng với bạn. Trong bài viết này, forestcitymalaysia.com.vn xin chia sẻ một số tin tức về người mệnh kim hợp treo đá gì.

Người mệnh kim tính bí quyết thường kiên định, có thể nói lòng hơi sắt đá, say mê tự đề ra những kim chỉ nam cho bản thân. Do đó khi họ đã quyết định làm cái gi khó rất có thể lung lay, họ thao tác với thể hiện thái độ nghiêm túc, đã có tác dụng quyết theo mang lại cùng, không dễ dãi từ bỏ mục tiêu. Chính khả năng tập trung cao độ trong các bước đã đem về thành công cho những người mệnh Kim.

*

Mệnh Kim gồm các tuổi

Người thuộc tính kim có năm sinh: Nhâm Thân – 1932, 1992; Ất hương thơm – 1955, 2015; liền kề Tý – 1984, 1924; Quý Dậu – 1933, 1993; Nhâm dần – 1962, 2022; Ất Sửu – 1985, 1925; Canh Thìn – 1940, 2000; Quý Mão – 1963, 2023; Tân Tỵ – 1941, 2001; Canh Tuất – 1970, 2030; liền kề Ngọ – 1954, 2014; Tân Hợi – 1971, 2031.

Người mệnh kim hợp với color và các loại đá phong thủy gì

Màu sắc

Người tính kim muốn sở hữu sức khỏe dẻo dai, đã đạt được thành công, như mong muốn trong quá trình thì khi chọn đá tử vi cần tuân thủ theo đúng quy hình thức ngũ hành. Các mối tình dục tương sinh, khắc chế là điều cực kì quan trọng.

*

Theo tử vi ngũ hành “Thổ sinh Kim” thì tín đồ mệnh kim hãy lựa chọn các loại đá tất cả màu đất như vàng, nâu đất là tốt nhất.

Xét về sự hòa thích hợp thì tín đồ thuộc mệnh kim nếu dùng đá tử vi có màu sắc tương phù hợp với mệnh sẽ cực tốt cho mặt đường tài lộc. Màu trắng, xám cùng ghi hiện ra để dành riêng cho bạn.

Ngoài ra, người mệnh Kim có thể dùng đá phong thủy màu xanh lá cây lá cây. Bởi họ có thể khắc chế có màu sắc của Mộc.

Xem thêm: Nhân Viên Ngân Hàng Tq 'Bị Quất Vào Mông', Nhân Viên Ngân Hàng Tq 'Bị Quất Vào Mông'

Nhưng xét về khía cạnh tương khắc, Kim loại sẽ bị nóng chảy giỏi thiêu đốt bởi lửa. Chính vì vậy mà tín đồ thuộc mệnh này cần tránh sử dụng đá sở hữu màu của Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

Loại đá phong thủy phù hợp với fan mệnh Kim

Đá thoải mái và tự nhiên trải qua hàng trăm năm nhằm hình thành cần sở hữu dương khí hết sức mạnh, chứ nguồn năng lượng lớn. đề nghị sở hữu đá tử vi phong thủy mang đến cho mình nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

*

Trong các loại đá phong thủy thì đá thạch anh cân xứng với người tính kim nhất.

Trong những loại đá tử vi phong thủy thì đá thạch anh cân xứng với người tính kim nhất. Nguồn tích điện cực khỏe mạnh và giỏi trong đá thạch anh có lại cho người mệnh Kim nhiều may mắn, dễ dàng trên công danh, trong khi còn giúp bức tốc sức khỏe.

Một số tính năng đặc biệt của đá thạch anh

Thanh nhiệt, hạ sốtGiúp điều hòa khối hệ thống tuần hoàn, hệ thần kinh của cơ thểKháng viêm, phòng sungGiảm căng thẳng, mệt mỏi mỏiGiúp triệu tập tư tưởng, đặc biệt quan trọng với những chúng ta chểnh mảngCác sản phẩm từ đá thạch anh dành cho người mệnh Kim

Đá thạch anh có không ít sắc thái: ko màu trong suốt, hay màu trắng…Với loại không màu cùng trong suốt thường được biết đến là thạch anh pha lê. Nó tượng trung cho việc tinh khiết cần dễ dung nạp, xuyên qua các vùng khí quang đãng của cơ thể.

*

Người thuộc mệnh kim khi sử dụng thành phầm từ đá thạch anh white sẽ cảm nhận nguồn tích điện lớn.

Người thuộc mệnh kim khi sử dụng sản phẩm từ đá thạch anh trắng sẽ nhận thấy nguồn năng lượng lớn giúp cơ thể nhanh bình phục khi ốm, ổn định định hệ thống thần kinh…

Khí quang quẻ của thạch anh trắng siêu thanh với mát có tác dụng tốt góp ức chế những nguồn năng lượng có chức năng động như: căng thẳng, mệt mỏi, bệnh cao huyết áp…Sử dụng đá thạch anh trắng giúp cho bạn cân bằng tâm sinh lý, điều này chưa được khoa học bệnh minh. Dẫu vậy qua quá trình sử dụng, bạn thuộc mệnh Kim đều thấy vậy.

*

Người mệnh Kim hoàn toàn có thể dùng đá phong thủy màu xanh lá cây.

forestcitymalaysia.com.vn không chỉ nổi giờ đồng hồ trên thị phần trang sức đá quý bạc, nhưng mảng xoàn được cải tiến và phát triển cực mạnh. Với nhiều loại đá, unique được chu chỉnh cùng giấy bệnh nhận, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.