Nếu Tiết cương khiến đồng đội bất ngờ khi thông báo tổ chức hôn lễ, Phạm Lịch, Phương Trinh Jolie, hồ nước Gia Hùng cưới sau nhiều lần bị hoãn vày dịch bệnh.

Bạn đang xem: Vợ chồng lê bê la dầm mình dưới biển chụp ảnh cưới


*

Ngày 10/4, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng với nhiều nghệ sĩ Việt như Nhật Cường, cát Tường, cat Phượng... Về buộc phải Thơ dự cưới Tiết cưng cửng và bà xã Ngọc Thưởng. Đạo diễn Lật mặt, Nhật Cường đều đãi đằng sự bất ngờ khi nhận lời mời dự hôn lễ từ đồng nghiệp. "Bạn bè vượt hàng ngàn km mang lại chúc mừng huyết Cương. Đây là fan thật vấn đề thật chứ không phải một cỗ phim”, Lý Hải nói.

*

Tại lễ cưới, Tiết cương cứng quỳ gối trao nhẫn mang lại cô dâu trước quan tiền khách. Anh tuyên bố xong xuôi đời độc thân, gửi từ ăn mì gói, lẩu ở ngoài đường sang cơm nhà.

*
*

Cuối tháng 3, hôn lễ của hồ Gia Hùng (cựu thành viên team HKT) với Diệp Thúy An được tổ chức tại TP.HCM. "Hôm nay là ngày đặc biệt quan trọng của tôi. Những người thân yêu thương từ đông đảo nơi đang đi đến chung vui và chúc mừng hạnh phúc cho bà xã chồng. Đây là niềm vui và vinh hạnh của cả hai", hồ Gia Hùng bày tỏ. Vợ nam ca sĩ là Diệp Thúy An, sinh vào năm 1998. Cô là tín đồ mẫu, giáo viên dạy catwalk tại TP.HCM. Hôn lễ của cả hai bị dời lại nhiều lần vị dịch bệnh. Trong tháng 3, ban đầu họ dự định tổ chức triển khai tiệc từ 10/3 nhưng sau cùng ngày vui diễn ra vào ngày 30/3.

*

Cũng trong thời điểm tháng 3, Đăng quang quẻ - cựu thành viên team V.Music - tổ chức lễ cưới. Góp phương diện trong buổi tối 6/3, có những thành viên trong team V.Music như hồ Anh, Đạt Quảng. Bà xã của nam ca sĩ sinh vào năm 1996, là tiếp viên hàng không. Tiệc cưới có tầm khoảng 450 khách hàng mời, gồm thay mặt đại diện hai bên gia đình, người thân trong gia đình cùng đồng nghiệp, anh em của cô dâu, chú rể.

*

Cuối tháng 1, Phạm Lịch và nhà cung ứng Nguyễn Toàn Trung tổ chức triển khai lễ cưới tại hà thành sau 4 năm gắn thêm bó. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hôn lễ tổ chức triển khai đơn giản, vào phạm vi gia đình. Người thân trong gia đình và một số bạn bè thân thiết xuất hiện để chúc mừng hạnh phúc cô dâu, chú rể.

*

Chia sẻ với Zing, Phạm Lịch cho thấy thêm vợ chồng vũ công dự trù sinh em bé. Cả hai sẽ ở lại thành phố hà nội một thời gian để triển khai việc. ông chồng của Phạm kế hoạch là Nguyễn Toàn Trung, sinh vào năm 1990. Anh là đơn vị sản xuất, vận động khá lâu trong giới underground. Cả nhị quen nhau vào năm 2015 sau một lần hợp tác ký kết chung vào công việc.

Xem thêm: Kiêng Ăn Gì Để Tránh Bị Vết Thương Kiêng Ăn Gì Để Tránh Bị Sẹo?

*

Ngày 25/4, lễ cưới của Phương Trinh Jolie cùng Lý Bình được tổ chức tại TP.HCM. Họ dự định tổ chức hôn lễ từ 2020 nhưng đề nghị dời các lần do dịch. Lần này, bộ đôi dự kiến mời 200 khách, vào đó, có một số trong những đồng nghiệp thân như Thúy Diễm, Lê Bê La, Hải Băng, Trương Quỳnh Anh...

*

Trong ngày vui, Phương Trinh Jolie bật mý cô đã mặc 3 bộ đầm của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Đỗ Long với Lâm Lâm. Cả hai đang chụp ảnh cưới ngơi nghỉ Phú Quốc. Hiện tại tại, cặp diễn viên đang lên list khách mời, chuẩn bị váy cưới, thiệp cưới... Phương Trinh Joie với Lý Bình có tác dụng lễ đính ước vào cơ hội sinh nhật thiếu nữ diễn viên năm 2020. Cả hai đăng ký kết hôn từ tháng 1 vừa qua.


Nghệ sĩ đi đò dự cưới tiết Cương

Nam diễn viên Nhật Cường cho biết thêm anh nhấn lời mời dự hôn lễ của đồng nghiệp bằng tin nhắn. Gần cho ngày tổ chức triển khai đám cưới, Nhật Cường vẫn hoài nghi đó là sự việc thật.


đám cưới sao Việt Phạm Lịch mèo Phượng Hải Băng sao nội địa cưới đám cưới sao Việt

Cát Phượng

*

người nghệ sỹ Tiết cưng cửng cưới trong tuổi 49

0 57

Lễ kết thân của nghệ sỹ Tiết cương cứng được tổ chức ngày 10/4. Diễn viên Lý Hải, mèo Tường, mèo Phượng, Nhật Cường cho tới chúc mừng.

*

lý do Ngô Thanh Vân duy trì hình xăm, gân guốc và nếp nhăn trên ảnh cưới

0

"Những hình xăm, gân guốc, nếp nhăn tạo ra sự một con người mà mình thật sự yêu thương và trân trọng", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

*

rộng 3 triệu người đòi xóa sổ Amber Heard

0 1

Sau khi tất cả 3 triệu người ký vào solo yêu cầu Amber Heard rời ra khỏi "Aquaman 2", bạn khởi xướng chiến dịch trực tuyến mong nâng con số lên 4,5 triệu chữ ký kết để tăng sức nặng.

Bài viết liên quan